Thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên

Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại Thanh Xuân của Vinadry ngày càng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Mới đây nhất, Vinadry đã thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại 54 Lên Văn Lương, quận Thanh Xuân cho nhà chị Bích. Nội dung bài viết sẽ chia sẽ cách sửa giàn phơi thông minh nhanh nhất khi những sự cố giàn phơi bất ngờ xảy ra và bộ ảnh thực tế bộ giàn phơi của nhà chị Biên được Vinadry xử lý sự cố.

Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên

Một số lỗi giàn phơi thông minh không gia đình nào tránh khỏi

Một bộ giàn phơi dù có được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được chế tạo từ những nguyên vật liệu tốt nhất, có được sử dụng cẩn thận và khoa học ra sao cũng không thể tránh được những lỗi hỏng hóc do quy luật hao mòn của thời gian.

Đúng vậy, giàn phơi thông minh có một số lỗi mà không gia đình nào tránh được dù đã “răm rắp” tuân theo những chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Thứ nhất: lỗi đứt cáp ngoài giàn phơi. Có thể nói đây là lỗi giàn phơi thường gặp nhất. Vì hoạt động của giàn phơi chủ yếu dựa theo nguyên lý ròng rọc. Tức là hệ thống cáp ngoài giàn phơi hàng ngày sẽ phải di chuyển qua lại các con lăn trên puli dẫn hướng và điều hướng dẫn đến hiện tượng ma sát xảy ra tại điểm tiếp xúc giữa cáp và con lăn, ma sát càng nhiều, dây cáp càng nhanh mòn và đứt. Đặc biệt là ở các bộ giàn phơi ít được gia chủ tra dầu mỡ định kỳ thì sự cố đứt cáp xảy ra một cách liên tục.

Sự cố đứt cáp ngoài vị trí nâng – hạ thanh phơi ít khi do thời gian mà chủ yếu là do các gia chủ chỉ học cách dùng giàn phơi mà không học cách bảo dưỡng định kỳ cho nó.

Lỗi đứt cáp giàn phơi là lỗi giàn phơi thường gặp nhất
Lỗi đứt cáp giàn phơi là lỗi giàn phơi thường gặp nhất

Thứ hai: lỗi rối cáp trong bộ tời. Hệ thống cáp trong bộ tời có tác dụng hãm lò xo để khi gia chủ điều khiển tay quay thu/nhả cáp, 2 thanh phơi sẽ nâng lên – hạ xuống theo ý muốn của người dùng. Mặc dù bên trong bộ tời đã được thiết kế 2 trục cuốn cáp với các rãnh rõ ràng để khi cuộn cáp, cáp tự động đi vào các rãnh đó nhưng nếu gia chủ quay không đều tay, lúc nhanh lúc chậm cũng khiến cáp trong bộ tời không “bắt được nhịp” mà chệch khỏi “quỹ đạo”.

Vậy là nguyên nhân rối cáp giàn phơi chủ yếu là do người sử dụng giàn phơi, cũng không phải do quy luật thời gian.

Thứ ba: bộ tời bị trượt mắt cá, bộ tời bị gãy tay quay cũng là lỗi thường gặp ở giàn phơi. Lỗi bộ tời vừa do thời gian, vừa do tác động của chủ sở hữu. Cụ thể, bên trong bộ tời có một trục quay và bánh răng, sau một thời gian sử dụng, giàn phơi không được tra dầu thường xuyên, bộ phận trục à bánh răng sẽ bị mòn dần. Cho đến khi mòn hẳn thì bộ tời sẽ bị trượt cá.

Nhưng với lỗi giàn phơi bị gãy tay quay chủ yếu do gia chủ tác động một lực quá lớn lên tay tay giàn phơi khi bộ tời đang có dấu hiệu bị kẹt do cáp trong bị rối. Vì thấy bỗng nhiên bộ tời không quay được như mọi khi, nhiều vị gia chủ đã cố tình quay trục quay nhằm khiến bộ tời hoạt động trơn tru. Và điều này vô tình khiến trục quay của bộ tời bị gãy.

Sự cố rối cáp trong bộ tời khiến bộ tời giàn phơi bị kẹt cững cũng hay xảy ra
Sự cố rối cáp trong bộ tời khiến bộ tời giàn phơi bị kẹt cững cũng hay xảy ra

Thứ tư: thanh phơi cong vênh hoặc gãy, lỗi này ít gặp hơn nhưng không phải không xảy ra. Với một số gia đình thường xuyên phơi đồ nặng lên 1 đầu hoặc 2 đầu của thanh phơi, bỏ qua khoảng giữa sẽ khiến thanh phơi bị cong vênh hoặc đến một thời điểm nhất định sẽ bị gãy hẳn.

