Cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động đúng kỹ thuật

Cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động đúng kỹ thuật

Giàn phơi bấm điện tự động hiện là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường. Loại giàn phơi này nhận được phản hồi rất tốt từ các khách hàng sử dụng. Để giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm này, sau đây, VINADRY sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động đúng kỹ thuật.

Giới thiệu sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động

Giàn phơi bấm điện tự động là sản phẩm giàn phơi được sản xuất năm 2017 bởi VINADRY. Sản phẩm giàn phơi này được ra đời với mục đích nâng cao hiệu quả phơi và cải thiện các tính năng hiện có của dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần.

Về chi tiết, có thể nói giàn phơi bấm điện tự động là loại giàn phơi được ra đời nhờ sự kết hợp của hai dòng sản phẩm là giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động đúng kỹ thuật
Cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động đúng kỹ thuật

Đặc điểm của giàn phơi bấm điện tự động:

 • Sử dụng trực tiếp dòng điện 220V
 • Điện áp ra 12V
 • Công suất 15W
 • Trọng lượng máy 5kg
 • Sức nâng máy 35kg
 • Tích hợp 80 lỗ phơi
 • Cách sử dụng đơn giản nhờ ứng dụng nguyên lý tự động
 • An toàn và thân thiện với mọi đối tượng sử dụng
 • Sửa chữa đơn giản vì các cấu kiện, bản mạch thiết kế rời
 • Linh kiện 100% sẵn có

Cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Như đã nói ở trên cách sử dụng giàn phơi bấm điện tự đông vô cùng đơn giản nhờ ứng dụng nguyên lý tự động. Cụ thể để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển. Do độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cố định trước nên người dùng thậm chí còn có thể rời đi ngay sau khi bấm nút.

Qúa đơn giản. Cách sử dụng này dễ dàng với cả người già và trẻ nhỏ vì hoàn toàn không có sự mệt nhọc như ở giàn phơi gắn trần hoạt động theo nguyên lý cơ học.

Trên bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện có 3 nút điều khiển. Trong đó, các nút màu xanh là để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống còn nút màu đỏ là để dừng thanh phơi trong trường hợp cần dừng khi thanh phơi đang nâng hoặc hạ.

Hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi thông minh bấm điện tự động
Hộp máy và bảng điều khiển của giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Mức giá và thời gian bảo hành của giàn phơi bấm điện

Sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động hiện được bán trên thị trường với mã là giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711. Hiện nay bộ giàn phơi này đang được khuyến mại về giá. Theo đó, chỉ với 3.290.000đ các gia đình đã có thể sử dụng một bộ giàn phơi tự động. So với giá giàn phơi điều khiển từ xa, giá giàn phơi bấm điện thấp hơn rất nhiều.

Bộ giàn phơi được bảo hành chính hãng trong thời gian tới 3 năm. Ngoài ra, khi chọn lắp đặt các gia đình còn nhận được hỗ trợ, ưu đãi kèm theo gồm:

 1. Miễn phí hoàn toàn công lắp đặt trị giá 300.000đ
 2. Tặng 30 móc phơi chống bay trị giá 180.000đ
 3. Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi

Qúy khách hàng muốn lắp giàn phơi bấm điện để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!