10+ mẫu giá phơi quần áo đẹp, giá rẻ cho nhà phố

Mẫu giá phơi quần áo 3 tầng inox

Bạn đang tìm mẫu giá phơi quần áo đẹp để phơi đồ mà không phá vỡ tổng thể sang trọng của không gian? Vậy 10+ mẫu giá phơi được giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Các sản phẩm đều nhận được sự đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng.

10+ Mẫu giá phơi quần áo đẹp cho nhà phố

Nhà phố có muôn kiểu thiết kế không gian phơi đồ. Có những gia đình chỉ có ban công nhỏ để phơi đồ, nhưng cũng có những gia đình tạo dựng được cả 1 sân phơi rộng. Dù không gian phơi rộng hay hẹp thì các gia đình đều muốn tìm mua 1 mẫu giá phơi quần áo đẹp, dễ sử dụng, phơi đồ tốt. Dưới đây Vinadry sẽ gửi đến quý vị và các bạn Top 10+ mẫu giá phơi đẹp đáng để chọn mua.

1. Mẫu giá phơi quần áo xếp gọn inox 304 Hòa Phát 68c

Mẫu giá phơi quần áo 68c có thể lắp đặt ở cả trong nhà và ngoài trời. Vì vậy sản phẩm được các gia đình nhà phố cực kỳ ưa chuộng.

Mẫu giá phơi quần áo inox Hòa Phát 68C
Mẫu giá phơi quần áo inox Hòa Phát 68C

Ưu điểm của giá phơi là được lắp đặt cố định chắc chắn vào tường. Vì vậy giá phơi không chiếm diện tích mặt nền, không gây mất thẩm mỹ. Tuyệt vời hơn, 3 thanh phơi trên giá có thể kéo giãn ra để phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng.

1 bộ giá phơi inox xếp gọn có 3 thanh phơi 2m. Khả năng chịu lực của sản phẩm đạt đến 70kg.

Giá bán 1.090.000đ tùy

2. Mẫu giá phơi quần áo chữ A Hàn Quốc

Mẫu giá phơi này đang gây sốt trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, hiện đại. Kích thước giá phơi khá đa dạng có loại nhỏ, loại to.

Mẫu giá phơi quần áo chữ A inox kiểu Hàn Quốc
Mẫu giá phơi quần áo chữ A inox kiểu Hàn Quốc

Các mẫu giá phơi chữ A inox đều có thể gấp gọn được khi không sử dụng. 2 nhánh phơi của giá cũng có thể tùy chỉnh nâng cao, hạ thấp để phơi đồ.

Mẫu giá phơi này thường có giá dao động từ 500.000 – 1.200.000đ tùy kích cỡ và mẫu mã.

3. Mẫu giá phơi quần áo 3 tầng bằng inox

Mẫu giá phơi inox 3 tầng đa năng có thiết kế cực đẹp mắt. Mẫu sản phẩm này có thiết kế 2 in1 có sự kết hợp hoàn hảo giữa giá phơi quần áo và kệ để đồ. Sản phẩm có 2 thanh phơi đồ và 2 kệ để đồ ở bên dưới.

Mẫu giá phơi quần áo 3 tầng inox
Mẫu giá phơi quần áo 3 tầng inox

Mẫu giá phơi này có thể sử dụng để phơi quần áo ngoài trời hoặc treo đồ trong nhà đều đẹp và tiện nghi. 2 cạnh của giá phơi còn được tạo thêm các móc treo túi xách, mũ vô cùng tiện lợi.

Mẫu giá phơi này hiện có giá dao động từ 500.000đ – 700.000đ

4. Giá phơi quần áo chữ X

Mẫu giá phơi quần á chữ X sở hữu thiết kế đơn giản, sang trọng. Loại giá phơi này trở nên đặc biệt ở chỗ có thể gấp gọn khi không sử dụng đơn giản như gấp võng xếp.

