Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội, báo giá lắp trọn gói 2018

Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội, báo giá lắp trọn gói 2018

Giàn phơi thông minh với tính năng phơi hiệu quả là loại giàn phơi quần áo được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất tại Hà Nội. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán giàn phơi quần áo thông minh, trong đó Vinadry là địa chỉ lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sau đây là thông tin sản phẩm và báo giá lắp giàn phơi trọn gói 2018.

Công dụng của giàn phơi thông minh

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Tuy nhiên điểm khác trong cách phơi của loại giàn phơi quần áo này là giúp các gia đình có thể tận dụng được diện tích, giúp không gian phơi được gọn gàng, thoáng rộng hơn.

Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội, báo giá lắp trọn gói 2018
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội, báo giá lắp trọn gói 2018

Sở dĩ cách phơi của giàn phơi quần áo thông minh khác với các loại giá phơi truyền thống kiểu cũ vì thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Lẽ dĩ nhiên khi thanh phơi có thể nâng hạ quần áo sẽ không bị cố định ở khoảng thấp mà sẽ được phơi trên cao ở khoảng thích hợp. Điều này giúp không gian phơi được thoáng hơn.

Bên cạnh đó, vì thiết kế thanh phơi của giàn phơi đồ thông minh hợp lý hơn cho việc phơi quần áo với chiều dài 2,4m; các lỗ phơi đặt cách nhau 6cm nên quần áo khi phơi không bị cố định một cách cồng kềnh mà vô cùng thoáng.

Để điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hạ xuống, rất đơn giản, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ với loại giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Hoặc với cách sử dụng giàn phơi thông minh tự động chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút điều khiển.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh

Các loại giàn phơi quần áo thông minh hiện có trên thị trường rất đa dạng. Đều được thiết kế với thanh phơi có thể nâng hạ, mức tải trọng lớn và tính năng phơi hiệu quả tất cả các loại giàn phơi quần áo thông minh đều tốt và đều có thể lắp đặt ở mọi điều kiện không gian.

Xét chi tiết hơn về độ tiện ích, dòng sản phẩm giàn phơi tự động phù hợp hơn để lắp cho các không gian phơi nhà phố, biệt thự, khu liền kề. Còn với dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng tay quay vì thanh phơi có thể nâng hạ lần lượt nên phù hợp cho mọi loại không gian, đặc biệt với các không gian phơi bị hạn chế diện tích như ban công, lô gia chung cư.

Trên thực tế, khi chọn mua – lắp giàn phơi đồ thông minh, các gia đình cần xem xét dựa trên nhu cầu phơi của gia đình và mức dự trù kinh phí. Ngoài ra, những yếu tố về tính thẩm mỹ, loại vật liệu sản xuất linh kiện giàn phơi… cũng là những vấn đề các gia đình cần lưu ý khi sử dụng giàn phơi.

Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội, báo giá lắp trọn gói 2018Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội, báo giá lắp trọn gói 2018
Lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội, báo giá lắp trọn gói 2018

Địa chỉ lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội

Vinadry tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi đồ thông minh giá rẻ Hà Nội tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tất cả các sản phẩm giàn phơi được cung cấp bởi Vinadry đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn từ 1 đến 3 năm tùy loại sản phẩm.

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, Vinadry còn có nhiều sự ưu đãi hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm cho các gia đình. Cụ thể, các gia đình chọn lắp giàn phơi đồ thông minh tại Vinadry được:

  • Tặng công lắp đặt
  • Tặng móc phơi chống bay cao cấp
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi

Được tặng công lắp đặt nên tổng chí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng mức giá bộ giàn phơi. Sau đây là báo giá lắp trọn gói của các dòng sản phẩm giàn phơi cơ học, giàn phơi tự động bán chạy nhất:

  1. Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 3.290.000đ
  2. Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  3. Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  4. Giàn phơi Vinadry HP950: 2.150.000đ
  5. Giàn phơi Vinadry HP999B: 2.150.000đ

Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi đồ thông minh Hà Nội, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về thông tin sản phẩm xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button