Top 3 giàn phơi thông minh bán chạy tại Hà Nội

Bộ giàn phơi Gp701 là mẫu giàn phơi hiện được bán chạy nhất tại Hà Nội

Mua giàn phơi loại nào tốt nhất? là băn khoăn của không ít người tiêu dùng. Để bạn khỏi mất công tìm kiếm, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại giàn phơi thông minh bán chạy nhất tại Hà Nội đã được chính người dùng kiểm chứng chất lượng.

Giàn phơi thông minh GP701

Đây là loại giàn phơi được xếp đầu danh sách những loại giàn phơi đang được bán chạy nhất tại Hà Nội. Chất lượng giàn phơi đã được người tiêu dùng khẳng định và tin tưởng. Đây là bộ giàn phơi được đổi mới về chất lượng cũng như cách thiết kế mang đến trải nghiệm phơi đồ tuyệt vời hơn cho người sử dụng.

Bộ giàn phơi Gp701 là mẫu giàn phơi hiện được bán chạy nhất tại Hà Nội
Bộ giàn phơi Gp701 là mẫu giàn phơi hiện được bán chạy nhất tại Hà Nội

Bộ tời giàn phơi được sử dụng chất liệu inox thay thế cho chất liệu nhôm trước kia. Ưu điểm của bộ tời inox là không bị oxi hóa trong suốt quá trình sử dụng, và màu trắng nguyên bản của inox cũng tạo độ sang trọng khác biệt cho giàn phơi. Bên trong bộ tời được trang bị hệ thống lò xo hãm tự động nên sẽ giúp người sử dụng điều khiển giàn phơi nhẹ nhàng hơn.

Sức chịu tải của giàn phơi quần áo GP701 lên đến 60kg và có thể phơi được 80 chiếc quần áo do đó nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số gia đình Hà Nội.

Giàn phơi thông minh GP950

Theo sau giàn phơi 701 là bộ giàn phơi thông minh 950. Đây cũng là mẫu giàn phơi tay quay liền tiện dụng nhưng thuộc mẫu cũ của năm 2016. Giàn phơi đồ thông minh Gp950 cũng được tạo nên từ những chất liệu bền bỉ: bộ tời nhôm, dây cáp inox và 2 thanh phơi nhôm dày dặn.

Giàn phơi gp950 độ bền cao, phơi đồ tốt
Giàn phơi gp950 độ bền cao, phơi đồ tốt

Do đó khả năng phơi đồ của giàn phơi 950 cũng không hề thua kém so với giàn phơi 701. Cùng có sức chịu tải 60kg và phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi.

Giàn phơi thông minh GP999B

Đây là mẫu giàn phơi tay quay rời duy nhất vẫn được người tiêu dùng Hà Nội ưa chuộng. Mẫu giàn phơi thông minh 999B, được ưa chuộng bởi có giá thành rẻ, chất lượng và khả năng phơi đồ khá ổn.

Đối với các mẫu bộ tời tay quay rời, nhược điểm là thường phải tháo tay quay, chuyển tay quay khi cần nâng, hạ các thanh phơi khác nhau. Do đó, sau thời gian sử dung ổ quay thường bị mòn. Và giàn phơi 999B là bộ giàn phơi có thể khắc phục được nhược điểm này. Bộ tời giàn phơi thông minh 999B được sản xuất từ hợp kim nhôm, ổ quay bằng đồng nên hạn chế được sự cố mòn ổ quay.

Giàn phơi thông minh 999b - Mẫu giàn phơi chất lượng, giá rẻ
Giàn phơi thông minh 999b – Mẫu giàn phơi chất lượng, giá rẻ

Sức chịu tải của giàn phơi 999B là 60kg, và khả năng phơi cũng là 80 chiếc quần áo cùng lúc. Do đó dễ hiểu tại sao mặc dù có một số bất tiên trong cách sử dụng nhưng giàn phơi 999B vẫn là một trong những bộ giàn phơi quần áo bán chạy nhất tại Hà Nội.

Cả 3 mẫu giàn phơi trên đều được Vinadry bán với mức giá cực ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua số đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và được lắp đặt giàn phơi giá rẻ ngay trong ngày.

Call Now Button
error: No copy!