Lắp giàn phơi Thanh Xuân: nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Vinadry là một trong những đơn vị lắp giàn phơi uy tín số 1 tại Hà Nội nói chung và quận Thanh Xuân nói riêng. Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giải pháp lắp đặt luôn tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Do đó mà người dân Hà Thành luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi khi lắp giàn phơi thông minh.

Cụ thể, anh Bắc sống tại chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ, đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân đã liên hệ đến Vinadry để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cho ban công nhà mình. Sau khi được anh Bắc chia sẻ mong muốn chúng tôi tư vấn anh lắp bộ giàn phơi phơi thông minh Hòa Phát Star KS950. Anh Bắc hoàn toàn ưng bộ giàn phơi này, dưới đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm cũng như quá trình lắp đặt giàn phơi tại nhà anh, mời các bạn tham khảo!

Thông tin về bộ giàn phơi Hòa Phát Star KS950

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star KS950 là bộ giàn phơi tay quay liền cao cấp bán chạy nhất năm 2020. Đây là bộ sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên khá bền và đẹp. Được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ - 01
Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ – 01

Anh Bắc lựa chọn bộ sản phẩm này mà không phải là bộ giàn phơi nhập ngoại như nhiều người khác, đơn giản là vì đây là thiết bị sản xuất trong nước nên có rất nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng như:

Một là: Khi có hỏng hóc linh kiện rất dễ mua và giá rẻ

Hai là: Sản phẩm trong nước nên giá thành cũng khá mềm nhưng chất lượng tương đương với thiết bị nhập ngoại

Ba là: Mẫu mã khá đẹp, hoa văn được khắc tinh xảo và bộ tời trông khá gọn nhẹ. 

Đó cũng là những lí do mà KS 950 được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Hơn nữa xu hướng người Việt dùng hàng Việt đang được mọi người hưởng ứng tích cực. Bộ sản phẩm này bao gồm các bộ phận sau: Bộ tời, thanh phơi, bát úp trang trí, các puly, dẫn hướng, dây cáp.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ - 02
Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ – 02

Lắp giàn phơi Thanh Xuân tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Theo như lịch hẹn với anh Bắc thì đội thợ lắp giàn phơi Thanh Xuân của Vinadry đã có mặt tại nhà anh Bắc như lịch đã hẹn trước đó. Sau khi quan sát khu vực ban công nhà anh Bắc thì chúng tôi đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất chính là lắp trực tiếp giàn phơi lên trần ban công. Đây cũng là điểm thuận lợi cho quá trình lắp đặt được nhanh gọn và rút ngắn thời gian nhất. Bởi trần ban công là trần bê tông cốt thép khá chắc chắn, không giống như trần thạch cao tại các chung cư hiện nay vẫn làm khiến việc lắp đặt giàn phơi khó khăn và tốn thời gian hơn vì phải lắp thêm thanh kim loại, sau đó mới lắp giàn phơi, không lắp trực tiếp lên được vì trần thạch cao khá yếu và dễ bị sụt, vỡ khi có lực mạnh tác động lên.

Điểm thuận lợi thứ hai khi lắp giàn phơi tại nhà Bắc đó là, ban công có chiều dài lý tưởng, vừa với chiều dài thanh phơi dài 2,2m của KS 950 nên không cần phải cắt thanh phơi. Trần ban công là trần bằng nên  việc lắp đặt khá đơn giản, không có gì khó khăn.

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ
Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Cụ thể, chi tiết các bước lắp đặt giàn phơi tại nhà anh Bắc bao gồm:

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt các bộ phận của giàn phơi

Bước 3: Lắp bộ tời

Bước 4: Lắp các puly, dẫn hướng vào vị trí đã xác định

Bước 5: Luồn dây cáp vào giàn phơi

Bước 6: Nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp đầu ra của bộ tời

Bước 7: Lắp thanh phơi

Bước 8: Kiểm tra, bàn giao và thanh toán

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ - 03
Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ – 03

Qua các bước trên có thể thấy việc lắp đặt giàn phơi tại nhà anh Bắc khá đơn giản, thuận tiện. Tuy nhiên với sự chuyên nghiệp và óc sáng tạo, sự nhạy bén và nhiều kinh nghiệm như đội thợ lắp giàn phơi Thanh Xuân của chúng tôi thì dù là trần thạch cao, trần mái vát hay không mái đều có thể giải pháp lắp đặt thích hợp nhất, tối ưu nhất cho khách hàng nên khách hàng tin tưởng vào Vinadry là tuyệt đối. 

Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt anh Bắc rất hài lòng bởi đội thợ đã lắp thiết phơi ra phía ngoài và các buli lắp đặt thẳng hàng nhau trông khá đẹp mắt. Hơn nữa sau khi lắp đặt xong đội thợ của chúng tôi tiến hành tra dầu bảo dưỡng miễn phí cũng như hướng dẫn cách sử dụng thiết bị thông minh này một cách hiệu quả nhất, hạn chế tối đa hỏng hóc nhất. 

Ưu đãi khi khách lắp giàn phơi thông minh tại Vinadry

Vinadry không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho khách hàng. Cụ thể, khi anh Bắc lắp đặt giàn phơi thông minh KS950 Vinadry có kèm theo ưu đãi như sau:

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ - 04
Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ – 04

+ Tặng hoàn toàn công lắp đặt trị giá 200.000đ

+ Tặng gói bảo hành 2 năm tại nhà, thay thế linh kiện miễn phí

+ Giám giá lưới an toàn ban công 30% khi lắp cùng giàn phơi thông minh chỉ còn 129.000đ/m2

Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ - 05
Lắp giàn phơi Thanh Xuân: tại nhà anh Bắc, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ – 05

Nếu khách hàng cần tư vấn về thiết bị thông minh này hay có nhu cầu lắp đặt giàn phơi, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.253.25.25. Vinadry đã thành lập đội lắp đặt di động trên khắp các quận huyện nội thành, ví dụ bạn ở Thanh Xuân sẽ có đội thợ lắp đặt giàn phơi Thanh Xuân, bạn ở Cầu Giấy, sẽ có đội thợ lắp ở Cầu Giấy…nên thời gian lắp đặt luôn được rút ngắn đáng kể, lắp đặt hoàn thiện trong ngày nên khách hàng không phải chờ đợi lâu. 

Call Now Button
error: No copy!