Bí quyết sử dụng giàn phơi bấm điện hiệu quả, bền lâu

Giàn phơi bấm điện tự động khả năng phơi đồ tốt lên đến 80 chiếc quần áo cùng lúc

Giàn phơi bấm điện ngày càng được ưa chuộng và dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng 2018 bởi những lợi ích thiết thực nó mang lại cho người sử dụng. Để giúp các gia đình sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả, bền bỉ, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết.

Thông tin sản phẩm, cơ chế hoạt động của giàn phơi bấm điện tự động AE711

Trong tất cả những mẫu giàn phơi bấm điện hiện có trên thị trường, có lẽ Vinadry AE711 gây được sự chú ý và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Lý do rất đơn giản, bởi nó là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt và 1 mức giá cũng hết sức hợp lý với người Việt.

Giàn phơi bấm điện tự động khả năng phơi đồ tốt lên đến 80 chiếc quần áo cùng lúc
Giàn phơi bấm điện tự động khả năng phơi đồ tốt lên đến 80 chiếc quần áo cùng lúc

Giàn phơi bấm điện Vinadry AE711 được sản xuất từ những chất liệu cao cấp: Cục máy (với vai trò thay cho bộ tời trong các mẫu giàn phơi tay quay) được sản xuất với yêu cầu kỹ thuật cao, trên dây truyền công nghệ hiện đại, dây cáp niox bền bỉ, 2 thanh phơi nhôm dày dặn được sơn phủ tĩnh điện đẹp mắt, tuổi thọ cao.

Cơ chế hoạt động của giàn phơi dựa trên nguồn năng lượng từ điện, điều khiển việc nâng hạ các thanh phơi thông qua dây cáp với nguyên lý như một chiếc ròng rọc. Khi cần nâng thanh phơi, người sử dụng chỉ cần nhấn nút xanh trên cùng ở thanh điều khiển, khi cần hạ thanh phơi thì nhấn nút xanh cuối cùng trên điều khiển, khi các thanh đang chuyển động nếu muốn chọn độ cao phơi đồ, người sử dụng chỉ cần nhấn nút đỏ dừng lại.

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng là điểm cộng của giàn phơi bấm điện AE711
Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng là điểm cộng của giàn phơi bấm điện AE711

Đặc biệt, các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt đến độ cao tối đa và tối thiểu, đồng thời giàn phơi cũng được ngắt điện. Sử dụng nguồn điện 220V, nhưng nguồn điện ra của giàn phơi chỉ là 12V vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Bí quyết sử dụng giàn phơi hiệu quả, lâu bền

Sở hữu một bộ giàn phơi bấm điện, công việc phơi đồ của các gia đình sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản nhất. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả và lâu bền chúng tôi sẽ bật mí cho gia đình bạn 1 số bí quyết như sau:

  • Phơi đồ đúng cách trên giàn phơi: Khi phơi bạn nên chú ý, sức nâng của giàn phơi là 35kg. Vì vậy, nếu phơi đồ nặng bạn nên ước lượng trước sức nặng của đồ cần phơi để không phơi quá trọng tải. Tiếp theo bạn nên lưu ý phơi đồ khoa học bằng cách phơi rải đều trên cả 2 thanh, và trên đầu từng thanh, tránh phơi tập trung tại 1 điểm sẽ khiến giàn phơi mất cân bằng.
  • Bảo dưỡng giàn phơi định kỳ: Việc bảo dưỡng sẽ giúp giàn phơi có độ bền cao hơn, cách bảo dưỡng cực đơn giản, chỉ cần sử dụng dầu bảo dưỡng tra vào buli, dẫn hướng và dây cáp để chúng có độ trơn trong quá trình hoạt động và không sản sinh ma sát.

Mua giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711, bạn sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được tặng thêm 30 móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi và được bảo hành chính hãng lên đến 3 năm. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!