Giàn phơi thông minh loại nào tốt, dùng bền?

Sự hiện đại của giàn phơi 701

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình hiện đại. Muốn mua giàn phơi quần áo nhưng nhiều gia đình lại đứng trước sự băn khoăn không biết nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, dùng bền? Sau đây Vinadry sẽ tư vấn cho bạn một số loại giàn phơi quần áo chất lượng, bền bỉ.

Giàn phơi tốt, bền cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Để lựa chọn được một bộ giàn phơi bền bỉ, chất lượng bạn nên lưu ý một số tiêu chí để lựa chọn sản phẩm như: đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không?, giàn phơi được tạo nên từ chất liệu gì? và bộ giàn phơi gia đình mình sử dụng sẽ được bảo hành trong bao lâu.

Việc tham khảo những thông tin trên cực quan trọng giúp bạn mua được sản phẩm giàn phơi ưng ý. Trước tiên bạn nên chọn mua giàn phơi tại những địa chỉ uy tín chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi quần áo để đảm bảo mình mua được hàng chất lượng và được bảo hành tận tâm. Do đó, mua giàn phơi tại Vinadry khách hàng sẽ yên tâm về những khoản này.

Tất cả sản phẩm của Vinadry đều được gắn thương hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm
Tất cả sản phẩm của Vinadry đều được gắn thương hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm

Tiếp theo, để chọn được mẫu giàn phơi chất lượng bạn nên tham khảo thông tin về sản phẩm. Cấu tạo chung của giàn phơi thông minh hiện nay chỉ có 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Trong đó bộ tời tốt phải được làm từ các chất liệu bền bỉ như nhôm hoặc inox. Dây cáp giàn phơi nên lựa chọn giàn phơi cáp inox sẽ bền hơn cáp thép. Thanh phơi thường có 2 loại, đó là thanh phơi inox và thanh phơi nhôm. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tiễn thì thanh phơi nhôm vừa tiện dụng hơn lại có độ bền cao hơn so với thanh inox.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Có khá nhiều mẫu giàn phơi chất lượng trên thị trường, tuy nhiên 2 mẫu giàn phơi hp701 và Hp950 hiện vẫn được thị trường ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng hơn cả.

Sự hiện đại của giàn phơi 701
Sự hiện đại của giàn phơi 701

Giàn phơi  701 và 950 đều có điểm chung là thuộc mẫu tay quay liền. Nghĩa là tay quay gắn liền với củ quay nên sẽ hạn chế được các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay hay mòn ổ quay. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa 2 bộ giàn phơi này đó là: giàn phơi 701 bộ tời được làm từ inox với thiết kế nhỏ gọn, khỏe khoắn, còn bộ tơi giàn phơi 950 được sản xuất từ nhôm có thiết kế sang trọng cổ điển.

Giàn phơi tay quay liền 950 sang trọng
Giàn phơi tay quay liền 950 sang trọng

Ngoài bộ tời, các bộ phận còn lại của 2 bộ giàn phơi gần như tương tự nhau, đều sử dụng dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm bền bỉ. Và thời gian bảo hành dành cho 2 bộ giàn phơi này đều là 2 năm, nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Lựa chọn bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của Vinadry, khách hàng đều có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành. Để mua giàn phơi nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và lắp giàn phơi miễn phí ngay trong ngày.

error: No copy!
Call Now Button