Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi bấm điện tự động

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động cực hoàn hảo

Làm sao để sử dụng giàn phơi bấm điện hiệu quả nhất, bền bỉ nhất? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi điện tự động ngay sau đây, giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng.

Giới thiệu về giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711

Có thể nói trong tất cả các loại giàn phơi bấm điện đang có mặt trên thị trường thời điểm này, giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 là loại giàn phơi được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Tự hào là loại giàn phơi điện tự động đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, loại giàn phơi này có tính năng phơi đồ cũng như giá cả cũng cực phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Giàn phơi bấm điện Vinadry cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
Giàn phơi bấm điện Vinadry cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 có cấu tạo nhỏ gọn, chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ điều khiển, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Hoạt động dựa trên nguồn năng lượng từ điện, hoàn toàn tự động nên người sử dụng được giải phóng tối đa sức lao động.

Cụ thể, không giống như những bộ giàn phơi cơ học, khi muốn nâng, hay hạ các thanh phơi bạn chỉ cần nhấn nút để điều khiển. Khi cần nâng thanh – nhấn nút xanh trên cùng của thanh điều khiển, khi cần hạ thanh phơi – nhấn nút xanh cuối cùng của thanh điều khiển. Nếu muốn được chọn độ cao phơi đồ, chỉ cần nhấn nút đỏ dừng lại khi các thanh phơi đã chuyển động đến độ cao phù hợp.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động cực hoàn hảo
Khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động cực hoàn hảo

Sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, nhưng nguồn điện ra chỉ có 12V, và được trang bị hệ thống chống dò điện, do đó cực an toàn cho người sử dụng. Công suất tiêu thụ điện của giàn phơi cực nhỏ chỉ 15W/h, vô cùng tiết kiệm điện.

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi điện tự động

Để sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả và lâu bền nhất bạn nên lưu ý một số điều sau khi sử dụng:

  1. Sức nâng của giàn phơi là 35kg, vì vậy khi phơi đồ nặng như chăn, đệm bạn nên chú ý ước lượng khối lượng của chúng để đảm bảo không vượt quá khối lượng cho phép của giàn phơi. Bởi việc phơi quá tải trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến độ bền của các bộ phận đặc biệt là dây cáp.
  2. Ưu điểm của giàn phơi điện tự động là nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh rất tiện lợi, nên khi phơi đồ, bạn cố gắng phơi đều trên cả 2 thanh và trên đầu từng thanh để giàn phơi được cân bằng.
  3. Từ 3 đến 6 tháng 1 lần, bạn nên lưu ý bảo dưỡng giàn phơi bằng cách cực đơn giản: tra dầu bảo dưỡng vào buli, dẫn hướng để chúng không bị cọ xát và sinh ma sát trong quá trình hoạt động.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi bấm điện tự động nhằm giúp giàn phơi có độ bền và tuổi thọ cao nhất. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sắm giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!