Giàn phơi quần áo gấp gọn có tốt không?

Phơi đồ đa dạng và dễ dàng trên giàn phơi quần áo Vinadry

Giàn phơi quần áo gấp gọn cũng là một sản phẩm giàn phơi thông minh được khách hàng khá ưa chuộng. Chúng có mẫu mã khá đa dạng, nhưng không phải loại nào cũng tốt, cũng đáng đồng tiền. Do đó bạn nên dành ít phút tham khảo nội dung dưới đây để chọn cho gia đình 1 bộ giàn phơi gấp gọn tốt nhất, giá rẻ nhất.

Giàn phơi quần áo gấp gọn có những loại nào?

Giàn phơi quần áo gấp gọn là loại giàn phơi có thể giải quyết 1 phần bài toán về không gian cho các gia đình. Hiện loại giàn phơi này khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhưng tại thị trường Việt chỉ có 2 loại dưới đây được sử dụng phổ biến nhất.

Giàn phơi gấp gọn gắn tường

Loại giàn phơi gấp gọn – giàn phơi quần áo gắn tường hiện được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm tốt nhất của phân loại này thuộc về thương hiệu Vinadry với 2 cái tên nổi bật: Vinadry KN198 và Vinadry KN197.

Giàn phơi quần áo gấp gọn Vinadry KN198
Giàn phơi quần áo gấp gọn Vinadry KN198

Cả 2 mẫu giàn phơi quần áo gấp gọn này đều có thiết kế giống nhau, gồm 2 chân giá chịu lực và 3 thanh phơi dài 2m. Tuy nhiên so về độ dày các chi tiết và khả năng phơi đồ thì mẫu giàn phơi Vinadry KN198 được thiết kế nhỉnh hơn mẫu KN197. Cụ thể chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo của mẫu giàn phơi này

Như đã nói ở trên mỗi bộ giàn phơi này sẽ có 2 chân giá chịu lực. Mỗi chân giá chịu lực sẽ có 1 thanh nhôm cố định vào tường và hệ thống zich zăc có thể thu vào kéo ra, trên đầu mỗi ziczac có đai ống để lắp thanh phơi.

Bộ phận thứ 2 của giàn phơi đó chính là 3 thanh phơi. Chúng cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực luôn. Đây chính là điểm làm nên điều khác biệt của giàn phơi quần áo Vinadry so với các loại thông thường trên thị trường.

Các loại giàn phơi thông thường đa phần được sản xuất từ inox. Chất liệu inox tuy phổ biến nhưng so về giá thành và độ bền, khả năng chịu lực, tính thẩm mỹ đều thua kém nhiều so với nhôm.

Cách sử dụng giàn phơi quần áo gấp gọn Vinadry cực đơn giản: khi cần phơi đồ chỉ cần cầm 1 thanh bên ngoài kéo các ra hết cỡ. Khi đó cả 3 thanh phơi sẽ đạt độ rộng khoảng hơn 1m, mỗi thanh cách nhau khoảng hơn 30cm, thanh cuối cùng cũng cách tường 1 khoảng tương đương. Như vậy bạn có thể phơi đồ cùng lúc trên cả 3 thanh.

Phơi đồ đa dạng và dễ dàng trên giàn phơi quần áo Vinadry có giá chỉ hơn 1 triệu đồng
Phơi đồ đa dạng và dễ dàng trên giàn phơi quần áo Vinadry có giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Trên các thanh phơi đã có sẵn các lỗ phơi được tạo với khoảng cách đều nhau. Vì vậy bạn chỉ cần treo quần áo, giày dép vào các lỗ phơi có sẵn là được. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên giàn phơi Vinadry là 60 lỗ nên các gia đình có thể phơi đồ thoải mái.

Và nếu cần phơi chăn, chiếu bạn cũng chỉ cần trải trực tiếp lên thanh phơi là được vì khả năng chịu nặng của mẫu giàn phơi này là 50kg. Tuy nhiên với chăn, chiếu và các đồ nặng, các gia đình nên phơi ở thanh phơi bên trong sát tường để tăng độ bền cho giàn phơi.

Khi không sử dụng có thể gấp gọn các thanh phơi của giàn phơi quần áo vào tường
Khi không sử dụng có thể gấp gọn các thanh phơi của giàn phơi quần áo vào tường

Khi không sử dụng bạn chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ các thanh phơi vào tường là được, không mất công gấp gọn như mẫu giàn phơi chữ A. Với cách sử dụng này, nhiều gia đình đã sử dụng bộ giàn phơi này thay cho chiếc tủ quần áo để có thể treo quần áo số lượng lớn trong phòng và vẫn đảm bảo không gian thông thoáng.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng giàn phơi quần áo gấp gọn Hòa Phát qua video thực tế sau đây:

Hiện nay giá bán 2 sản phẩm giàn phơi quần áo gấp gọn của Vinadry chỉ là hơn 1 triệu đồng. Mức giá quá hấp dẫn, quá ngon cho 1 sản phẩm tốt như vậy.

