Thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh

Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh

Vinadry không chỉ phân phối các mẫu giàn phơi thông minh tốt nhất mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa giàn phơi hà nội, sửa giàn phơi hcm, sửa nhanh, giá rẻ, linh kiện tốt để các hộ gia đình khi gặp sự cố giàn phơi không cần quá lo lắng. Hôm qua, Vinadry đã thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150.000đ cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimec, Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bộ giàn phơi sau khi được xử lý xong sự cố.

Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh

Giàn phơi thông minh – sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình

Nếu như việc tắm rửa thay đồ hàng ngày của các hộ gia đình tại chung cư, đại đô thị, biệt thự nhà phố, khu nhà liền kề,…vẫn diễn ra thì đường nhiên việc hong khô đồ vẫn phải thực hiện. Điều này đồng nghĩa với việc các gia đình không thể sống thiếu những bộ giàn phơi thông minh.

Bởi nhờ có những lỗ treo định vị lên đến 80 lỗ được đúc sẵn trên 2 thanh phơi dài 2.4m mà các hộ gia đình sở hữu những bộ giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối cảm thấy công việc phơi phóng hàng ngày trở nên nhẹ nhàng hơn. Khối lượng đồ dùng được hong khô nhiều hơn nhưng tốc độ đồ khô nhanh hơn.

Hơn nữa, những bộ giàn phơi còn rất thông minh ở chỗ là chỉ cần gia chủ điều chỉnh bộ tời, cuộn cáp vào là có thể “cất gọn” giàn phơi lên phía trên. Trả lại không gian sinh hoạt phía dưới cho gia chủ.

“Đất chật người đông” là vấn nạn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, đông dân cư khác của Việt Nam đang gặp phải. Không gian đã chật thì chớ, hầu hết các hộ gia đình sống tại chung cư, khu đô thị lớn đều phơi đồ bằng giá treo quần áo cồng kềnh hoặc những chiếc dây phơi được buộc chằng chịt tại các cột của ban công, lô-gia chung cư.

Chiếc giá treo án ngữ khu vực ban công hoặc lô – gia căn hộ khiến không gian sinh hoạt bị ảnh hưởng không nhỏ. Ví dụ, ban công chung cư thường dùng để trồng hoa, trồng cây cảnh thì cũng phải dẹp hết vào để nhường chỗ cho sự cồng kềnh của chiếc giá treo quần áo truyền thống.Dây phơi buộc chằng chịt ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mĩ của căn hộ. Đấy là chưa kể giăng mắc quần áo lung tung các gia chủ có thể bị ban quản lý chung cư nhắc nhở.

Cho nên việc Vinadry cho ra đời một sản phẩm có đến mấy công dụng như giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối quả thật đã góp phần giảm bớt sự bí bách, chật chội tại các khu chung cư, đô thị hạng sang. Thế mới nói “thiếu gì thì thiếu chứ không thể thiếu được giàn phơi thông minh” nếu gia đình bạn đông thành viên và đang sống tại chung cư, biệt thự nhà phố hay các khu đô thị lớn.

Vinadry cho ra đời một sản phẩm có đến mấy công dụng như giàn phơi thông minh đã góp phần giảm bớt sự bí bách, chật chội
Vinadry cho ra đời một sản phẩm có đến mấy công dụng như giàn phơi thông minh đã góp phần giảm bớt sự bí bách, chật chội

Sự cố giàn phơi tại chung cư Vimec, Nguyễn Chánh do đâu? Cách sửa chữa giàn phơi nhanh nhất

Nói đến sự cố giàn phơi thông minh xảy ra tại chung cư Vimec, Nguyễn Chánh đó là đứt một bên cáp ngoài giàn phơi. Bên cáp còn lại theo như ghi nhận của thợ kỹ thuật của Vinadry thì nhìn vẫn rất cứng cáp, không tìm ra điểm mòn trên cáp hay cáp không hề có dấu hiệu bị rão.

