Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát – Kỹ thuật lắp đơn giản, nhanh nhất

Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát - Kỹ thuật lắp đơn giản, nhanh nhất

Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát là mẫu giàn phơi quần áo thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Dòng sản phẩm giàn phơi này phù hợp để lắp đặt ở mọi điều kiện trần là trần bê tông, trần thạch cao, trần mái tôn, trần mái kính… Nội dung bài viết sau đây là chi tiết hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát kỹ thuật lắp đặt đơn giản, nhanh nhất.

Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát

Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát - Kỹ thuật lắp đơn giản, nhanh nhất
Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát – Kỹ thuật lắp đơn giản, nhanh nhất

Bộ giàn phơi Hòa Phát hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên bộ điều khiển sử dụng là bộ tời. Chi tiết cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát có 3 bộ phận là: bộ tời, bộ ròng rọc, các thanh phơi.

Đặc điểm của từng bộ phận giàn phơi Hòa Phát như sau:

  1. Bộ tời. Bộ tời được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox. Nhiệm vụ của bộ tời là trực tiếp điều khiển thanh phơi di chuyển nâng hạ.
  2. Bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc có các linh kiện gồm buli đơn, dẫn hướng, dây cáp, bút áp trang trí. Bộ ròng rọc là bộ phận định hình và liên kết các bộ phận giàn phơi.
  3. Hai thanh phơi. Thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện màu trắng. Các thanh phơi dài 2.4m và có 40 lỗ phơi trên 1 thanh phơi.

Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát

Như đã nói ở trên, giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát phù hợp để lắp đặt ở mọi điều kiện không gian. Tuy nhiên vì chênh lênh về khối lượng tải trọng của giàn phơi với hệ trần (như trần thạch cao, trần nhựa cao cấp…) hoặc không có điểm bắt vít các linh kiện (như trần mái vát, trần mái kính…) nên việc lắp giàn phơi Hòa Phát có thể tiến hành theo cả 2 giải pháp lắp trực tiếp hoặc lắp gián tiếp.

Trường hợp lắp đặt trực tiếp nghĩa là các linh kiện được bắt vít trực tiếp lên bề mặt trần, hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát như sau:

  1. Đo, đánh dấu 4 vị trí lắp 4 buli đơn. Đảm bảo các vị trí lắp buli thẳng hàng, cân đối.
  2. Tiến hành khoan lắp, đi dây cáp cho 4 buli đơn và dẫn hướng. Để tiết kiệm thời gian, 2 buli đơn ở gần nhau được lắp đặt cùng lúc; dẫn hướng được lắp đặt cùng với 2 buli ở gần.
  3. Khoan lắp bộ tời. Vị trí lắp bộ tời thẳng hàng với dẫn hướng và cách nền khoảng 1.2m.
  4. Nối dây cáp dẫn hướng với dây cáp bộ tời. Đồng thời tiến hành nối các đầu kẹp cho 4 đầu dây cáp xuống từ 4 buli đơn.
  5. Khoan lắp thanh phơi.

Với cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát gián tiếp các bước lắp đặt cũng được thực hiện cơ bản tương tự. Điểm khác nhau là 4 buli đơn được khoan lắp lên thanh gia cố thay vì bắt vít trực tiếp lên trần.

Để tiết kiệm thời gian, chúng ta nên tiến hành khoan lắp các buli đơn lên thanh gia cố sau đó mới khoan bắt vít thanh gia cố vào tường. Các bước lắp đặt còn lại tương tự như quy trình lắp giàn phơi trực tiếp.

Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát - Kỹ thuật lắp đơn giản, nhanh nhất
Hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát – Kỹ thuật lắp đơn giản, nhanh nhất

Công ty lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Công ty Vinadry là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Công ty là đại lý cấp 1 của thương hiệu giàn phơi Hòa Phát nên khi chọn mua giàn phơi tại đây các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bộ giàn, chế độ bảo hành và giá bán giàn phơi thông minh tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được cung cấp bởi Công ty Vinadry đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm.

Đặc biệt, dịch vụ lắp giàn phơi Hòa Phát của Công ty luôn có ưu đãi kèm theo là miễn phí tặng 100% công lắp đặt cho các gia đình. Điều này có nghĩa các gia đình sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì tổng chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát tại công ty Vinadry chỉ bằng giá bán sản phẩm.

Ngoài ra, các gia đình còn được tặng kèm thêm móc phơi chống bay cao cấp, dầu bảo dưỡng… Thợ kỹ thuật lắp giàn phơi của công ty luôn hướng dẫn chi tiết cho các gia đình về cách sử dụng, làm bảo dưỡng đúng kỹ thuật.

Trên đây là hướng dẫn lắp giàn phơi Hòa Phát kỹ thuật lắp dễ nhất. Qúy khách hàng và các gia đình muốn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát, cần hỗ trợ lắp đặt xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Call Now Button
error: No copy!