Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng uy tín, có bảo hành chính hãng

Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng uy tín, có bảo hành chính hãng

Lắp giàn phơi thông minh Đà Nẵng đang là sự lựa chọn và là nhu cầu lớn nhất của người dân nơi đây. Khác hoàn toàn với giá phơi inox và các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ, sử dụng giàn phơi thông minh giúp không gian được gọn và hiệu quả phơi cũng đạt tốt nhất. Vinadry nhận lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ có bảo hành chính hãng.

Các loại giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng

Trên thị trường Đà Nẵng, các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh rất đa dạng. Sự phân chia về loại sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp khách hàng được dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng uy tín, có bảo hành chính hãng
Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng uy tín, có bảo hành chính hãng

Cụ thể các loại sản phẩm giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng phổ biến nhất:

  • Giàn phơi gắn trần.
  • Giàn phơi gắn tường.
  • Giàn phơi điều khiển từ xa.

Trong số các dòng sản phẩm trên, giàn phơi gắn trần là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất, các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần gồm có giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. So với giàn phơi tay quay rời, giàn phơi tay quay liền là sản phẩm giàn phơi mới, hiện đại, có tính năng ưu việt hơn nên được chọn mua và lắp nhiều nhất.

Cách lắp giàn phơi thông minh

(Phần nội dung dưới đây sẽ đề cập chi tiết về cách lắp giàn phơi thông minh gắn trần)

Như chúng ta đã biết, về cấu tạo, giàn phơi đồ thông minh gồm 3 bộ phận chính là các thanh phơi, bộ ròng rọc và bộ tời. Trong đó, các linh kiện được lắp đặt gắn trần là các linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli, dẫn hướng (có thể gắn trần hoặc gắn tường).

Tùy theo kiểu trần và điều kiện trần thực tế giàn phơi sẽ được lắp trực tiếp hoặc lắp gián tiếp; lắp các thanh phơi song song hoặc thẳng hàng hoặc lắp so le như ở trần giật cấp. Để đảm bảo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể không gian phơi, trước khi tiến hành khoan lắp linh kiện, thợ lắp đặt sẽ dùng thước đo và đánh dấu chính xác vị trí khoan.

Chi tiết các bước lắp đặt giàn phơi thông minh:

  • Chọn giải pháp, cách lắp giàn phơi phù hợp.
  • Đo và đánh dấu các vị trí lắp.
  • Khoan lắp các linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli, dẫn hướng.
  • Khoan lắp bộ tời.
  • Lắp thanh phơi.

Trong điều kiện lắp đặt lý tưởng, trần lắp là trần bê tông thoáng, thời gian hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh khoảng 45 phút.

Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng uy tín, có bảo hành chính hãng
Lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng uy tín, có bảo hành chính hãng

Lắp giàn phơi thông minh Đà Nẵng giá rẻ

Vinadry nhận lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng. Với chất lượng dịch vụ tốt, thợ lắp giàn phơi chuyên nghiệp có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm độ bền, hoạt động của các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh lắp đặt bởi Vinadry luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Vinadry cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng, giá tốt. Tại Đà Nẵng, Vinadry có đại lý riêng cung cấp đầy đủ các dịch vụ lắp đặt và cả sửa giàn phơi thông minh. Kho hàng tại Đà Nẵng của chúng tôi cũng được cập nhật đầy đủ các mã sản phẩm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm của khách hàng.

Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button