Sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động có tốn điện lắm không?

Sử dụng giàn phơi bấm điện tự động có tốn điện lắm không?

Giàn phơi bấm điện tự động có khối lượng tải trọng 35kg và sử dụng trực tiếp dòng điện nguồn 220V. Mức tải trọng cao sản phẩm giàn phơi tự động này cao hơn hẳn so với các loại giàn phơi tự động khác như giàn phơi điều khiển từ xa. Vậy sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động có tốn điện lắm không?

Giàn phơi bấm điện tự động có tốn điện?

Ứng dụng nguyên lý tự động nên hoạt động của giàn phơi bấm điện hoàn toàn tự đông. Cụ thể để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống người dùng chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển. Thậm chí người dùng còn có thể bỏ đi ngay sau khi bấm nút vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đều đã được cố định sẵn.

Giàn phơi thông minh bấm điện tự động được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh bấm điện tự động được lắp đặt thực tế

Trên thị trường hiện nay có 1 sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động là giàn phơi điều khiển từ xa. Mức tải trọng của loại giàn phơi này là 30kg và mức tiêu thụ điện năng là 20W. Trong khi đó, giàn phơi bấm điện tự động như đã nói ở trên có mức tải trọng là 35kg. Vậy phải chăng mức tiêu thụ điện năng của giàn phơi bấm điện cũng sẽ cao hơn?

Trái ngược hoàn toàn với logic trên, mức tiêu thụ điện năng thực tế của giàn phơi bấm điện thấp hơn rất nhiều so với giàn phơi điều khiển từ xa. Cụ thể, mức tiêu thụ điện năng của giàn phơi bấm điện chỉ 15W. 15W là mức tiêu thụ điện năng cực thấp, thậm chí thấp hơn rất nhiều các thiết bị điện trong gia đình. Do đó, có thể khẳng định việc sử dụng giàn phơi bấm điện tự động hoàn toàn không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

Ưu điểm của giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường. Chính vì vậy sản phẩm giàn phơi này có nhiều ưu điểm vượt trội so với cả giàn phơi điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần.

Cụ thể những ưu điểm giàn phơi bấm điện tự động có:

  1. Thời gian bảo hành chính hãng dài hạn tới 3 năm
  2. Cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  3. Sửa chữa dể dàng vì các linh kiện đều được thiết kế rời
  4. Linh kiện sẵn có 100%
  5. Giá tốt phù hợp với số đông các gia đình Việt
Giàn phơi thông minh bấm điện tự động được lắp đặt thực tế
Giàn phơi thông minh bấm điện tự động được lắp đặt thực tế

Chi phí lắp giàn phơi bấm điện tự động

Như đã nói ở trên, mức giá của giàn phơi bấm điện rất hợp lý. Cũng như các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh khác, khi chọn lắp giàn phơi bấm điện tự động các gia đình cũng được hỗ trợ và tặng kèm nhiều sản phẩm tiện ích.

Chi tiết hỗ trợ lắp đặt và các sản phẩm tặng kèm của giàn phơi bấm điện gồm:

  • Tặng công lắp đặt
  • 30 móc phơi
  • 1 lọ dầu bảo dưỡng

Do đó, chi phí lắp giàn phơi bấm điện thực tế chỉ là mức giá của bộ giàn phơi. Hiện tại, giá giàn phơi bấm điện đang được áp dụng là 3.290.000đ (giá khuyến mại áp dụng theo từng thời điểm).

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi bấm điện để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!