Giàn phơi quần áo gấp gọn nên chọn loại nào tốt?

Phơi đồ đa dạng và dễ dàng trên giàn phơi quần áo Vinadry

Giàn phơi quần áo gấp gọn cũng là một sản phẩm giàn phơi thông minh được khách hàng khá ưa chuộng. Chúng có mẫu mã khá đa dạng, nhưng không phải loại nào cũng tốt, cũng đáng đồng tiền. Do đó bạn nên dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây để chọn cho gia đình 1 bộ giàn phơi gấp gọn tốt nhất, giá rẻ nhất.

Giàn phơi quần áo gấp gọn có những loại nào?

Giàn phơi quần áo gấp gọn là loại giàn phơi có thể giải quyết 1 phần bài toán về không gian cho các gia đình. Hiện loại giàn phơi này khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng tại thị trường Việt chỉ có 2 loại dưới đây được sử dụng phổ biến nhất.

Giàn phơi gấp gọn gắn tường

Loại giàn phơi quần áo gấp gọn gắn tường hiện được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm tốt nhất của phân loại này thuộc về thương hiệu giàn phơi Hòa Phát star.

Giàn phơi quần áo gấp gọn Vinadry KN198
Giàn phơi quần áo gấp gọn gắn tường

Cấu tạo sản phẩm

Loại giàn phơi quần áo gấp gọn này có thiết kế siêu đơn giản. 1 bộ gồm 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi dài 2m.

Mỗi chân giá chịu lực sẽ có 1 thanh nhôm cố định vào tường và hệ thống zic zăc có thể thu vào kéo ra, trên đầu mỗi ziczac có đai ống để lắp thanh phơi.

Bộ phận thứ 2 của giàn phơi đó chính là 3 thanh phơi. Chúng cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực luôn. Đây chính là điểm làm nên điều khác biệt của giàn phơi quần áo gấp gọn Hòa Phát so với các loại thông thường trên thị trường.

Cách sử dụng

Cách sử dụng giàn phơi quần áo gấp gọn gắn tường cực đơn giản: khi cần phơi đồ chỉ cần cầm 1 thanh bên ngoài kéo các ra hết cỡ. Khi đó cả 3 thanh phơi sẽ đạt độ rộng khoảng hơn 1m, mỗi thanh cách nhau khoảng hơn 30cm, thanh cuối cùng cũng cách tường 1 khoảng tương đương. Như vậy bạn có thể phơi đồ cùng lúc trên cả 3 thanh.

Phơi đồ với giàn phơi gấp gọn gắn tường siêu dễ
Phơi đồ với giàn phơi gấp gọn gắn tường siêu dễ

Trên các thanh phơi đã có sẵn các lỗ phơi được tạo với khoảng cách đều nhau. Vì vậy bạn chỉ cần treo quần áo, giày dép vào các lỗ phơi có sẵn là được. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên giàn phơi Vinadry là 60 lỗ nên các gia đình có thể phơi đồ thoải mái.

Và nếu cần phơi chăn, chiếu bạn cũng chỉ cần trải trực tiếp lên thanh phơi là được vì khả năng chịu nặng của mẫu giàn phơi này là trên 50kg. Tuy nhiên với chăn, chiếu và các đồ nặng, các gia đình nên phơi ở thanh phơi bên trong sát tường để tăng độ bền cho giàn phơi.

Khi không sử dụng có thể gấp gọn các thanh phơi của giàn phơi quần áo vào tường
Khi không sử dụng có thể gấp gọn các thanh phơi của giàn phơi quần áo vào tường

Khi không sử dụng bạn chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ các thanh phơi vào tường là được, không mất công gấp gọn như các loại khác. Với cách sử dụng này, nhiều gia đình đã sử dụng bộ giàn phơi này thay cho chiếc tủ quần áo để có thể treo quần áo số lượng lớn trong phòng và vẫn đảm bảo không gian thông thoáng.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng giàn phơi quần áo gấp gọn Hòa Phát qua video thực tế sau đây:

Giàn phơi quần áo gấp gọn inox đặt sàn

Đây là loại giàn phơi bán truyền thống được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Loại giàn phơi này được sản xuất từ inox, có phần khung đặt sàn chắc chắn. Đặc điểm chung của loại giàn phơi này là có thể gấp gọn các nhánh phơi vào để tiết kiệm diện tích.

