Mua giàn phơi thông minh ở đâu Hà Nội giá rẻ, uy tín?

Hà Nội là một trong những thị trường “tung hoành” chính của giàn phơi thông minh. Lẽ dĩ nhiên có cầu sẽ có cung tại đây có nhiều cửa hàng bán giàn phơi thông minh và địa chỉ bán giàn phơi thông minh online. Tuy nhiên nên mua giàn phơi thông minh ở đâu Hà Nội giá rẻ, uy tín? 

Ưu điểm giàn phơi thông minh

Giá giàn phơi thông minh khá “chát” so với các loại giàn phơi quần áo truyền thống như giá phơi inox, thanh phơi inox hoặc dây phơi tuy nhiên đây lại là loại giàn phơi quần áo được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay tại Hà Nội. “Thành tích” này chứng tỏ giàn phơi quần áo thông minh phải có tính năng phơi ưu việt cực nổi trội.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Thật vậy, việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích sân phơi, giúp không gian phơi trở nên thoáng rộng và hiệu quả phơi được cải thiện. Với không gian sống chặt hẹp, “tấc đất tấc vàng” của người Hà Nội hiện nay, nhất là các hộ gia đình chung cư, quyết định lắp giàn phơi thông được coi là giải pháp “cứu cánh”.

Lý do tạo nên sự khác biệt của giàn phơi quần áo thông minh là thiết kế các thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Nhờ thanh phơi có thể nâng hạ nên khi phơi trên giàn phơi đồ thông minh quần áo không còn bị cố định cồng kềnh ở tầm thấp như các loại giàn phơi kiểu. Chính vì thế khoảng không gian phơi có điều kiện để “lột xác” trở nên hiện đại.

Giá giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Mức giá giàn phơi thông minh tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể. Những sản phẩm hiện đại, có khả năng tải trọng lớn sẽ có mức giá cao hơn. Xét theo nguyên tắc hoạt động, các sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc tự động sẽ cao hơn mức giá sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học.

Để giúp khách hàng được dễ dàng hơn trong việc chọn mua giàn phơi, sau đây là báo giá chi tiết cho các sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy nhất tại Hà Nội (mức giá các sản phẩm áp dụng theo chương trình khuyến mại ở thời điểm hiện tại không mang tính cố định):

  • Giàn phơi tự động Vinadry – 3.290.000đ
  • Giàn phơi HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi HP888B: 1.250.000đ
  • Giàn phơi kéo ngang HP68: 1.250.000đ
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ
Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Mua giàn phơi thông minh ở đâu Hà Nội giá rẻ, uy tín?

Chọn mua giàn phơi thông minh ở đâu Hà Nội uy tín là vấn đề gặp phải của số đông gia đình gặp phải khi quyết định chọn lắp giàn phơi quần áo này. Bởi chỉ khi chọn được địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh uy tín là cách duy nhất để chúng ta được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất.

Tại Hà Nội, VINADRY là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm giàn phơi đều được bảo hành chính hãng với thời gian dài hạn từ 1 đến 3 năm tùy loại sản phẩm. Kho hàng liên tục được cập nhật, VINADRY cam kết đáp ứng được tất cả nhu cầu chọn mua sản phẩm của khách hàng.

Bên cạnh đó, khi chọn mua giàn phơi và lắp đặt tại VINADRY, các gia đình còn được ưu đãi lắp đặt và hỗ trợ tặng kèm:

  • Tặng công lắp đặt
  • Tặng 30 móc phơi chống bay (tùy loại sản phẩm)
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi (tùy loại sản phẩm)

Chi tiết thông dịch vụ quý khách hàng xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được hỗ trợ thêm.

error: No copy!
Call Now Button