Tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán

Tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán

Giàn phơi thông minh là mẫu giàn phơi quần áo được chọn lắp nhiều nhất hiện nay tại Hà Nội. So với các loại giàn phơi kiểu cũ giàn phơi thông minh được đánh giá có tính năng phơi tốt hơn đặc biệt tiết kiệm được tối đa diện tích. Để các gia đình được chủ động hơn trong việc chọn mua sản phẩm, sau đây là tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán.

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được lắp đặt gắn trần. Với mức tải trọng trung bình đạt tới khoảng 50kg, các linh kiện, bộ phận của giàn phơi đều được làm từ các vật liệu có độ bền cao như hợp kim nhôm, inox…

Tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán
Tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán

Cụ thể cấu tạo giàn phơi thông minh và nhiệm vụ của từng bộ phận giàn phơi như sau:

 • Bộ tời. Tùy theo từng sản phẩm giàn phơi bộ tời có thể được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox. Bộ tời có nhiệm vụ nâng hạ thanh phơi di chuyển.
 • Bộ ròng rọc. Các linh kiện của bộ ròng rọc gồm buli đơn, dẫn hướng và dây cáp lụa inox. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là định hình và liên kết các bộ phận của giàn phơi.
 • Các thanh phơi. Một bộ giàn có 2 thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm. Mỗi thanh phơi được làm với chiều dài chuẩn 2,4m và có 40 lỗ phơi.

7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, sản phẩm giàn phơi thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động. Dòng sản phẩm giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời lại được chia nhỏ thành giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời.

So sánh giữa các dòng sản phẩm giàn phơi thì loại giàn phơi quần áo thông minh cơ học tay quay liền được chọn mua nhiều nhất vì mức giá hợp lý và phù hợp để lắp đặt ở nhiều không gian. Phần thông tin dưới đây là tổng hợp về 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội chia theo thứ tự từng sản phẩm “hot” hiện nay.

1. Loại giàn phơi tay quay liền:

 • Giàn phơi Vinadry HP701
  Giá: 2.150.000đ
  Tải trọng: 60kg
  Bảo hành: 2 năm
  Bộ tời, các buli, dẫn hướng được làm bằng inox
  Bộ tời được trang bị cơ cấu hãm kép, chống rối dây tự động giúp nâng thanh phơi khi có tải nhẹ hơn
 • Giàn phơi Vinadry HP703: các tính năng, thông số tương tự như ngày HP701
 • Giàn phơi Vinadry HP950
  Giá: 2.150.000đ
  Tải trọng: 60kg
  Bảo hành: 2 năm
  Bộ tời, các buli, dẫn hướng được làm bằng hợp kim nhôm

2. Loại giàn phơi tay quay rời:

 • Giàn phơi Vinadry HP999B
  Giá: 1.390.000đ
  Tải trọng: 60kg
  Bảo hành: 2 năm
 • Giàn phơi Vinadry HP888B
  Giá: 1.250.000đ
  Tải trọng: 40kg
  Bảo hành: 1 năm
 • Giàn phơi Vinadry HP368
  Giá: 850.000đ
  Tải trọng: 40kg
  Bảo hành: 1 năm

3. Loại giàn phơi tự động

Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711:

 • Giá: 3.290.000đ
 • Tải trọng 35kg
 • Trọng lượng máy 5kg
 • Điện áp 220V
 • Bảo hành: 3 năm
Tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán
Tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán

Tư vấn mua giàn phơi thông minh, nên mua giàn phơi thông minh loại nào

Xét chung về tính năng, tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh đều có tính năng phơi ưu việt, hiệu quả phơi vượt trội tốt nhất. Với câu hỏi giàn phơi thông minh nào tốt nhất thì câu trả lời là tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh đều tốt, đều đáp ứng được nhu cầu phơi tốt nhất và đều có thể lắp đặt được ở mọi điều kiện, loại hình không gian.

Tuy nhiên, xét kỹ lưỡng loại giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời là loại giàn phơi phù hợp hơn để lắp đặt ở mọi điều kiện loại hình không gian kể cả những không gian phơi hạn chế diện tích như ban công, lô gia chung cư… Còn với giàn phơi tự động, giàn phơi bấm điện vì 2 thanh phơi luôn nâng hạ cùng lúc nên phù hợp hơn để lắp ở những không gian phơi thoáng rộng.

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm giàn phơi được cung cấp bởi Vinadry đều được bảo hành trong thời gian từ 1 đến 3 năm.

Đặc biệt chọn mua giàn phơi thông minh tại Vinadry các gia đình còn được tặng công lắp kèm theo móc phơi, dầu bảo dưỡng tùy sản phẩm. Vì được tặng công lắp nên tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh.

Trên đây là tổng hợp 7 mẫu giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội kèm giá bán. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi thông minh, mua giàn phơi quần áo để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!