Báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Giá sản phẩm là một trong những vấn đề được quý khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua giàn phơi quần áo thông minh. Để giúp quý khách hàng và các gia đình được chủ động hơn trong việc chọn mua sản phẩm giàn phơi, nội dung bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết về báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói 2018.

Công dụng của giàn phơi thông minh

Là một sản phẩm giàn phơi nên công dụng chính của giàn phơi thông minh là để phơi quần áo. Tuy nhiên nếu chỉ được sử dụng để phơi quần áo chắc chắn loại giàn phơi này đã không được yêu thích và chọn sử dụng nhiều tới vậy vì trên thực tế mức giá giàn phơi đồ thông minh cao hơn so với giá phơi inox hoặc thanh phơi, dây phơi… Vậy đâu là đặc điểm sự nổi trội trong cách phơi của loại giàn phơi quần áo này?

Báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói 2018
Báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Xét về cấu tạo, thiết kế giàn phơi thông minh không đơn giản như các loại giàn phơi truyền thống. Đặc biệt loại giàn phơi này có hoạt động và loại hoạt động được ứng dụng theo cả hai nguyên lý tự động hoặc cơ học theo từng loại sản phẩm.

Và chính sự khác biệt trong thiết kế cùng việc ứng dụng nguyên lý hoạt động giúp thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Sự di chuyển của thanh phơi chính là đặc điểm giúp công dụng của giàn phơi thông minh trở nên ưu việt hơn. Bởi khi thanh phơi có thể nâng – hạ quần áo sẽ không còn bị cố định ở khoảng thấp như khi sử dụng các loại giàn phơi truyền thống. Nhờ đó hiệu quả phơi cũng tốt hơn mà không gian phơi lại được thoáng rộng và các gia đình có thể tận dụng khoảng sân phơi mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

(Việc điều khiển thanh phơi giàn phơi thông minh di chuyển rất đơn giản. Nếu bộ giàn phơi hoạt động cơ học chỉ cần quay bộ tời; còn nếu bộ giàn phơi hoạt động tự động chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút)

Mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu?

Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Là nhà cung cấp, thương hiệu giàn phơi thông minh hàng đầu tại Việt Nam, Vinadry cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất.

Báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói 2018
Báo giá giàn phơi quần áo, giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói 2018

Chọn mua hàng tại Vinadry quý khách hàng luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm bởi Vinadry luôn có chính sách và thời gian bảo hành chính hãng dài hạn. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể, thời gian bảo hành chính hãng tại Vinadry trong khoảng từ 1 năm đến 3 năm.

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, VINADRY còn hỗ trợ miễn phí hoàn toàn 100% công lắp đặt giàn phơi cho mọi sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm thêm móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng giàn phơi tùy sản phẩm.

Báo giá giàn phơi quần áo

Mức giá giàn phơi quần áo thông minh không cố định mà tùy thuộc dựa theo tính năng, mức sản phẩm, thiết kế của từng bộ giàn phơi. Theo đó nếu bộ giàn phơi thông minh có thiết kế càng hiện đại, được trang bị những tính năng ưu việt mới nhất thì lẽ dĩ nhiên mức giá sẽ cao hơn các sản phẩm giàn phơi có model cũ.

Sau đây là báo giá giàn phơi quần áo (vì Vinadry tặng công lắp đặt nên mức giá sản phẩm cũng chính là báo giá lắp giàn phơi thông minh trọn gói):

  1. Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711 – 3.290.000đ
  2. Giàn phơi Vinadry HP701 – 2.150.000đ
  3. Giàn phơi Vinadry HP703 – 2.150.000đ
  4. Giàn phơi Vinadry HP950 – 1.590.000đ
  5. Giàn phơi Vinadry HP999B – 1.390.000đ
  6. Giàn phơi Vinadry HP888B – 1.250.000đ
  7. Giàn phơi kéo ngang Vinadry HP68 – 1.250.000đ
error: No copy!
Call Now Button