Giàn phơi quần áo gấp gọn đặt sàn truyền thống
Giàn phơi quần áo gấp gọn đặt sàn truyền thống

Các mẫu giàn phơi gấp gọn được yêu thích nhất

Nếu bạn đang tìm mua loại giàn phơi quần áo gấp gọn tốt, bền, phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy tham khảo các mẫu dưới đây.

1. Giàn phơi Hòa Phát 68A nhôm dày

Đây là mẫu giàn phơi quần áo gấp gọn được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực siêu bền bỉ. Khả năng chịu lực của giàn phơi đạt đến 70kg. 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m, được tạo sẵn lỗ phơi đồ tiện dụng.

Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A nhôm dày
Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A nhôm dày

Sử dụng loại giàn phơi này các gia đình có thể dùng để phơi cả quần áo, chăn, chiếu, màn 1 cách dễ dàng.

Giá bán: 1.090.000đ

2. Giàn phơi Hòa phát 68C inox 304

Mẫu giàn phơi này được sản xuất từ 100% inox 304 dày dặn. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt đạt đến 70kg. Tuy nhiên khác với giàn nhôm, giàn phơi quần áo inox 68C không được tạo sẵn lỗ phơi trên thanh. Thay vào đó thanh phơi sẽ chỉ là những thanh inox tròn, trơn.

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68C inox
Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68C inox

Giá bán: 1.090.000đ

3. Giàn phơi chữ A inox

Giàn phơi quần áo gấp gọn chữ A cũng được sản xuất từ inox có độ bền cao. Sản phẩm có 2 nhánh phơi tỏa sáng 2 phía. Mỗi nhánh sẽ có nhiều thanh phơi nhỏ để phơi đồ. Người dùng có thể nâng 2 thanh phơi lên cao hoặc gấp gọn vào khi không sử dụng.

Giàn phơi quần áo gấp gọn inox hình chữ A là loại giàn phơi có thiết kế kiểu Hàn. Tuy nhiên loại cây phơi gấp gọn này cũng có nhiều loại chất lương, mẫu mã khác nhau.

Giàn phơi quần áo gấp gọn chữ A inox
Giàn phơi quần áo gấp gọn chữ A inox

Nếu chọn các mẫu giàn phơi quần áo gấp gọn inox dày với độ rộng khoảng hơn 1m thì bạn có thể phơi đồ khá phong phú  Khả năng chịu nặng của nó vào khoảng 30kg, phơi được quần áo, giày dép, khăn tắm với số lượng từ 15 – 20 chiếc. Tuy nhiên giá loại này khá cao, thấp nhất khoảng hơn 1 triệu đồng và cao nhất là hơn 3 triệu đồng tùy hãng.

Nếu chọn các thiết kế giá phơi mỏng giá rẻ nhưng thiết kế khá lỏng lẻo. Các khớp xoay, khớp nối giữa các thanh inox thường được làm bằng nhựa nên yếu, dễ gãy. Loại giàn phơi này thường chỉ phơi được vài chiếc quần áo hoặc khoăn tắm, không phơi được nhiều đồ nhưng giá bán cũng đã lên đến 400.000 – 600.000đ.

Nhược điểm của giàn phơi quần áo gấp gọn hình chữa A là khi phơi nó khá chiếm diện tích, không thích hợp để phơi những đồ nặng như chăn, ga, chiếu.

