Nên dùng giàn phơi của hãng nào?

Thị trường giàn phơi thông minh Việt được biết đến nhiều với những cái tên như Vinadry, Hòa Phát, Duy Lợi, hay giàn phơi nhập khẩu….Qúa nhiều sự lựa chọn cũng khiến người tiêu dùng băn khoăn nên dùng giàn phơi của hãng nào tốt? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thế mạnh và hạn chế của từng thương hiệu giàn phơi quần áo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Qủa là khó lựa chọn giàn phơi thông minh của hãng nào tốt, bền bỉ trong rất nhiều cái tên kể trên. Vì vậy để giúp bạn có những căn cứ chính xác, chúng tôi sẽ phân tích lợi thế của từng thương hiệu, còn việc lựa chọn sẽ do bạn quyết định.

Giàn phơi thông minh Vinadry

Vinadry – Thương hiệu giàn phơi “trẻ tuổi”  – Điểm yếu hay thế mạnh?

Trong mắt nhiều người Vinadry là cái tên có tuổi đời “non trẻ”, nhưng thực sự nếu hiểu về Vinadry chắc chắn bạn sẽ có 1 cái nhìn khác. Vinadry là đơn vị tiên phong sản xuất giàn phơi đặt tiêu chí chất lượng, trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Từ 2016 Vinadry đã được biết đến là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất thành công giàn phơi tự động với giá rẻ chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá các mẫu tự động đang có trên thị trường. Trong khi chất lượng và khả năng phơi đồ của nó còn vượt xa.

giàn phơi tự động Vinadry AE711, hiện đại, tiện dụng
Giàn phơi tự động Vinadry AE711, hiện đại, tiện dụng

Tuy nhiên, sau khi nhận thấy giàn phơi tự động tuy tiện dụng nhưng không thật phù hợp với nhiều gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình chung cư có diện tích nhỏ. Vì mỗi lần nâng, hạ giàn phơi sản phẩm giàn phơi điện tự động Vinadry AE711 sẽ nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Lúc này Vinadry bắt đầu bắt tay nghiên cứu các mẫu giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay và giàn phơi gắn tường. Với xuất phát điểm là 1 hãng sản xuất giàn phơi “đi sau” nhưng đó không phải là điểm hạn chế mà ngược lại, đó là lợi thế của Vinadry.

Đi sau cho phép Vinadry phân tích rõ nhu cầu của thị trường hơn, đánh giá đúng ưu, nhược điểm của từng loại giàn phơi hiện có để xác định đúng hướng đi của mình để tạo ra những sản phẩm giàn phơi tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, việc đi sau giúp Vinadry không “đầu tư lãng phí” cho những công nghệ cũ, mà có thể dồn toàn lực phát triển công nghệ mới trong sản xuất giàn phơi. Không khó hiểu khi Vinadry nhanh chóng “bứt phá” trở thành thương hiệu giàn phơi số 1 thị trường hiện nay.

Vinadry - hãng giàn phơi đẹp nhất, tốt nhất hiện nay
Vinadry – hãng giàn phơi đẹp nhất, tốt nhất hiện nay

Những cái nhất của giàn phơi Vinadry

Là thương hiệu giàn phơi số 1 thị trường, Vinadry sở hữu những cái nhất không tồn tại ở bất cứ 1 thương hiệu nào khác. Điển hình đó là:

– Thương hiệu giàn phơi có các sản phẩm đẹp nhất

Nếu ngắm nghía bộ sưu tập giàn phơi của tất cả các thương hiệu hiện nay, bạn dễ thấy Vinadry là hãng thiết kế giàn phơi đẹp nhất, hấp dẫn nhất. Mỗi dòng sản phẩm lại lan lỏa 1 phong cách sống khác nhau: có thể là hiện đại, thời thượng, có thể là đơn giản, tinh tế nhưng cũng có những mẫu có vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy như các sản phẩm hoàng gia..

Chính những mẫu thiết kế này đã khẳng định tên tuổi Vinadry trên thị trường. Bởi trong cuộc sống hiện đại những sản phẩm gia dụng như giàn phơi thông minh cũng cần đẹp, cần sang trọng.

Bộ tời giàn phơi Vinadry có hình thức cực đẹp, cực bắt mắt
Bộ tời giàn phơi Vinadry có hình thức cực đẹp, cực bắt mắt

– Vinadry – hãng giàn phơi chất lượng nhất

Chất lượng chính là tiêu chí Vinadry hướng đến. Bởi giàn phơi cũng như những sản phẩm gia dụng khác được sử dụng hàng ngày nên nó phải có độ bền thật tốt. Chính vì vậy, tất cả các mẫu giàn phơi của thương hiệu này đều được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng.

Nếu như các mẫu giàn phơi gắn trần bạn có thể thấy những chất liệu sản xuất nổi trội có thể kể đến như: bộ tời được làm từ hợp kim không rỉ, cáp inox và thanh phơi nhôm. Đặc biệt các bộ phận chuyển động như buli, dẫn hướng được Vinadry cải tiến rất nhiều nên khi quay tay quay nâng, hạ thanh phơi nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người sử dụng. Riêng ưu điểm này cũng đủ để người tiêu dùng “đồ gục” khi mua giàn phơi của Vinadry.

Mua giàn phơi quần áo nên chọn Vinadry - sản phẩm đẹp, giá tốt, tiện dụng
Mua giàn phơi quần áo nên chọn Vinadry – sản phẩm đẹp, giá tốt, tiện dụng

Mẫu giàn phơi gắn tường của Vinadry sử dụng 100% chất liệu hợp kim nhôm chịu lực, ngay cả với bộ phận chân giá. Do đó khi sử dụng những sản phẩm giàn phơi quần áo của Vinadry luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tối đa.

– Chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt nhất

Vinadry sản xuất giàn phơi và phân phối các sản phẩm giàn phơi do mình sản xuất trên khắp cả nước nên đương nhiên khi xét về mức giá nó luôn luôn là tối ưu nhất.

Thêm vào đó, những chế độ hậu mãi cho người tiêu dùng cũng được Vinadry cực coi trọng. Cụ thể khi mua giàn phơi các gia đình sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, được tặng kèm móc phơi cao cấp, được giảm giá 30% giá tiền làm lưới an toàn ban công…

Mua giàn phơi Vinadry được vận chuyển, lắp đặt miễn phí
Mua giàn phơi Vinadry được vận chuyển, lắp đặt miễn phí

Một số bộ giàn phơi đáng chú ý nhất của Vinadry

Nhắc đến giàn phơi thông minh Vinadry người tiêu dùng không thể bỏ qua những cái tên cực nổi tiếng như:

+ giàn phơi tự động Vinadry AE711: mẫu giàn phơi nâng, hạ tự động hoàn toàn thông qua việc điều khiển bằng các nút bấm. Vô cùng tiện lợi

+ giàn phơi gắn trần phải kể đến các mẫu như: Vinadry GP901, Vinadry GP902, Vinadry GP191, Vinadry GP 921, Vinadry GP931…

+ giàn phơi gắn tường Vinadry hiện được đánh giá có chất lượng tốt nhất thị trường đó là giàn phơi Vinadry KN198

Giàn phơi Hòa Phát, Duy Lợi

Tôi cá rằng khi nghe những thương hiệu giàn phơi Hòa Phát, hay Duy Lợi bạn đang nghĩ đến “gã khổng lồ” tập đoàn Hòa Phát hay sản phẩm của “ông trùm võng xếp” Duy Lợi. Nhưng xin chia buồn vì đó chỉ là những cái tên gây hiểu nhầm có chủ đích.

Thứ nhất, tôi khẳng định tập đoàn Hòa Phát không sản xuất giàn phơi thông minh, còn với thương hiệu Duy Lợi họ chỉ sản xuất 2 loại giá phơi inox chứ cũng không hề sản xuất giàn phơi quần áo thông minh.

Thứ hai: Về mục đích của những cái tên giàn phơi Hòa Phát, giàn phơi thông minh Duy Lợi là do các hãng sản xuất đặt ra như vậy nhằm mục đích “ăn theo” tên tuổi nổi tiếng. Trên thực tế, công ty sản xuất các sản phẩm giàn phơi này có tên là Hòa Phát Star.

Do đó, khuyến cáo khách hàng mua giàn phơi Hòa Phát Star nên chú ý chỉ mua tại những địa chỉ uy tín, thành thật về xuất xứ, thương hiệu. Nếu tham khảo tại địa chỉ nào lấy danh nghĩa tập đoàn để bán giàn phơi khách hàng nên cẩn trọng, bởi ngay cả nguồn gốc sản phẩm họ còn không thành thật thì các chế độ ưu đãi hay bảo hành liệu có đúng như những gì họ quảng cáo hay không?

Hòa Phát star hp701 - Sản phẩm do Vinadry phân phối
Hòa Phát star hp701 – Sản phẩm do Vinadry phân phối

Một số sản phẩm giàn phơi nổi bật của Hòa Phát Star bạn có thể tham khảo như giàn phơi Hòa Phát Star HP701, Hòa Phát Star KS950…

Giàn phơi thông minh nhập khẩu

Người tiêu dùng Việt thường có tư tưởng “sính ngoại” nên khá thích những hãng giàn phơi có “mác” nhập khẩu. Giàn phơi nhập khẩu thực ra chính là loại giàn phơi bạn khó đối chứng về chất lượng nhất. Chỉ cần đặt tên sản phẩm giàn phơi theo mác nhập khẩu này đương nhiên các chủ cửa hàng có quyền nâng mức giá lên rất nhiều lần.

Tuy nhiên, lưu ý khi mua giàn phơi thông minh nhập khẩu bạn phải thật “tỉnh táo”. Nếu là các loại giàn phơi nhập khẩu ắt hẳn đi kèm sản phẩm phải có thông tin được viết bằng chữ của nước sở tại và 1 bảng thông tin phụ tiếng Việt chứ không hẳn chỉ căn cứ vào cái tên.

Thông thường, các mẫu giàn phơi nhập khẩu trên thị trường phần nhiều là các mẫu giàn phơi điện tử có thêm các chứ năng như sấy bằng tia UV… khá hiện đại. Tuy nhiên, điểm yếu của các mẫu giàn phơi này là cần 1 không gian lắp đặt rộng, thoáng và giá thành khá “chát” đao độn trong khoảng 7 – 10 triệu đồng.

Thêm 1 điểm lưu ý cho các gia đình khi muốn sử dụng giàn phơi nhập khẩu là khi hỏng hóc việc sửa chữa rất khó khăn, do chúng có thiết kế liền và linh kiện sửa chữa không sẵn có.

Từ những đánh giá trên có thể thấy lựa chọn giàn phơi Vinadry là quyết định an toàn, đúng đắn nhất. Bạn có thể truy cập trang chủ Vinadry.com để tự kiểm nghiệm những gì mình muốn trước khi lựa chọn 1 sản phẩm giàn phơi tốt cho gia đình.