Mẫu giá phơi quần áo chữ X
Mẫu giá phơi quần áo chữ X

Ngoài ra thanh phơi của sản phẩm còn có thể kéo dài hoặc đẩy gọn vào tường được. Độ dài tối đa của thanh đạt khoảng 1,7m, độ dài tối thiểu khoảng 1,2m.

Giá bán sản phẩm dao động từ 700.000đ – 1.200.000đ tùy mẫu

5. Mẫu giá phơi inox Xuân Hòa di động

Mẫu giá phơi quần áo inox di động này đã được các gia đình Việt tin tưởng sử dụng từ nhiều năm nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, sử dụng tiện lợi. Giá phơi còn có bánh xe di chuyển giúp người dùng dễ dàng chọn vị trí phơi đồ ưng ý. Đặc biệt sản phẩm còn có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi theo ý muốn người dùng. Ví dụ khi cần phơi những đồ có chiều dài lớn bạn có thể điều chỉnh thanh phơi lên độ cao khoảng 1,6m. Khi không cần phơi đồ dài thì lại hạ thấp thanh phơi xuống còn khoảng 1,2m để vừa vặn tầm với.

giá phơi quần áo di động Xuân Hòa
Giá phơi quần áo di động Xuân Hòa

Giá bán của loại giá phơi này khá rẻ khoảng 780.000đ

6. Mẫu giá phơi quần áo gấp gọn 4 tầng

Mẫu giá phơi có 4 tầng với 3 phơi đồ và 1 tầng cuối cùng được dùng để để đồ. Mỗi tầng cách nhau khoảng 50cm đủ để phơi quần áo trẻ em, khăn, quần áo người lớn cỡ nhỏ. Đặc biệt các tầng đều có thể gấp gọn vào thân.

Mẫu giá phơi quần áo 4 tầng gấp gọn
Mẫu giá phơi quần áo 4 tầng gấp gọn

Mẫu giá phơi quần áo này được trang bị bánh xe di chuyển. Khi không sử dụng các gia đình có thể gấp gọn các nhánh của giá phơi để đảm bảo sự gọn gàng, thông thoáng.

Giá bán của mẫu giá phơi này dao động từ 700.000đ – 1.000.000đ

7. Mẫu giá phơi quần áo Hòa Phát 68A

Bộ sưu tập các mẫu giá phơi quần áo đẹp không thể thiếu vắng cái tên Hòa Phát 68A. Mẫu giá phơi này được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực nên có trọng lượng nhẹ nhưng lại bền và chịu được lực lớn.

Mẫu giá phơi nhôm xếp gọn Hòa Phát có thiết kế gắn tường chắc chắn. giá phơi sẽ được cố định trên tường ở 1 độ cao phù hợp. 3 thanh phơi kéo giãn được ra ngoài và đẩy gọn được vào tường theo ý muốn người dùng.

Mẫu giá phơi gắn tường Hòa Phát 68A
Mẫu giá phơi gắn tường Hòa Phát 68A

Mẫu giá phơi này có tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn và dễ sử dụng nên ngày càng được các gia đình nhà phố trọng dụng

Giá bán 1.090.000đ

8. Giá phơi gỗ chữ Z

Giá phơi bằng gỗ hình chữ Z có thiết kế độc đáo. Với nguyên liệu thiên nhiên an toàn cộng thêm thiết kế đẹp, thẩm mỹ, sản phẩm này hiện đang rất được ưa chuộng.

Mẫu giá phơi bằng gỗ hình chữ Z hiện đại
Mẫu giá phơi bằng gỗ hình chữ Z hiện đại

Mẫu giá phơi này cực phù hợp để phơi những món đồ nhỏ như quần áo trẻ em, khăn tắm… Thiết kế giá phơi đặc biệt ở chỗ có thể gấp gọn các tầng lại với nhau khi không sử dụng.

