Sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động như thế nào đúng cách?

Sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động như thế nào đúng cách?

Sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động như thế nào đúng cách là thắc mắc của khá nhiều các gia đình. Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động, cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động được giới thiệu cực đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng loại giàn phơi quần áo này.

Khác biệt của giàn phơi bấm điện tự động

Là sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường, giàn phơi bấm điện tự động có rất nhiều khác biệt và ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm giàn phơi khác.

Thứ nhất là thời gian bảo hành dài hạn hơn. Cụ thể thời gian bảo hành của giàn phơi bấm điện tự động là 3 năm trong khi đó thời gian bảo hành dài nhất của giàn phơi gắn trần là 2 năm và thời gian bảo hành dài nhất của giàn phơi điều khiển từ xa là 1 năm.

Lắp đặt thực tế hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện
Lắp đặt thực tế hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện

Thứ hai là việc sửa chữa linh kiện dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn. Như chúng ta đã biết, hạn chế lớn nhất của các sản phẩm tự động là các bản mạch, linh kiện thiết kế nối liền khiến việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn, tốn kém chi phí.

Với giàn phơi thông minh bấm điện, vì tất cả các cấu kiện, bảng mạch được thiết kế rời nên khi cần sửa chữa chỉ cần sửa chữa nguyên linh kiện bị hỏng. Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa của loại giàn phơi này là các linh kiện sẵn có trong nước 100%.

Thứ ba là mức giá hợp lý, phù hợp với các gia đình Việt. Giàn phơi bấm điện hiện được bán trên thị trường với mức giá 3.290.000đ (mức giá áp dụng theo chương trình khuyến mại của hiện tại có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Thứ tư là tiết kiệm điện năng tuyệt đối với công suất hoạt động chỉ 15W.

Thứ năm là tính năng phơi tốt hơn các sản phẩm giàn phơi tự động khác. Cụ thể loại giàn phơi quần áo này được tích hợp tới 80 lỗ phơi, tải trọng chịu được cũng được cải thiện lên tới 35kg.

Ngoài những ưu điểm trên, giàn phơi bấm điện tự động còn có ưu điểm khác như cách sử dụng đơn giản; an toàn tuyệt đối với người dùng; thiết kế đẹp, hiện đại…

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động

Như đã nói ở trên, cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự động rất đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn không gây ra sự mệt mỏi, nặng nhọc như khi sử dụng loại giàn phơi hoạt động theo nguyên lý cơ học.

Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động, việc điều khiển thanh phơi di chuyển được thực hiện chỉ nhờ 1 thao tác bấm nút. Theo đó, để điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống người dùng chỉ cần bấm các nút màu xanh trên bảng điều khiển. Không những thế vì cá thanh phơi đã được cố định trước cả độ nâng lên cao và độ hạ xuống thấp nên người dùng cũng không cần mất thời gian điều khiển thanh phơi dừng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi dừng lại khi đang hoạt động nhờ bấm nút màu đỏ trên bảng điều khiển.

Lắp đặt thực tế giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Lắp đặt thực tế giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện uy tín

VINADRY là đơn vị sản xuất cũng là nhà phân phối giàn phơi bấm điện tự động độc quyền hiện nay trên thị trường. VINADRY tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh bấm điện uy tín, chất lượng nhất.

Ngoài việc được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, mức giá “chuẩn” cùng thời gian bảo hành khi chọn lắp giàn phơi bấm điện, các gia đình còn nhận được sự hỗ trợ và các sản phẩm tặng kèm gồm:

  1. Miễn phí 100% công lắp đặt giàn phơi trị giá 300.000đ.
  2. Tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp.
  3. Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

Qúy khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ lắp giàn phơi đồ thông minh để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!