“ĐƯỢC LỚN” khi chọn lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động, BẠN ĐÃ BIẾT?

"ĐƯỢC LỚN" khi chọn lắp đặt giàn phơi bấm điện tự động, BẠN ĐÃ BIẾT?

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711 là sản phẩm giàn phơi thông minh mới và được trang bị nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay. Không những khi chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi này các gia đình còn nhận được chính sách hỗ trợ lắp đặt và nhiều sản phẩm tặng kèm hấp dẫn. Bạn đã biết?

Giới thiệu chi tiết sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711

Về cơ bản, giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi được cải tiến từ dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần. Tuy nhiên, với sự thay thế bộ tời bằng bảng điều khiển và việc ứng dụng nguyên lý tự động cách sử dụng của giàn phơi bấm điện nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

Hình ảnh thực tế của hộp máy giàn phơi bấm điện tự động
Hình ảnh thực tế của hộp máy giàn phơi bấm điện tự động

Cụ thể, để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút ở bảng điều khiển. Vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cài đặt sẵn nên người dùng không mất thời gian chờ đợi để dừng thanh phơi.

Trong trường hợp cần dừng thanh phơi theo ý muốn, người dùng chỉ cần bấm nút màu đỏ ở bảng điều khiển. Lệnh dừng được thực hiện khi thanh phơi đang di chuyển. Sau đó, người dùng tiếp tục di chuyển nâng – hạ thanh phơi theo ý muốn.

Mức giá giàn phơi bấm điện tự động so với các sản phẩm giàn phơi tự động khác cũng vô cùng hợp lý. Ngoài ra, vì toàn bộ các cấu kiện, bảng mạch của giàn phơi bấm điện tự động đều được thiết kế rời nên nên việc sửa chữa được tiến hành rất đơn giản và không tốn kém. Không những thế, 100% linh kiện giàn phơi bấm điện đều sẵn có.

Ngoài những điểm cộng trên, giàn phơi bấm điện tự động còn có những đặc điểm sau:

  1. Modern: 2017.
  2. Điện áp vào 220V. Điện áp ra 12V.
  3. Tải trọng máy 35kg.
  4. Trọng lượng máy 5kg.
  5. Công suất 15W.
Bộ giàn phơi bấm điện tự động được lắp đặt thực tế
Bộ giàn phơi bấm điện tự động được lắp đặt thực tế

Hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm của giàn phơi bấm điện tự động

Sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động được bảo hành chính hãng 3 năm. So với các sản phẩm giàn phơi tự động như giàn phơi điều khiển từ xa, thời gian bảo hành của giàn phơi bấm điện là dài hạn nhất.

Chính sách hỗ trợ lắp đặt dành riêng và sản phẩm tặng kèm của sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711 như sau:

  • Tặng công lắp đặt trị giá 300.000đ
  • Tặng 30 móc phơi nhựa chống bay cao cấp trị giá 180.000đ
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng

Giàn phơi bấm điện tự động bao nhiêu tiền?

Mức giá giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711 hiện nay là 2.890.000đ (giá áp dụng trong thời kỳ khuyến mại có thể thay đổi theo từng thời điểm).

VINADRY là đơn vị sản xuất và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động trên thị trường. Sản phẩm giàn phơi bấm điện của VINADRY luôn có đầy đủ tem mác bảo hành cũng như thông tin sản phẩm kèm theo.

Để được hỗ trợ chi tiết thông tin sản phẩm, khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!