Kiểm tra các bộ phận khác của giàn phơi, thợ kỹ thuật không phát hiện thêm bất kỹ lỗi nào, nhưng bộ giàn phơi khá khô dầu, cần được bảo dưỡng ngay sau khi thay linh kiện xong.

Sự cố đứt cáp giàn phơi tại căn hộ 10.8, tòa nhà CT2, chung cư Vimec được xác định là do gia chủ thường xuyên chỉ phơi đồ trên một thanh phơi, bên thanh phơi còn lại hầu như chỉ dùng để treo đồ khô. Cho nên cáp một bên thì rão, đứt bên cáp còn lại thì vẫn như mới.

Đây chính là một trong những sai lầm khi sử dụng giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chống rối mà không chỉ gia đình anh Lãm mắc phải mà rất nhiều các gia đình cũng có thói quen dùng giàn phơi như vậy.

Nếu thay đổi được thói quen xấu này và chăm chỉ bảo dưỡng định kỳ cho bộ giàn phơi của mình thì tin chắc tuổi thọ của nó sẽ đáng nể lắm đấy.

Các gia chủ thay đổi cách dùng giàn phơi và chăm chỉ bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi đáng kể
Các gia chủ thay đổi cách dùng giàn phơi và chăm chỉ bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi đáng kể

Và cách sửa giàn phơi nhanh nhất mà anh Lãm nghĩ ra đó là sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi, thay dây cáp giàn phơi chất lượng của Vinadry cho bộ giàn phơi đang hỏng tại nhà mình. Phương án xử lý sự cố nhanh gọn nhất trong trường hợp này là thay dây cáp mới cho bộ giàn phơi cũ, đồng thời tra dầu mỡ cho các bộ phận chính của giàn phơi bao gồm: bộ tời, dây cáp, các puli dẫn hướng và điều hướng để giản phơi hoạt động êm hơn, mượt hơn.

Tổng chi phí cho lần sửa giàn phơi này của nhà anh Lãm là 150.000đ, bao gồm cả bảo dưỡng giàn phơi, linh kiện và công thợ. Anh Lãm hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ sửa giàn phơi thông minh của Vinadry nên đồng ý ngay phương án và chi phí sửa giàn phơi kỹ thuật viên Vinadry đưa ra. Qúa trình thay dây cáp giàn phơi tại chung cư Vimec diễn ra nhanh chóng, chỉ chưa đầy 15 phút, mọi việc đã được hoàn thành. Và bộ giàn phơi lại hoạt động bình thường.

Thợ kỹ thuật do Vinadry cử đến chỉ tiến hành tháo một bên thanh phơi của bên cáp đứt, tháo mối nối của cáp đó với cáp trong bộ tời, tháo bút áp trang trí của dẫn hướng đôi bên cáp bị đứt. Sợi dây cáp mới được vuốt mỡ cẩn thận và lại được lắp đặt như ban đầu. Sợi cáp cũ và cáp bên trong bộ tời cũng được vuốt mỡ từ đầu đến cuối. Bộ tời, puli dẫn hướng và điều hướng giàn phơi đều được tra dầu chuyên dùng.

Kỹ thuật viên thay dây cáp mới và bảo dưỡng giàn phơi xong, anh Lãm quay bộ tời để kiểm tra hoạt động giàn phơi và nhận thấy việc nâng hạ thanh phơi nhẹ nhàng hơn nhiều, không còn nghe thấy những âm thanh két két phát ra từ bộ tời trước đó nữa.

Dưới đây là hình ảnh bộ giàn phơi của nhà anh Lãm sau khi được thay dây cáp bền bỉ giá chỉ 150.000đ:

Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 01
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 02
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 03
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 04
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 04
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 05
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 05
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 06
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 06
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 07
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 07
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 08
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 08
Vinadry thay dây cáp giàn phơi - cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh - 09
Vinadry thay dây cáp giàn phơi – cáp cực bền chỉ 150k cho nhà anh Lãm tại chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh – 09
Rate this post