4 lợi ích của giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ khiến bạn “ngã gục”

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động cực lớn

Giàn phơi bấm điện tự động AE711 hứa hẹn sẽ trở thành bộ giàn phơi được ưa chuộng nhất 2018. Tại sao ư? với 4 lợi ích sau đây của loại giàn phơi này, chắc chắn nó sẽ khiến bạn “ngã gục”.

Cấu tạo nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian

Không cồng kềnh như những loại giàn phơi bấm điện từ xa nhập khẩu, giàn phơi bấm điện tự động AE711 dễ dàng được lắp đặt từ những linh kiện rời. Lợi thế này không chỉ giúp bộ giàn phơi này có cách lắp đặt linh hoạt để phù hợp với mọi không gian mà còn khiến nó là loại giàn phơi cực dễ sửa chữa, thay thế linh kiện khi hỏng hóc.

Giàn phơi bấm điện tự động có cấu tạo cực đơn giản, nhỏ gọn
Giàn phơi bấm điện tự động có cấu tạo cực đơn giản, nhỏ gọn

Bộ giàn phơi chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ điều khiển (bao gồm cục máy, điều khiển và dây cắm điện), bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Hầu hết các bộ phận đều được lắp trên tường và trên trần nên đây là bộ giàn phơi vô cùng tiết kiệm không gian, cực phù hợp với những không gian nhỏ hẹp như ban công, lô gia.

Cách sử dụng đơn giản, an toàn, tiết kiệm điện năng

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện cực đơn giản và hoàn toàn tự động. Khi cần nâng thanh phơi, bạn chỉ cần nhấn nút xanh trên cùng ở điều khiển, khi cần hạ thanh phơi thì nhấn nút xanh cuối cùng. Và nút đỏ trên điều khiển là nút dừng, để người sử dụng có thể chủ động chọn chiều cao phơi đồ như mong muốn. Đặc biệt các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa và được hạ thấp đến tối thiểu giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian phơi đồ nhấ có thể.

Tuy sử dụng nguồn điện 220V, nhưng nguồn điện ra của giàn phơi chỉ là 12V – cực an toàn cho người sử dụng, những sự cố về điện gần như được loại bỏ hoàn toàn.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động cực lớn
Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động cực lớn

Điện năng tiêu thụ của giàn phơi chỉ là 15W/h, thấp hơn cả 1 chiếc bóng đèn tiết kiệm điện, vì vậy sử dụng giàn phơi điện tự động nhưng gia đình bạn chẳng phải lo lắng chút nào về chi phí.

Khả năng phơi đồ tốt

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện AE711 cực tốt. Được sản xuất bởi thương hiệu giàn phơi hàng đầu Việt Nam Vinadry, loại giàn phơi này đã được tính toán kỹ lưỡng về khả năng phơi đồ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Sức nâng của giàn phơi đạt đến 35kg, như vậy, các gia đình vẫn hoàn toàn có thể phơi được đồ nặng, rộng. Thêm vào đó 2 thanh phơi được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi tiện dụng đồng nghĩa với việc nó có khả năng phơi cùng lúc đến 80 chiếc quần áo. Với khả năng phơi như vậy, chắc chắn bộ giàn phơi này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu phơi của mọi gia đình.

Mức giá rẻ phù hợp với mọi gia đình Việt

Bộ giàn phơi bấm điện tự động AE711 được Vinadry tung ra thị trường với mức giá cực ưu ái chỉ 3.290.000 (giá áp dụng 2017). Đây là mức giá “đáng đầu tư” để gia đình bạn được giải thoát hoàn toàn khỏi gánh nặng mang tên phơi đồ.

Mua giàn phơi bấm điện tự động giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng ngay trong ngày.

Call Now Button
error: No copy!