Giàn phơi bấm điện tự động – Sự cải tiến mang tính đột phá

Sự cải tiến mang tính đột phá của giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 là bộ giàn phơi đánh dấu bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lĩnh vực sản xuất giàn phơi Việt. Lần đầu tiên người Việt sẽ được sử dụng loại giàn phơi bấm điện do Việt Nam sản xuất với tính năng phơi đồ hiện đại và mức giá ưu đãi.

Những cải tiến mới về cấu tạo và cách sử dụng của giàn phơi bấm điện tự động

Cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, nên những sản phẩm phục vụ cuộc sống con người không ngừng được nâng cấp, cải tiến để giúp chúng ta có cuộc sống dễ dàng hơn, đối với giàn phơi thông minh cũng vậy. Các bộ giàn phơi sử dụng tay quay hiện đại đã giải quyết tốt bài toán phơi đồ gọn gàng, phơi đồ nhiều trong các ban công nhỏ hẹp, nhưng về tính tiện dụng tối ưu thì loại giàn phơi này chưa đạt được.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm giàn phơi thực sự tiện lợi, giải phóng sức lực, Vinadry đã cho ra mắt sản phẩm giàn phơi bấm điện Vinadry AE711 hoàn toàn mới.

Sự cải tiến mang tính đột phá của giàn phơi bấm điện tự động
Sự cải tiến mang tính đột phá của giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện tự động được cải tiến mạnh mẽ về thiết kế. Bộ điều khiển gọn nhẹ đã thay thế cho bộ tời trong những mãu giàn phơi thông thường. Bộ điều khiển giàn phơi chỉ bao gồm cục máy, dây cắm điện và 1 thanh điều khiển nhỏ gọn. Bộ ròng rọc và 2 thanh phơi vẫn được giữ nguyên như những thiết kế cũ.

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động vô cùng đơn giản, chỉ 1 nút bấm bạn có thể điều khiển giàn phơi nâng lên, hạ xuống theo ý muốn. Các thanh phơi sẽ tự động dừng lại và điện được ngắt khi các thanh phơi đã đạt đến độ cao tối đa hoặc được hạ thấp đến mức tối thiểu. Đặc biệt, bạn vẫn có thể chủ động chọn độ cao phơi đồ khi sử dụng sản phẩm này bằng cách nhấn nút dừng khi các thanh phơi đã chuyển động đến độ cao mong muốn.

Giàn phơi bấm điện đáp ứng khối lượng phơi khổng lồ
Giàn phơi bấm điện đáp ứng khối lượng phơi khổng lồ

Tính năng phơi đồ hoàn hảo của giàn phơi bấm điện Vinadry

Lựa chọn giàn phơi bấm điện tự động AE711, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phơi đồ mà không cần lo lắng đến số lượng. Được thiết kế dựa trên nhu cầu phơi đồ của gia đình Việt nên giàn phơi bấm điện AE711 có khả năng phơi cực tốt. Sức nâng của giàn phơi đạt đến 35kg, và có khả năng phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo. Vì vậy, đây xứng đáng là bộ giàn phơi chất lượng dành cho mọi gia đình.

Cùng có cơ chế hoạt động hiện đại, nhưng so với các loại giàn phơi điện nhập khẩu giàn phơi bấm điện AE711 vượt trội hơn hẳn về khả năng phơi đồ mà lại có mức giá cực hấp dẫn chỉ 3.290.000đ (mức giá áp dụng trong năm 2017). Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Call Now Button
error: No copy!