Mua giàn phơi loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Bộ giàn phơi bấm điện Vinadry sang trọng, tiện dụng

Hiện nay trên thị trường, giàn phơi thông minh được chào bán với mẫu mã đa dạng, và với nhiều mức giá khác nhau. Điều này đôi khi khiến người tiêu dùng khó lựa chọn sản phẩm nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Do đó, nôi dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xung quanh vấn đề này.

Những tiêu chí nào đánh giá chất lượng giàn phơi

Việc đánh giá chất lượng giàn phơi phải đặt trên nhiều tiêu chí, không chỉ dừng lại ở tuổi thọ mà còn cả ở cách sử dụng và khả năng phơi đồ.

Nếu bạn muốn lựa chọn giàn phơi có tuổi thọ cao hãy quan tâm đến chất liệu làm nên giàn phơi có phải là chất liệu bền bỉ hay không, có được cung cấp bởi 1 thương hiệu uy tín hay không?

Chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế đẹp luôn là điều khách hàng tin tưởng ở Vinadry
Chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế đẹp luôn là điều khách hàng tin tưởng ở Vinadry

Cách sử dụng có tiện lợi hay không cũng là một tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng của giàn phơi. Hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn phơi được ưa chuộng: giàn phơi sử dung tay quay và giàn phơi bấm điện. So sánh cách sử dụng của 2 loại này thì giàn phơi bấm điện có cách sử dụng đơn giản hơn do không cần sử dụng sức để điều khiển giàn phơi.

Khả năng phơi đồ cũng là một tiêu chí khách hàng nên tham khảo trước khi mua giàn phơi để có được bộ giàn phơi ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Những mẫu giàn phơi chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu những tiêu chí trên khiến bạn bối rối và cần sự tư vấn từ chuyên gia, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số mẫu sản phẩm giàn phơi chất lượng tốt hiện đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn sử dụng giàn phơi tay quay truyền thống, bạn có thể chọn những mẫu sau:

  • Nếu ưa thích mẫu tay quay rời bạn nên chọn giàn phơi thông minh 999B: Mẫu giàn phơi này được đánh giá là có chất lượng tốt nhất thuộc phân khúc giàn phơi giá rẻ. Bộ tời hợp kim nhôm, ổ quay bằng đồng, dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm. Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 80 chiếc quần áo cùng lúc, sức chịu tải 60kg.
Giàn phơi thông minh 999B được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh 999B được lắp đặt thực tế
  • Nếu bạn muốn sử dụng loại giàn phơi tay quay tiện lợi hơn bạn có thể lựa chọn một trong 2 mẫu giàn phơi tay quay liền HP950 hoặc HP701. Đây là 2 mẫu giàn phơi chất lượng tốt, tuổi thọ cao, sự khác biệt chính của 2 mẫu giàn phơi này nằm ở bộ tời. Giàn phơi 950 có bộ tời sản xuất từ hợp kim nhôm, còn HP701 bộ tời sản xuất từ inox cao cấp. Khả năng phơi của 2 loại giàn phơi này tương đương nhau: sức chịu tải 60kg, phơi được cùng lúc 80 chiếc quần áo
Giàn phơi tay quay liền HP701 - 1 sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng
Giàn phơi tay quay liền HP701 – 1 sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng

Nếu gia đình bạn có không gian phơi rộng và muốn được trải nghiệm loại giàn phơi hiện đại, tiện dụng hơn – hãy lựa chọn giàn phơi bấm điện. Trong tất cả các loại giàn phơi bấm điện hiện có trên thị trường, giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry được ưa chuộng nhất bởi thiết kế đẹp, tuổi thọ cao và khả năng phơi đồ tốt.

Bộ giàn phơi bấm điện Vinadry sang trọng, tiện dụng
Bộ giàn phơi bấm điện Vinadry sang trọng, tiện dụng

Cách sử dụng giàn phơi tự động Vinadry cực đơn giản, chỉ cần nhấn nút điều khiển để điều khiển việc nâng, hạ các thanh phơi cực dễ dàng không cần tốn sức. Sức nâng của giàn phơi là 35kg, khả năng phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc.

Hi vọng với những gợi ý trên của chúng tôi gia đình bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button