3 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội 2019
3 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội 2018
Hà Nội Tin tức

3 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội 2019

Nhu cầu chọn mua dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp tại thị trường Hà Nội 2019 có sự phát triển mạnh. Các gia đình thường chọn lắp đặt loại giàn phơi này vì đảm bảo được đồng thời cả tính năng phơi tốt nhất và tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Nội dung bài viết sau đây là tổng hợp chi tiết về 3 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội hiện nay.

Thương hiệu giàn phơi thông minh cao cấp số 1 hiện nay

Vinadry là thương hiệu giàn phơi thông minh cao cấp số 1 hiện nay trên thị trường Hà Nội. Dòng sản phẩm giàn phơi Vinadry được đánh giá cao nhờ tính năng phơi hiện đại, có nhiều sự cải tiến trong thiết kế, mẫu mã đẹp và mức giá bán ổn định, có tính cạnh tranh cao.

3 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội 2018
3 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội 2019

Bên cạnh đó, vì giàn phơi Vinadry là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh trong nước nên đảm bảo các linh kiện luôn sẵn có trong trường hợp cần sửa chữa, thay thế linh kiện. Một điểm cộng nữa các cấu kiện của loại giàn phơi này được làm rời nên việc thay mới rất dễ dàng.

Các sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp của giàn phơi Vinadry luôn được bảo hành trong thời gian tới 3 năm. Chế độ bảo hành đảm bảo tận tụy, chu đáo.

Cấu tạo giàn phơi thông minh cao cấp

Cấu tạo giàn phơi thông minh cao cấp cũng gồm 3 bộ phận gồm bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Trong đó chi tết về từng bộ phận nhu sau:

  1. Bộ tời được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox hoặc hợp kim không rỉ là bộ phận trực tiếp điều khiển thanh phơi nâng hạ.
  2. Bộ ròng rọc gồm các buli đơn, dẫn hướng, dây cáp, bút áp trang trí buli. Bộ ròng rọc là bộ phận định hình và liên kết các bộ phận giàn phơi.
  3. Hai thanh phơi. Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm, dài 2.4m và được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện màu trắng.

So với các bộ giàn phơi thông minh giá rẻ khác biệt trong cấu tạo của dòng sản phẩm cao cấp là tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nguyên khối. Vì tay quay được làm liền nên bộ tời có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi; đồng thời tránh được các sự cố liên quan tới tay quay.

Ngoài ra, tải trọng của dòng sản phẩm giàn phơi Vinadry cao cấp rất cao lên tới trên 60kg. Tuy nhiên vì bộ tời được trang bị thêm các cấu kiện nên việc nâng thanh phơi khi có tải trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bộ tời bộ giàn phơi Vinadry GP941
Bộ tời bộ giàn phơi Vinadry GP941

3 mẫu giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất tại Hà Nội

Hiện nay Công ty Vinadry đang có chương trường giảm giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát (chương trình áp dụng trong tháng 7/2018). Theo đó những gia đình chọn mua giàn phơi trong thời gian này được ưu đãi hơn rất nhiều.

Sau đây là chi tiếp top 3 bộ giàn phơi thông minh cao cấp bán chạy nhất:

  1. Giàn phơi Vinadry GP941 – 2.190.000đ, bảo hành 2 năm.
  2. Giàn phơi Vinadry gp902 – 1.890.000đ, bảo hành 2 năm.
  3. Giàn phơi Vinadry gp191 – 1.590.000đ, bảo hành 2 năm.

Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi thông minh cao cấp để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Rate this post

Bài viết liên quan