3 công dụng của giàn phơi thông minh bạn nên biết

Phơi đồ với giàn phơi quần áo cực gọn gàng và hiệu quả

Công dụng của giàn phơi thông minh

Các công dụng của giàn phơi thông minh ?? . Gia đình bạn còn chưa biết đến giàn phơi thông minh? Hay bạn còn đang lưỡng lự có nên sử dụng giàn phơi hay không? Khám phá 3 công dụng của giàn phơi thông minh ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ muốn sắm ngay cho gia đình mình.

Tại sao gọi là giàn phơi thông minh

Tại sao lại gọi là giàn phơi thông minh? Có lẽ đây là câu hỏi của mọi khách hàng khi mới biết đến loại sản phẩm này. Nếu như các loại giàn phơi truyền thống chỉ giúp bạn phơi đồ ở 1 độ cao nhất định thì giàn phơi sẽ giúp bạn được chủ động chọn độ cao phơi đồ phù hợp với mọi loại hình thời tiết.

Đó chính là sự “thông minh” của loại giàn phơi quần áo thế hệ mới này. Không chỉ vậy, với hàng loạt những công dụng của giàn phơi bạn sẽ biết đến ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu tại sao nó có tên gọi như vậy.

Hình ảnh giàn phơi thông minh được lắp đặt thực tế
Hình ảnh giàn phơi thông minh được lắp đặt thực tế

Những công dụng của giàn phơi thông minh là gì?

Đối với mỗi gia đình sử dụng sẽ nhận thấy những lợi ích khác nhau của giàn phơi. Tuy nhiên, tựu chung lại, giàn phơi có 3 công dụng chính sau đây.

Tiết kiệm không gian phơi

Một trong những sự phiền toái lớn nhất của các gia đình hiện nay chính là thiếu không gian phơi quần áo, đặc biệt là các gia đình ở chung cư. Do đó, sử dụng giàn phơi phát huy công dụng tối đa trong những trường hợp này.

Cấu tạo của giàn phơi cực nhỏ gọn chỉ bao gồm bộ tời được lắp trên tường, các buli, dẫn hướng được cố định trên tường và trên trần, 2 thanh phơi kết nối với các bộ phận còn lại qua dây cáp. Chính vì vậy, chẳng bộ phận nào của giàn phơi ảnh hưởng đến diện tích mặt nền, nên không gian phơi gần như được giữ trọn vẹn. Đối với các gia đình khoảng không gian tiết kiệm được này vô cùng quý báu bởi nó sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau để phục vụ cho cuộc sống.

Phơi đồ hiệu quả bất chấp thời tiết

Phơi đồ hiệu quả – Lợi ích mọi gia đình đều mong muốn hiện hữu ở sản phẩm phơi đồ mình sử dụng. Với giàn phơi quần áo thông minh, mong ước này đã được thực hiện. Nhờ việc có thể điều chỉnh độ cao phù hợp, các gia đình sẽ chọn được độ cao phơi đồ tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo quần áo luôn được phơi khô bởi nắng, gió.

Phơi đồ với giàn phơi quần áo cực gọn gàng và hiệu quả
Phơi đồ với giàn phơi quần áo cực gọn gàng và hiệu quả

Thêm vào đó, thiết kế thanh phơi của giàn phơi khác biệt hoàn toàn so với các dụng cụ thông thường. 2 thanh phơi được tạo nên từ hợp kim nhôm có độ bền cao, lại được tạo sẵn các lỗ phơi có khoảng cách phù hợp nên việc phơi đồ trở nên cực đơn giản và hiệu quả do quần áo không bị cọ xát, xô dạt vào nhau.

Phơi đồ đa năng

Không chỉ phơi được quần áo, giàn phơi thông minh còn có thể phơi cả những đồ nặng, rộng cực dễ dàng. Dù là chăn hay những bộ ga giường rộng, các gia đình chỉ cần trải trực tiếp lên thanh phơi, kéo thanh phơi đến độ cao phù hợp là đã hoàn tất việc phơi đồ. Chắc chắn đây là một trong những công dụng của giàn phơi thông minh khiến chị em cực thích thú.

Với những công dụng tuyệt vời của giàn phơi thông minh bạn sẽ muốn sở hữu sản phẩm này chứ? Để được tư vấn cụ thể và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại giàn phơi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

===>>> Xem ngay các sản phẩm giàn phơi thông minh ở hà nội của chúng tôi !

error: No copy!
Call Now Button