Giàn phơi bấm điện tự động: Cách sử dụng và khả năng phơi đồ

giàn phơi bấm điện tự động Vinadry có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Giàn phơi bấm điện tự động không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam, nhưng một bộ giàn phơi bấm điện do Việt Nam sản xuất với giá thành phù hợp thì Vinadry AE711 là sản phẩm đầu tiên. Vậy cách sử dụng loại giàn phơi này ra sao, khả năng phơi đồ thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cấu tạo và cách sử dụng của giàn phơi bấm điện Vinadry AE711

Giàn phơi bấm điện tự động AE711 có cấu tạo cực nhỏ gọn, chỉ bao gồm 3 bộ phận. Bộ điều khiển gồm cục máy, dây cắm điện và 1 điều khiển giàn phơi, bộ ròng rọc gồm dây cáp inox và dẫn hướng, các buli đơn như những bộ giàn phơi sử dụng tay quay, và bộ phận cuối cùng là 2 thanh phơi.

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt
Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ điện, do vậy người sử dụng sẽ không phải mất sức lực khi sử dụng giàn phơi điện tự động. Tuy sử dụng điện nhưng bạn hoàn toàn không lo về nguy cơ điện giật khi sử dụng nhé, bởi dòng điện ra của giàn phơi chỉ là 12V (hoàn toàn không có tính sát thương).

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện khá đơn giản vì vậy ngay cả người già hay các bé cũng có thể sử dụng được. Cũng hoạt động trên nguyên lý điều khiển việc thu, nhả dây cáp để nâng lên, hạ xuống giàn phơi nhưng thay vì phải nặng nhọc quay tay quay, người sử dụng chỉ phải bấm nút trên thanh điều khiển: bấm nút xanh trên cùng để nâng thanh phơi, nút xanh dưới cùng để hạ thanh phơi, thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt đến độ cao tối đa hoặc hạ thấp đến mức tối thiểu. Nếu muốn chủ động chọn độ cao phơi đồ, bạn chỉ cần nhấn nút đỏ để dừng các thanh phơi ở vị trí mong muốn.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động AE711

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động AE711 vượt trội hơn hẳn so với các loại giàn phơi điều khiển từ xa nhập khẩu. Cụ thể sức nâng của nó đạt đến 35kg, do vậy các gia đình vẫn có thể sử dụng để phơi chăn mỏng, chiếu và ga giường. 2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m và được tạo sẵn 40 lỗ/thanh nên khả năng phơi của giàn phơi đạt đến 80 chiếc quần áo cùng lúc. Khối lượng phơi đồ này quá tuyệt vời với các gia đình Việt.

Giàn phơi bấm điện phơi đồ tốt, cách sử dụng đơn giản
Giàn phơi bấm điện phơi đồ tốt, cách sử dụng đơn giản

Một ưu điểm nổi trội của giàn phơi bấm điện tự động so với giàn phơi điều khiển từ xa đó là tất cả các bộ phận đều có thể tháo rời để sửa chữa, thay thế dễ dàng do đó các gia đình hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần sắm 1 lần, gia đình bạn sẽ có giải pháp phơi đồ lâu dài.

Mua giàn phơi bấm điện AE711 với gia hấp dẫn, gia đình bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi như được tặng móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi, được miễn phí lắp đặt và bảo hành lên đến 3 năm. Lắp giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!