Thứ năm: lỗi giàn phơi đến từ puli dẫn hướng và điều hướng giàn phơi. Thường 2 bộ phận này sẽ bị gỉ sét theo thời gian. Đây là lỗi giàn phơi hiếm gặp nhất. Hầu hết các bộ phận khác của giàn phơi đã hỏng hóc và thay thế linh kiện đến mấy lần nhưng puli dẫn hướng và điều hướng thì không.

Cách sửa giàn phơi thông minh nhanh nhất khi bộ giàn phơi bất ngờ “sinh sự”

Nếu bộ giàn phơi nhà bạn đang gặp một trong số những lỗi giàn phơi được liệt kê ở trên, bạn sẽ có 2 cách để sửa giản phơi thông minh nhanh nhất.

Một là, bạn tự xử lý các lỗi giàn phơi đó nếu bạn cũng là thợ kỹ thuật. Bạn sẽ cảm thấy việc này không quá khó khăn, chỉ cần mua linh kiện giàn phơi từ một địa chỉ bán linh kiện giàn phơi uy tín nhất và tự mình sửa chữa giàn phơi là được.

Hai là, bạn liên hệ dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh Hà Nội và hcm của Vinadry. Với đội thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, Vinadry tự tin xử lý được mọi lỗi giàn phơi từ đơn giản đến phức tạp dù nguyên nhân dẫn đến sự cố giàn phơi đó là gì.

Và lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là nếu bạn không phải thợ kỹ thuật, dân không chuyên thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh hơn là tự mày mò, sẽ rất mất thời gian và công sức. Chị Biên tự nhận thấy gia đình mình không ai có khả năng tự sửa giàn phơi nên đã chủ động liên hệ đến số Hotline của Vinadry để yêu cầu thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ cho bộ giàn phơi đang bị đứt một bên cáp của nhà mình.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh là cách xử lý tất cả lỗi giàn phơi nhanh và hiệu quả nhất
Liên hệ dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh là cách xử lý tất cả lỗi giàn phơi nhanh và hiệu quả nhất

Chỉ cần thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ đã khiến bộ giàn phơi bị hỏng nặng nhà chị Biên hoạt động bình thường

Khi thợ kỹ thuật của Vinadry có mặt tại nhà chị Biên tại quận Thanh Xuân, số 54 Lê Văn Lương thì bộ giàn phơi này không chỉ bị đứt một bên dây cáp mà bên còn lại cũng có quá nhiều điểm mòn sâu. Chỉ một vài ngày tới là bên thanh phơi còn lại cũng sẽ đáp đất.

Do đo, kỹ thuật viên của Vinadry đã khuyên chị Biên nên thay cùng lúc cả 2 dây cáp ngoài cho giàn phơi. 1 công đôi việc sẽ tiết kiệm được thời giàn và cả chi phí cho chị Biên. Vì thay một bên cáp sẽ mất 150.000đ nhưng thay cùng lúc 2 dây cáp chị Biên chỉ cần bỏ ra 250.000đ chứ không phải 300.000đ/ 2 dây . Chỉ một vài hôm nữa bên cáp còn lại cũng sẽ đứt nên chị Biên quyết định thay cùng lúc 2 dây cáp.

Kỹ thuật viên nhanh chóng thực hiện các bước thay cáp ngoài cho giàn phơi bắt đầu bằng việc tháo thanh phơi khỏi cáp, tháo mối nối giữa cáp trong và cáp ngoài giàn phơi. Tháo bút áp trang trí dẫn hướng và cuộn gọn gàng hệ thống cáp cũ.

Tiếp đến thợ kỹ thuật sẽ vuốt mỡ cho cáp mới, tra dầu cho bộ tời, con lăn dẫn hướng và điều hướng. Sau đó sẽ luồn hệ thống cáp mới, lắp lại bút áp trang trí, nối cáp mới bên ngoài giàn phơi với cáp cũ bên trong bộ tời. Cuối cùng là nối cáp mới với 2 thanh phơi.

Như vậy là các công đoạn thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân đã hoàn thành. Thợ kỹ thuật kiểm tra hoạt động của giàn phơi thông minh một vài lần trước khi bàn giao để chị Biên kiểm tra.

Chị Biên vui mừng vì bộ giàn phơi cuối cùng đã hoạt động trở lại. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bộ giàn phơi nhà chị Biên sau khi được xử lý sự cố:

Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 01
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 01
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 02
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 02
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 03
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 03
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 04
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 04
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 05
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 05
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 06
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 06
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 07
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 07
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên - 08
Vinadry thay linh kiện giàn phơi TỐT GIÁ RẺ tại Thanh Xuân cho nhà chị Biên – 08
Rate this post