Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ tại Ba Đình nhà chị Ban, ngõ 53 Tân Ấp

Lắp giàn phơi Ba Đình, ks950 nhà chị Ban

Ở nhà phố nhưng không đồng nghĩa với việc phơi đồ dễ dàng. Nhà phố nhưng chị Ban vẫn phải vất vả khi phơi quần áo. Và đó là lý do chị lựa chọn lắp giàn phơi đồ thông minh. Bộ giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 hấp dẫn chị Ban vì chất lượng hoàn toàn vượt trội so với mức giá.

Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ được lắp đặt tại nhà chị Ban

Dù ở nhà phố nhưng là 3 gia đình ở chung trong 1 tòa nhà, vì vậy không gian sinh hoạt của gia đình chị Ban gói gọn trong khu vực tầng 2. Việc phơi đồ vì thế cũng trở nên khó khăn,vất vả với chị hơn.

Trước đây chỉ sử dụng duy nhất 1 dây phơi tại khu ban công nhỏ hẹp, khiến chị nhiều khi bực dọc và muộn phiền vì mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc phơi đồ.

Biết đến giàn phơi chị như tìm được ánh sáng nơi cuối con đường, mặc dù lúc đó chị vẫn khá hoang mang, không biết ban công nhỏ xíu của gia đình mình lắp giàn phơi nhìn sẽ như thế nào, có tiện dụng không? Và bây giờ chị đã có câu trả lời.

Lắp giàn phơi thông minh và kết quả không gian phơi nhà chị Ban gọn gàng thế này đây
Lắp giàn phơi thông minh và kết quả không gian phơi nhà chị Ban gọn gàng thế này đây

Lắp giàn phơi cho ban công nhà phố nhà chị Ban khá thuận lời vì trần là trần bê tông có thể lắp trực tiếp. Do đó chỉ mất 45 phút khoảng từ 5 giờ chiều đến gần 6 giờ chúng tôi đã thực hiện xong việc lắp đặt.

Mới 6 giờ nhưng trời đông thật nhanh tối, nhưng đối với chúng tôi mỗi khi giúp các gia đình tìm ra “ánh sáng” trong việc phơi đồ thì dù vất vả, mệt nhọc nắng mưa hay sáng tối chúng tôi cũng thấy ấm lòng.

Lắp giàn phơi Ba Đình, ks950 nhà chị Ban
Lắp giàn phơi Ba Đình, ks950 nhà chị Ban

Bạn thấy đấy, ban công nhỏ nhà chị Ban nhanh chóng biến thành 1 không gian phơi đồ siêu gọn gàng và tiện dụng.

Bộ tời được chúng tôi lắp ngay gần lối ra vào, như vậy mỗi lần cần phơi đồ chị chỉ cần đứng tại vị trí đó, quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ các thanh phơi xuống thấp treo đồ và sau đó lại quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng các thanh phơi lên cao.

Lưu ý, mẫu giàn phơi Hòa Phát giá rẻ KS950 quý vị được chiêm ngưỡng qua những hình ảnh trên là mẫu giàn phơi tay quay liền. Nói cách dễ hiểu hơn là tay quay của nó gắn liền với củ quay để phân biệt với các mẫu tay quay rời giá rẻ khác.

Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ nhà chị Ban
Lắp giàn phơi Hòa Phát giá rẻ nhà chị Ban

Sự tiện lợi của giàn phơi tay quay liền là khi chị Ban muốn chuyển sang điều chỉnh thanh phơi khác chỉ cần xoay tay quay khớp với nấc chế độ tương ứng với thanh phơi đó là được, không cần tháo, chuyển tay quay như các mẫu tay quay rời.

Công việc phơi đồ vì thế trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều đối với chị Ban hay các gia đình đang sử dụng giàn phơi quần áo thông minh nói chung.

Công dụng của giàn phơi đồ thông minh KS950

Chỉ cần ngắm giàn phơi qua những hình ảnh trên, chắc chắn quý vị cũng phần nào đoán ra được công dụng của loại giàn phơi này. 

Trước hết nó giúp các gia đình giải phóng 100% không gian phơi. Vì lắp giàn phơi không sử dụng đến diện tích mặt nền, khi phơi đồ cũng vậy.

Thêm vào đó, với thiết kế hiện đại, các chất liệu sản xuất giàn phơi bền bỉ, loại giàn phơi giá rẻ ks950 có khả năng phơi được khối lượng đồ lên đến 60kg. 

Lắp giàn phơi quần áo thông minh để có giải pháp phơi đồ đa năng, tiện dụng
Lắp giàn phơi quần áo thông minh để có giải pháp phơi đồ đa năng, tiện dụng

Chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2,4m và có tổng số 80 lỗ phơi giúp việc phơi đồ hiệu quả, đa năng hơn. Không chỉ phơi tốt số lượng lớn quần áo mà nó còn có thể phơi chăn, chiếu màn hay bất kỳ đồ dùng nào khác.

Báo giá lắp đặt giàn phơi Ba Đình các mẫu giàn phơi tốt nhất

Lắp giàn phơi tại Ba Đình bộ giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát giá rẻ KS950 hiện có giá 1.190.000đ (giá tháng 1/2019 và có thể thay đổi), được miễn phí lắp đặt, tặng kèm 20 móc phơi quần áo thông minh cao cấp như trong hình.

Ngoài mẫu giàn phơi giá rẻ của Hòa Phát ks950 quý vị có thể tham khảo thêm 1 số mẫu rất hot hiện nay như giàn phơi Hòa Phát HP701, giàn phơi Vinadry gp901, Vinadry gp902, hay giàn phơi gắn tường xếp ngang Vinadry KN197, kn 198.. Đây đều là những mẫu giàn phơi chất lượng mà có tầm giá rẻ

Mời bạn xem thêm 1 số hình ảnh lắp giàn phơi Ba Đình nhà chị Ban ngay sau đây:

error: No copy!
Call Now Button