Mua giàn phơi thông minh Thanh Xuân ở đâu chất lượng, giá rẻ

Mẫu giàn phơi gắn trần được nhiều gia đình ưa chuộng

Bạn đang cần mua giàn phơi thông minh Thanh Xuân, nhưng vấn đề bạn băn khoăn là không biết mua giàn phơi ở đâu chất lượng, giá rẻ? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ bán giàn phơi chất lượng, uy tín nhất.

Có những loại giàn phơi thông minh Thanh Xuân nào?

Không gian phơi của các gia đình có chiều hướng ngày càng thu hẹp, đa số chúng chỉ còn là những ban công nhỏ hẹp hay những lô gia ban công có diện tích hạn chế. Vì vậy, nhu cầu sử dụng giàn phơi của các gia đình cũng có sự thay đổi đáng kể. Những loại giàn phơi được người tiêu dùng hướng đến phải là loại giàn phơi phơi đồ tốt, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Do vậy, 2 loại giàn phơi thông minh Thanh Xuân hiện nay được các gia đình ưa chuộng đó là giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần.

– Giàn phơi gắn tường:

Đây là mẫu giàn phơi có ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và cực dễ sử dụng. Giàn phơi xếp tường có thể kéo ra khi phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng nên vô cùng tiết kiệm không gian. Loại giàn phơi này có ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên nhược điểm của giàn phơi gắn tường là không điều chỉnh chỉ phơi đồ ở 1 độ cao cố định không linh hoạt.

giàn phơi gắn tường khá nhỏ gọn, chắc chắn, khả năng phơi đồ tốt
giàn phơi gắn tường khá nhỏ gọn, chắc chắn, khả năng phơi đồ tốt

– Giàn phơi gắn trần

Giàn phơi gắn trần có cấu tạo tương tự như một hệ thống ròng rọc thu nhỏ, cấu tạo của nó chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Hầu hết các bộ phận được lắp đặt gọn gàng trên tường và trên trần, 2 thanh phơi lại có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt. Do đó, khi sử dụng giàn phơi, bạn có thể chủ động chọn độ cao phơi đồ theo mong muốn. Khả năng phơi đồ của giàn phơi vô cùng đa dạng không những nó có thể phơi tốt nhiều loại quần áo mà còn có thể phơi cả chăn, ga, chiếu, màn. Với những ưu điểm của mình, giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi thông minh Thanh Xuân được ưa chuộng nhất và cũng là loại giàn phơi có nhiều mẫu mã đẹp nhất đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho các gia đình.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh Thanh Xuân chất lượng, giá rẻ

Mua giàn phơi thông minh Thanh Xuân, bạn nên chọn địa chỉ bán giàn phơi chất lượng. Các sản phẩm có tem, mác rõ ràng, được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất, sở hữu thiết kế đẹp nhất. Cụ thể, bạn nên tham khảo giàn phơi ở Vinadry.

Mẫu giàn phơi gắn trần được nhiều gia đình ưa chuộng
Mẫu giàn phơi gắn trần được nhiều gia đình ưa chuộng

Vinadry là thương hiệu giàn phơi hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp tất cả các loai giàn phơi từ giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần đến giàn phơi bấm điện. Tất cả các sản phẩm giàn phơi của đại lý đều được bán với mức giá rẻ nhất thị trường, cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Mua giàn phơi thông minh Thanh Xuân, bạn được tặng kèm móc phơi quần áo cao cấp cùng dầu bảo dưỡng bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng (tùy từng sản phẩm). Được miễn phí lắp đặt và bảo hành giàn phơi từ 1 – 3 năm tùy sản phẩm

Mua giàn phơi thông minh Thanh Xuân, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!