Thay linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội: nhà chị Mai tại căn 1411 ct1b chung cư Nam Đô, 609 Trương Định

Giàn phơi thông minh là sản phẩm được nhiều hộ gia đình chung cư lựa chọn. Bên cạnh mang lại nhiều lợi ích thì sau một thời gian sử dụng nó cũng phát sinh một số hỏng hóc nhất định. Gia đình chị Mai tại căn 1411 CT1B chung cư Nam Đô, 609 Trương Định cũng vậy, bộ giàn phơi nhà chị bị hỏng buli, dẫn hướng, dây cáp bị đứt. Đội thợ sửa chữa giàn phơi thông minh Vinadry đã nhanh chóng đến thay mới các bộ phận theo yêu cầu của chị Mai. Toàn bộ quá trình thay mới được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc tham khảo!

Thay linh kiện: buli, dẫn hướng, dây cáp, quy trình thực hiện như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ tổ tư vấn của Vinadry, thợ sửa chữa của chúng tôi ngay lập tức có mặt tại nhà chị Mai. Chị Mai cho biết giàn phơi nhà chị bị đứt dây cáp, các linh kiện khác có vấn đề khiến quay tay điều khiển thanh phơi di chuyển khó khăn, thường xuyên bị kẹt dây.

Thay linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội: nhà chị Mai tại căn 1411 ct1b chung cư Nam Đô, 609 Trương Định - 01
Thay linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội: nhà chị Mai tại căn 1411 ct1b chung cư Nam Đô, 609 Trương Định – 01

Bước 2: Kiểm tra thực tế các bộ phận giàn phơi thông minh

Sau đó, đội thợ kiểm tra thực tế các bộ phận giàn phơi thông minh của nhà chị Mai, chúng tôi đưa ra kết luận: 1 dây cáp bị đứt, 1 dây bị hao mòn nhiều; Buli sử dụng lâu ngày bị han, rỉ và nhiều bụi bẩn bám vào; Dẫn hướng bị kẹt cứng. Nguyên nhân được xác định là do nhà chị Mai không thường xuyên tra dầu mỡ cho các bộ phận của giàn phơi khiến cho buli bị kẹt bi, lâu ngày han, rỉ khiến cho dây cáp bị ăn mòn dần và dẫn đến bị đứt hoàn toàn.

Xác định giàn phơi thông minh mang lại cho mình nhiều lợi ích như thế nào, chị Mai quyết định thay thế toàn bộ các bộ phận hư hỏng như buli, dây cáp, dẫn hướng mà không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí nhất định cho việc thay thế này. Bởi chị hiểu rõ lợi ích mà giàn phơi thông minh mang lại giá trị lớn hơn rất nhiều. Vậy Vinadry thay thế các linh kiện giàn phơi thông minh ra sao, hãy kéo xuống ngay dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Bước 3: Tiến hành thay thế các thiết bị bị lỗi và tra dầu mỡ

Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi thông minh là các thiết bị rất dễ thay và sửa chữa nên nhân viên kỹ thuật của Vinadry chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể thay xong toàn bộ các thiết bị hư hỏng của giàn phơi nhà chị Mai. Trước tiên, chúng tôi tháo hết buli, dẫn hướng và dây cáp cũ ra. Sau đó, buli, dẫn hướng lắp vào bên cạnh các lỗ khoan cũ. Do lúc trước đã xác định được vị trí lắp của từng bộ phận nên khi thay thế sẽ không phải tìm vị trí lắp đặt nữa, rút ngắn thời gian thay thế linh kiện một cách nhanh nhất. Cuối cùng là luồn dây cáp vào buli, dẫn hướng, tay quay là xong.

Thay linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội: nhà chị Mai tại căn 1411 ct1b chung cư Nam Đô, 609 Trương Định - 02
Thay linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội: nhà chị Mai tại căn 1411 ct1b chung cư Nam Đô, 609 Trương Định – 02

Sau khi lắp xong thì tra dầu mỡ vào các bộ phận. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật của Vinadry lưu ý chị Mai phải tra dầu mỡ theo định kỳ để sản phẩm được bền, ít hỏng hóc.

Bước 4: Kiểm tra lại xem giàn phơi thông minh đã hoạt động dễ dàng hay chưa

Cuối cùng là kiểm tra lại một lần nữa xem giàn phơi thông minh đã di chuyển dễ dàng chưa, các dây cáp còn bị kẹt hay không.

Đó là toàn bộ quy trình thực hiện thay thế linh kiện giàn phơi thông minh được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào Vinadry – đơn vị lắp đặt, sữa chữa giàn phơi thông minh uy tín, tận tâm nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, bền bỉ

Để giúp cho giàn phơi thông minh hoạt động được bền bỉ, trơn tru, ít hỏng hóc, Vinadry sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật như sau:

Thay linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội: nhà chị Mai tại căn 1411 ct1b chung cư Nam Đô, 609 Trương Định - 03
Thay linh kiện giàn phơi thông minh Hà Nội: nhà chị Mai tại căn 1411 ct1b chung cư Nam Đô, 609 Trương Định – 03

1/ Bảo dưỡng, tra dầu mỡ định kỳ cho giàn phơi 3 tháng/1 lần

2/ Phơi quần áo dàn đều trên mỗi thánh, không nên chỉ phơi một thanh, thanh còn lại bỏ trông vô tình tạo áp lực cho một thanh sẽ khiến dây cáp bên chịu nặng sẽ bị ăn mòn.

3/ Không quay đảo chiều tay quay liên tục

4/ Không quay hết dây cáp trong bộ tời

5/ Không treo quần áo hay đồ dùng nặng quá lâu trên thanh phơi

Đơn vị sửa chữa, thay linh kiện giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Sỡ dĩ chị Mai luôn tin tưởng Vinadry trong suốt thời gian qua, ngay cả khi muốn thay thế, sửa chữa gì về giàn phơi thông minh luôn lựa chọn chúng tôi. Bởi Vinadry là địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh được nhiều hộ gia đình ở Hà Nội lựa chọn, chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá tốt, đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn đúng và luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm Vinadry luôn cam kết là hàng chính hãng, giá cả có tính cạnh tranh nhất, được miễn phí lắp đặt 100%, chi phí sửa chữa rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay tới Holine: 097.253.2525 Vinadry sẽ không làm bạn thất vọng! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm giàn phơi thông minh mới nhất, chất lượng nhất.

Call Now Button
error: No copy!