Cách nhận biết giàn phơi thông minh bấm điện AE711 chính hãng

Giàn phơi Vinadry dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian phơi

Giàn phơi bấm điện Vinadry AE711 là sản phẩm được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Để khách hàng có thể tự kiểm tra chất lượng sản phẩm và nhận biết được hàng chính hãng Vinadry, chúng tôi đưa ra một số cách nhận biết khá đơn giản như sau.

Thông tin về sản phẩm giàn phơi bấm điện AE711

Bộ giàn phơi bấm điện AE711 thực sự đã trở thành một “cuộc cách mạng” trên thị trường giàn phơi Việt. Cải tiến mạnh mẽ về cách sử dụng, giàn phơi bấm điện giải quyết được hạn chế duy nhất còn tồn tại của các mẫu giàn phơi tay quay hiện có trên thị trường.

Giàn phơi Vinadry dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian phơi
Giàn phơi Vinadry dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian phơi

Giàn phơi điện tự động Vinadry AE711 có cấu tạo nhỏ gọn, cực linh hoạt khi lắp đặt. Chỉ bao gồm 3 bộ phận: Bộ điều khiển: gồm cục máy được lắp trên tường, dây cắm điện và 1 thanh điều khiển nhỏ nhắn; bộ ròng rọc gồm dây cáp và dẫn hướng, buli được cố định trên trần, bộ phận cuối cùng là 2 thanh phơi. Dĩ nhiên giàn phơi bấ, điện Vinadry có thể lắp đặt tại mọi không gian phơi từ rộng lớn như sân phơi cho đến những không gian nhỏ hẹp như lô gia, ban công.

Giàn phơi bấm điện AE711 sử dụng nguồn điện 220v, nhưng điện ra chỉ là 12V nên cực an toàn cho người sử dụng. Cách sử dụng lại cực đơn giản, chỉ cần nhấn nút (nâng lên, hạ xuống, tạm dừng) để điều khiển giàn phơi theo ý muốn. Đặc biệt, các thanh phơi sẽ tự dừng lại khi đã được nâng lên tối đa và hạ thấp đến tối thiểu vô cùng tiện lợi.

Sức nâng của giàn phơi đạt 35kg và khả năng phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi được tích hợp sẵn tại 2 thanh phơi.

Cách nhận biết giàn phơi bấm điện AE711 chính hãng

Để nhận biết giàn phơi bấm điện Vinadry AE711 chính hãng, bạn có thể nhận biết bằng mắt thường qua những dấu hiệu cực đơn giản sau đây.

Nhận biết qua bao bì sản phẩm

Sản phẩm giàn phơi Vinadry được đóng gói trong bao bì sản phẩm riêng biệt, in nhãn của Vinadry. Chưa hết, bên trong sản phẩm trên cục máy luôn tích hợp logo thương hiệu giàn phơi Vinadry. Do đó, khi mua sản phẩm giàn phơi bấm điện AE711 bạn nên để ý kỹ bao bì sản phẩm.

Bao bì sản phẩm giàn phơi Vinadry AE 711 chính hãng
Bao bì sản phẩm giàn phơi Vinadry AE 711 chính hãng

Nhận biết qua chất lượng sản phẩm

giàn phơi Vinadry được sản xuất từ những chất liệu cao cấp: các buli hợp kim, dây cáp inox, thanh phơi hợp kim nhôm dày dặn được sơn phủ tĩnh điện nhẵn bóng, đẹp mắt. Chỉ cần kiểm tra những linh kiện này có đúng chất lượng như vậy không cũng là một cách để bạn nhận biết sản phẩm chính hãng của chúng tôi.

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã biết được một số mẹo nhỏ để nhận biết giàn phơi bấm điện chính hãng của Vinadry rồi phải không? Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!