Giá bán: 200.000đ – 300.000đ

9. Mẫu giá phơi gỗ chữ X

Chất liệu gỗ dễ gia công, cắt gọt. Vì vậy người ta có thể sử dụng gỗ để tạo nên những mẫu giá phơi quần áo đẹp, xịn, sang trọng. Điển hình như mẫu giá phơi gỗ chữ X. Sản phẩm có phần khung đỡ hình chữ X. Các thanh phơi được liên kết với nhau bằng dây như 1 cây cầu treo sang trọng.

Mẫu giá phơi quần áo đẹp bằng gỗ hình chữ X
Mẫu giá phơi quần áo đẹp bằng gỗ hình chữ X

Loại giá phơi này tuy không phơi được nhiều đồ nhưng nếu sử dụng để treo quần áo khô kết hợp trang trí nhà cửa chắc chắn sẽ là 1 gợi ý tuyệt vời.

Giá bán: 600.000đ – 800.000đ

10. Mẫu giá phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh, 2 nhánh

Giá phơi quần áo bằng sắt 1 nhánh, 2 nhánh đa năng sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng rất đáng để tham khảo.

Mẫu giá phơi bằng sắt đẹp
Mẫu giá phơi bằng sắt đẹp

Giá phơi có 1 hoặc 2 nhánh phơi đồ, bên dưới là 2 kệ để đồ vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, 2 bên của nhánh phơi đồ được tạo thêm các móc treo túi xách, treo mũ cực đẹp.

Giá bán: 500.000đ – 700.000đ

11. Giá phơi bằng sắt 3 tầng lắp ghép

Giá phơi quần áo bằng sắt 3 tầng lắp ghép được nhiều gia đình sử dụng vì có khả năng phơi đồ lớn, mẫu mã cũng đẹp. Cụ thể giá phơi sẽ được lắp ghép từ các thanh sắt và các khớp nối nhựa. Sản phẩm có thể sử dụng để phơi đồ hoặc thay 1 chiếc tủ treo đồ rất tiện lợi.

Mẫu giá phơi quần áo sắt 3 tầng
Mẫu giá phơi quần áo sắt 3 tầng

Giá bán: 600.000đ – 800.000đ

Xu hướng lựa chọn giá phơi quần áo cho nhà phố 2022

Ngoài 10+ mẫu giá phơi quần áo được giới thiệu, trên thị trường còn có hàng chục, hàng trăm mẫu mã khác. Vậy chọn giá phơi như thế nào sẽ phù hợp với nhu cầu người dùng? Vinadry sẽ gợi ý cho bạn 2 tiêu chí để chọn giá phơi như sau:

  • Dựa trên nhu cầu phơi phóng

Nếu gia đình bạn có nhu cầu phơi đồ nhiều, thường xuyên phơi chăn, chiếu bạn nên chọn những bộ giàn phơi có khả năng chịu lực tốt, thanh phơi dài tương đối từ 1,5m – 2m.

Bạn có thể tham khảo các mẫu giá phơi quần áo Hòa Phát 68A, hoặc mẫu giá phơi inox chữ X…

  • Dựa vào không gian phơi đồ

Nếu không gian phơi là sân phơi, ban công rộng thoáng bạn có thể chọn lựa bất kỳ sản phẩm phơi đồ nào theo ý thích. Nhưng nếu không gian có phần nhỏ hẹp bạn nên chọn các sản phẩm giá phơi không chiếm diện tích mặt sàn điển hình như giá phơi quần áo xếp gọn gắn tường.

Xu hướng của đa số các gia đình nhà phố hiện nay là chọn các mẫu giá phơi quần áo thông minh điển hình như Hòa Phát 68A, Hòa Phát 68C. Những loại giá phơi này không chỉ có khả năng phơi đồ tốt, đa dạng mà cách sử dụng cũng cực kỳ thông minh, tuổi thọ lại cao.

10+ mẫu giá phơi quần áo đẹp được Vinadry tổng hợp trên đây là những mẫu sản phẩm có giá tốt nhất, thiết kế đẹp nhất. Nếu có nhu cầu lắp giá phơi gắn tường Hòa Phát quý vị và các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ.

error: No copy!
Call Now Button