Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết

Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết

Chị Tuyết trước đây đã lắp bộ giàn phơi gắn trần tại Vinadry. Do nhu cầu phơi đồ tăng vì có thêm thành viên nên chị muốn giàn phơi xếp ngang KN 198 đến từ Hàn Quốc. Vậy bộ giàn phơi xếp ngang này có tính năng khác biệt ra sao so với giàn phơi gắn trần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chiêm ngưỡng hình ảnh lắp thực tế dưới đây nhé!

Giàn phơi xếp ngang KN198 – tính năng phơi đồ đa dạng

Chị Tuyết đã lắp một bộ giàn phơi gắn trần tay quay liền thấy nó khá tiện ích và khá dễ sử dụng. Chị muốn có những trải nghiệm mới ỏ mẫu giàn phơi xếp ngang nên chị quyết định liên hệ đến đơn vị đã từng lắp giàn phơi trước đây nhà mình – đó là Vinadry. Để thấy được rõ những điểm khác biệt của hai mẫu giàn phơi này, chúng ta cùng nhau phân tích chi tiết dưới đây nhé

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Giàn phơi xếp ngang KN 198 có cấu tạo gồm 3 thanh phơi nhôm, hệ thống chân đế nên việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần gắn chân đế vào tường bằng các đinh ốc cố định. Nên không mất quá nhiều thời gian lắp đặt. Khi sử dụng chỉ cần chị Tuyết kéo thanh phơi ra, không sử dụng nữa thì đẩy các thanh phơi gấp gọn vào tường khá thuận tiện.

So với giàn phơi gắn trần thì việc lắp đặt cũng như cách sử dụng giàn phơi kéo ngang đơn giản. Tuy nhiên, giàn phơi kéo ngang dùng nhiều sức hơn để kéo, đẩy các thanh phơi. Trong khi đó, giàn phơi gắn trần thì chỉ cần dùng một chút lực nhỏ có thể khởi động được thiết bị rồi.

Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết - 01
Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết – 01

Chất liệu sản xuất bằng nhôm nên rất bền bỉ, không bị rỉ

Đối với giàn phơi kéo ngang Vinadry KN198 thì các thanh phơi được làm từ nhôm có độ dài 2m, dày và cứng vô cùng. Với chất liệu nhôm thì giàn phơi KN 198 có tính đàn hồi cao, dẻo dai, tuyệt đối không bị rỉ. Nên chị Tuyết có thể sử dụng thiết bị này hàng chục năm mà không lo bị hỏng. Điều này thì ở giàn phơi gắn trần không làm được, chất liệu inox nên vẫn bị rỉ nếu như không tra dầu bảo dưỡng thường xuyên.

Tính năng đa dạng

Với giàn phơi gắn trần trước đó chị Tuyết chủ yếu để phơi đồ, những với KN198 thì không chỉ phơi đồ mà chỉ có thể tận dụng thiết bị này để treo quần áo hay phơi các loại chăn bông nặng mà không bị đứt, gãy như giàn phơi gắn trần.

Ngoài ra, ông xã cũng như các con có thể trưng dụng giàn phơi xếp ngang KN 198 làm xà đơn để tập thể dục hàng ngày khá lý tưởng. 

Có thể thấy rằng với những tính năng và ưu điểm trên có thể thấy giàn phơi xếp ngang KN 198 có nhiều điểm hấp dẫn. Quan trọng, thiết bị này sẽ mang đến cho chị Tuyết một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với giàn phơi gắn trần.

Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết - 02
Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết – 02

Ưu đãi khi lắp giàn phơi xếp ngang KN 198 tại Vinadry

Vinadry không chỉ cung cấp đa dạng các mẫu giàn phơi thông minh đế từ thương hiệu nổi tiếng trong nước đến nước ngoài. Với mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi đi kèm cực hấp dẫn. Cụ thể, chị Tuyết khi lắp bộ giàn phơi xếp ngang Vinadry KN 198 sẽ nhận thêm một số ưu đãi sau: 

+ Miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, trị giá 200.000đ

+ Tặng 30 móc nhựa chống bay cao cấp, trị giá 180.000đ

+ Tặng gói bảo hành 2 năm tại nhà, thay thế miễn phí linh kiện nếu có hư hỏng

+ Tặng 1 lần bảo dưỡng giàn phơi miễn phí trong 2 năm, trị giá 150.000đ

Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết - 03
Lắp giàn phơi xếp ngang KN198 tại Thanh Xuân, Hà Nội nhà chị Tuyết – 03

Với những ưu đãi đó, chị Tuyết đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc lắp giàn phơi xếp ngang Vinadry KN 198. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi xếp ngang KN 198 tại Thanh Xuân, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline trên website của chúng tôi.

Call Now Button
error: No copy!