Giàn phơi quần áo gấp gọn inox hình chữ A

Giàn phơi quần áo gấp gọn inox hình chữ A là loại giàn phơi có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các sản phẩm nhái thiết kế này có xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam với giá thành rẻ hơn nhiều. Đương nhiên chất lượng thì không thể bằng phiên bản gốc.

Đặc điểm của loại giàn phơi này là nó có thể gấp gọn vào khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích. Khả năng phơi đồ thì còn tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn.

Giá phơi quần áo gấp gọn Hàn Quốc hình chữ A độ rộng hơn 1 m có giá trên thị trường dao động từ 1 - 3 triệu
Giá phơi quần áo gấp gọn Hàn Quốc hình chữ A độ rộng hơn 1 m có giá trên thị trường dao động từ 1 – 3 triệu

Nếu chọn các mẫu giàn phơi quần áo gấp gọn Hàn Quốc chính hãng với độ rộng khoảng hơn 1m thì bạn có thể phơi đồ khá phong phú  Khả năng chịu nặng của nó vào khoảng 30kg, phơi được quần áo, giày dép, khăn tắm với số lượng từ 15 – 20 chiếc. Tuy nhiên giá loại này khá cao, thấp nhất khoảng hơn 1 triệu đồng và cao nhất là hơn 3 triệu đồng tùy hãng.

Nếu chọn các thiết kế sản xuất trong nước hoặc made in china tuy giá rẻ nhưng thiết kế khá lỏng lẻo. Các khớp xoay, khớp nối giữa các thanh inox thường được làm bằng nhựa nên yếu, dễ gãy. Loại giàn phơi này thường chỉ phơi được vài chiếc quần áo hoặc khoăn tắm, không phơi được nhiều đồ nhưng giá bán cũng đã lên đến 400.000 – 600.000đ.

Nhược điểm của giàn phơi quần áo gấp gọn hình chữa A là khi phơi nó khá chiếm diện tích, không thích hợp để phơi những đồ nặng như chăn, ga, chiếu.

Giàn phơi quần áo gấp gọn có tốt không?

Nếu hỏi sử dụng giàn phơi quần áo gấp gọn có tốt không? Thì tôi có thể trả lời là tốt nhưng còn tùy mục đích và không gian phơi đồ của các gia đình.

Cụ thể, nếu chỉ dùng để phơi mấy đồ nhỏ như khăn mặt, khăm tắm, giày dép bạn có thể sử dụng giàn phơi gấp gọn hình chữ A. Nhưng tôi nghĩ rằng chẳng mấy gia đình nào lại có nhu cầu phơi đồ nhỏ đến vậy.

Còn nếu muốn chọn giàn phơi quần áo gấp gọn tốt nhất, tiện dụng nhất các gia đình nên lắp sản phẩm giàn phơi gắn tường của Vinadry.

Không gian nào nên sử dụng giàn phơi đồ xếp gọn

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt nên nhiều gia đình chuộng các sản phẩm giàn phơi quần áo gấp gọn, đặc biệt là sản phẩm gắn tường của Vinadry. Tuy nhiên, nó cũng vẫn tồn tại những nhược điểm như chỉ phơi đồ được ở 1 độ cao nhất định, và cũng chiếm diện tích khá lớn. Do đó khuyến cáo chỉ những gia đình có không gian phơi rộng mới nên lắp đặt loại giàn phơi này.

Nếu các gia đình đang tìm kiếm sàn phẩm giàn phơi quần áo chung cư, vị trí phơi là ban công hoặc lô gia theo tôi nên chọn các sản phẩm giàn phơi gắn trần

Mời bạn mục sở thị thiết kế cùng cách sử dụng của 1 mẫu giàn phơi quần áo gắn trần tiêu biểu:

Đặc điểm của loại giàn phơi này là nó có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi nên cực tiết kiệm diện tích. Khả năng phơi đồ vô cùng lớn, đạt 60kg và có thể phơi đến 80 chiếc quần áo cùng lúc. Các mẫu giàn phơi gắn trần chất lượng tốt nhất bạn có thể tham khảo như Vinadry GP941, Vinadry GP902…

Mua giàn phơi quần áo gấp gọn ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn cần tìm địa chỉ mua giàn phơi quần áo gấp gọn chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất hãy chọn mua tại Vinadry. Các sản phẩm giàn phơi do Vinadry cung cấp, phân phối trên thị trường nên mức giá lúc nào cũng rẻ nhất, hấp dẫn nhất.

Mua giàn phơi quần áo gấp gọn tại Vinadry, gia đình bạn sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

error: No copy!
Call Now Button