Giá bán: 500.000đ  – 1.600.000đ tùy kích thước sản phẩm

4. Giàn phơi chữ X inox gấp gọn

giàn phơi quần áo chữ X gấp gọn có 2 nhánh phơi chính và 1 nhánh phơi phụ. Mỗi nhánh phơi đều có thể điều chỉnh được chiều dài theo ý muốn dao động từ 1,2m – 1,7m.

Giàn phơi quần áo gấp gọn chữ X inox
Giàn phơi quần áo gấp gọn chữ X inox

Mẫu giàn phơi này cũng có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, khả năng chịu lực tốt. Người dùng có thể sử dụng để phơi quần áo, chăn, chiếu…

Giá bán: 800.000đ – 1.200.000đ tùy chất liệu inox dày/mỏng

Nêm chọn loại giàn phơi gấp gọn nào tốt?

Không có loại giàn phơi quần áo gấp gọn tốt nhất, chỉ có loại phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của gia đình.

Cụ thể, nếu chỉ dùng để phơi mấy đồ nhỏ như khăn mặt, khăm tắm, giày dép bạn có thể sử dụng giàn phơi gấp gọn hình chữ A. Vì loại giá phơi này có thiết kế lạ nhưng khả năng phơi lại không lớn

Còn nếu muốn chọn giàn phơi quần áo gấp gọn phơi được nhiều, đa dạng, nên chọn các mẫu giàn phơi gấp gọn gắn tường Hòa Phát hoặc giàn phơi chữ X 2 nhánh gấp gọn.

giàn phơi gấp gọn gắn tường độ bền cao, chịu lực tốt
Giàn phơi gấp gọn gắn tường độ bền cao, chịu lực tốt

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về không gian sử dụng. Bởi lẽ giàn phơi chữ X gấp gọn khá tốn diện tích mặt sàn nên chỉ phù hợp với không gian rộng. Còn giàn phơi gắn tường được cố định trên tường nên sẽ tiết kiệm diện tích không gian hơn.

Không gian nào nên sử dụng giàn phơi gấp gọn

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt nên nhiều gia đình chuộng các sản phẩm giàn phơi quần áo gấp gọn. Tuy nhiên, nó cũng vẫn tồn tại những nhược điểm như chỉ phơi đồ được ở 1 độ cao nhất định, và cũng chiếm diện tích khá lớn. Do đó khuyến cáo chỉ những gia đình có không gian phơi rộng mới nên lắp đặt loại giàn phơi này.

Nếu các gia đình đang tìm kiếm sàn phẩm giàn phơi quần áo chung cư, vị trí phơi là ban công hoặc lô gia theo tôi nên chọn các sản phẩm giàn phơi gắn trần

Mời bạn mục sở thị thiết kế cùng cách sử dụng của 1 mẫu giàn phơi quần áo gắn trần tiêu biểu:

Đặc điểm của loại giàn phơi này là nó có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi nên cực tiết kiệm diện tích. Khả năng phơi đồ vô cùng lớn, đạt 60kg – 80kg và có thể phơi đến 80 chiếc quần áo cùng lúc. Các mẫu giàn phơi gắn trần chất lượng tốt nhất bạn có thể tham khảo như Hòa phát H009, Hòa Phát HP701…

Mua giàn phơi quần áo gấp gọn ở đâu tốt?

Nếu bạn cần tìm địa chỉ mua giàn phơi quần áo gấp gọn gắn tường chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất hãy chọn mua tại Vinadry. Vinadry là nhà phân phối chính hãng giàn phơi Hòa Phát star. Vì vậy các gia đình chọn mua sản phẩm của chúng tôi có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng, giá cả.

Nếu cần mua các loại giàn phơi quần áo đặt sàn như giá phơi chữ A, chữ X các gia đình có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử.

Mua giàn phơi quần áo gấp gọn gắn tường tại Vinadry, gia đình bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

error: No copy!
Call Now Button