Báo giá giàn phơi thông minh bấm điện tự động AE711

Cấu tạo cực nhỏ gọn, giàn phơi bấm điện thích hợp lắp đặt ở mọi không gian

Sử dụng giàn phơi bấm điện tự động là xu hướng của các gia đình hiện đại. Bạn đang quan tâm đến loại sản phẩm này và muốn tham khảo báo giá?  Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể về loại giàn phơi này và được tham khảo báo giá chuẩn nhất từ nhà sản xuất.

Thông tin sản phẩm, cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động AE711

Giàn phơi bấm điện tự động là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi sử dụng tay quay. giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 có cách sử dụng cực tiện lợi tương tự như những loại giàn phơi điều khiển từ xa nhập khẩu đắt đỏ, nhưng khả năng phơi đồ lại xuất sắc hơn nhiều, không thua kém là mấy so với những bộ giàn phơi cơ học. Vậy cấu tạo bộ giàn phơi này có gì đặc biệt?

Bộ giàn phơi này có cấu tạo cực kỳ nhỏ gọn, chỉ bao gồm ba bộ phận: bộ điều khiển (gồm cục máy, dây cắm điện, và thanh điều khiển), bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được lắp đặt gọn gàng trên tường và trên trần nên khả năng tiết kiệm không gian và tích hợp không gian của nó cực tối ưu.

Cấu tạo cực nhỏ gọn, giàn phơi bấm điện thích hợp lắp đặt ở mọi không gian
Cấu tạo cực nhỏ gọn, giàn phơi bấm điện thích hợp lắp đặt ở mọi không gian

Bộ giàn phơi điện tự động AE711 sử dụng nguồn điện 220V, nhưng nguồn điện ra chỉ có 12V và được tích hợp hệ thống chống rò điện nên cực an toàn cho người sử dụng. Điện năng tiêu thụ chỉ 15W/h, do vậy sự ảnh hưởng của nó đến hóa đơn điện gần như không đáng kể.

Sự hấp dẫn nhất của giàn phơi bấm điện tự động phải kể đến cách sử dụng vô cùng tiện lợi. Không cần phải tốn công sức quay tay quay, cũng không mất thời gian quay tay quay để phơi đồ ở độ cao mong muốn. Nay tất cả được hoàn thành trong 1 nốt nhạc thông qua 1 thao tác bấm nút cực đơn giản.

Chỉ cần nhấn nút để điều khiển giàn phơi vô cùng dễ dàng
Chỉ cần nhấn nút để điều khiển giàn phơi vô cùng dễ dàng

Khi cần nâng thanh phơi chỉ cần nhấn nút trên cùng ở thanh điều khiển, khi cần hạ thanh phơi thì nhấn nút cuối. Thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa và hạ thấp đến tối thiểu. Do vậy, công việc phơi đồ của các gia đình sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, việc chủ động lựa chọn độ cao phơi đồ cũng cực đơn giản, chỉ cần nhấn nút đỏ dừng lại khi các thanh phơi đã chuyển động đến độ cao mong muốn.

Khả năng phơi của giàn phơi bấm điện Vinadry cực tuyệt, với sức nâng đạt đến 35kg, và phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 2 thanh phơi đã được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi.

Báo giá giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711

Bộ giàn phơi thông minh bấm điện AE711 được Vinadry tung ra thị trường với mức giá khá ưu đãi, hợp túi tiền của mọi gia đình Việt. Giá bán giàn phơi hiện tại là 3.290.000đ (Mức giá áp dụng năm 2017, và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm)

Lắp giàn phơi bấm điện ngay hôm nay để được hưởng mức giá ưu đãi trên, ngoài ra gia đình bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng móc phơi và được bảo hành lên đến 3 năm cho sản phẩm này. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!