Giàn phơi thông minh của hãng nào tốt, giá rẻ, bảo hành dài?

Giàn phơi thông minh của hãng nào tốt – Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào

Việc chọn mua giàn phơi thông minh của hãng nào tốt, giá rẻ, bảo hành dài cũng khó khăn như việc tìm địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín. Bởi sản phẩm nào cũng có loại nọ loại kia và giàn phơi quần áo thông minh cũng vậy.

Đặc điểm giàn phơi thông minh

Về cấu tạo, giàn phơi thông minh được thiết kế với 3 bộ phận chính. Tùy theo nguyên tắc hoạt động áp dụng thực tế là cơ học hoặc tự động, bộ phận điều khiển sẽ là bộ tời hoặc bộ bảng điều khiển. Hai bộ phận còn lại là bộ ròng rọc gồm buli, dẫn hướng, dây cáp và các thanh phơi.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng

Đặc điểm nổi trội nhất của giàn phơi quần áo thông minh là thiết kế các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Đây chính là đặc điểm giúp giàn phơi quần áo thông minh trở thành loại giàn phơi có tính năng phơi tốt nhất. Đồng thời có khả năng tiết kiệm diện tích giúp không gian phơi được gọn gàng, thoáng rộng hơn. Sở dĩ vậy nhờ thanh phơi có thể nâng lên cao quần áo khi phơi không còn bị cố định cồng kềnh ở khoảng thấp trên nền như trước.

Một số đặc điểm khác của giàn phơi thông minh:

 • Thiết kế đẹp, hiện đại
 • Độ bền cao
 • Phù hợp lắp đặt ở mọi không gian nhà chung cư, nhà phố, nhà biệt thự
 • Lắp đặt gắn trần theo cả 2 hình thức lắp trực tiếp hoặc gián tiếp qua thanh gia cố
 • Tải trọng lớn trung bình khoảng 50kg
 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng

Có nên dùng giàn phơi thông minh?

Công dụng của giàn phơi thông minh là để phơi quần áo. Tuy nhiên với loại giàn phơi quần áo này công dụng đó không chỉ đơn thuần, độc nhất mà qua đó còn giúp các gia đình có thể tận dụng thêm diện tích không gian phơi vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Qua những đặc điểm giàn phơi thông minh kể trên và công dụng của loại giàn phơi này có thể khẳng định nên dùng giàn phơi thông minh. Nhất là với các hộ gia đình chung cư, quyết định lắp giàn phơi thông minh có thể nói là giải pháp duy nhất để tận dụng tối đa từng milime ban công hoặc lô gia chặt hẹp.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng

Giàn phơi thông minh của hãng nào tốt?

Để trả lời câu hỏi của các bạn về ” giàn phơi thông minh của hãng nào tốt”  . VINADRY tự hào là thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng về loại sản phẩm cùng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, chế độ bảo hành tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh của VINADRY đều được bảo hành với thời gian từ 1 năm đến 3 năm.

Kho hàng của VINADRY có đầy đủ các sản phẩm giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời và giàn phơi tự động. Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, bảo hành chính hãng tốt nhất chọn lắp đặt giàn phơi tại VINADRY các gia đình còn được tặng 100% công lắp đặt và được tặng kèm thêm móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi tùy loại sản phẩm. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi thông minh trọn gói tại VINADRY chỉ bằng mức giá sản phẩm giàn phơi.

Để giúp khách hàng được dễ dàng hơn trong việc chọn lựa giàn phơi thông minh tốt nhất, sau đây là một số mẫu giàn phơi giá rẻ tại Hà Nội bán chạy nhất của VINADRY:

 1. Giàn phơi bấm điện – 3.290.000đ
 2. Giàn phơi VINDRY HP701: 2.150.000đ
 3. Giàn phơi VINDRY HP950: 1.590.000đ
 4. Giàn phơi VINDRY HP999B: 1.390.000đ
 5. Giàn phơi kéo ngang VINDRY HP68: 1.250.000đ

(Mức giá các sản phẩm trên áp dụng theo chương trình khuyến mại hiện tại không mang tính cố định)

Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button