Cập nhật giá giàn phơi đồ thông minh 2018

Sự hiện đại, sang trọng của giàn phơi bấm điện Vinadry AE711

Giàn phơi thông minh hiện là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình, đặc biệt là gia đình chung cư, nhà phố. Cùng với nhu cầu sắm giàn phơi ngày càng tăng, ngày càng nhiều đại lý giàn phơi mọc lên và niêm yết nhiều mức giá khác nhau. Vậy mức giá nào là hợp lý nhất, ngay sau đây chúng tôi cập nhật giá giàn phơi đồ thông minh 2018 ngay dưới đây để bạn có thể tham khảo.

Những loại giàn phơi nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường đang cung ứng khá nhiều loại giàn phơi thông minh, từ các loại giàn phơi cơ học, đến các loại giàn phơi tự động. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế của chúng tôi 2 loại giàn phơi được người sử dụng ưa chuộng nhất vẫn là giàn phơi cơ học sử dụng tay quay và giàn phơi bấm điện.

Giàn phơi sử dụng tay quay

Đây là mẫu giàn phơi truyền thống, được thiết kế dựa trên nguyên lý hoạt động của hệ thống ròng rọc. Cấu tạo gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Nguyên lý hoạt động của loại giàn phơi này là: khi quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ, dây cáp sẽ được nhả ra từ hộp quay để hạ thanh phơi, khi quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, dây cáp sẽ được thu vào hộp quay để nâng thanh phơi.

Mẫu giàn phơi tay quay liền hp950 hiện khá được ưa chuộng
Mẫu giàn phơi tay quay liền hp950 hiện khá được ưa chuộng

Hiện nay có 2 hệ giàn phơi tay quay là giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. Trong đó mẫu giàn phơi tay quay liền có giá thành cao hơn nhưng lại được ưa chuộng hơn bởi dễ sử dụng có thể nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh hoặc từng thanh một mà không cần tháo tay quay, chuyển tay quay như các mẫu tay quay rời.

Giàn phơi bấm điện

giàn phơi bấm điện du nhập vào Việt Nam từ một vài năm trước đây nhưng chưa được thị trường biết đến và ưa chuộng do giá thành còn khá cao, khả năng phơi đồ chưa đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, khi Vinadry tung ra sản phẩm giàn phơi bấm điện Vinadry AE711 thì mọi chuyện đã khác.

Sự hiện đại, sang trọng của giàn phơi bấm điện Vinadry AE711
Sự hiện đại, sang trọng của giàn phơi bấm điện Vinadry AE711

Đây là mẫu giàn phơi bấm điện được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rất phù hợp, thêm vào đó khả năng phơi đồ của nó đạt đến 80 chiếc quần áo cùng lúc nên đáp ứng tốt nhu cầu phơi của gia đình Việt. Ưu điểm của loại giàn phơi này là dễ sử dụng. Để điều khiển nâng lên, hạ xuống các thanh phơi, người sử dụng chỉ cần nhấn các nút trên thanh điều khiển tương ứng với chế độ mình mong muốn.

Cập nhật giá giàn phơi đồ thông minh 2018

Để bạn có nguồn tham khảo tin cậy, chúng tôi cập nhật giá một số sản phẩm giàn phơi đang được thị trường ưa chuộng nhất và được phân phối bởi Vinadry.

  • Với mẫu tay quay rời, đáng chú ý nhất là 2 bộ giàn phơi: bộ giàn phơi giá rẻ HP368 có giá 850.000đ/bộ, bộ giàn phơi 999B có giá 990.000đ/bộ
  • Với mẫu tay quay liền: 2 mẫu được chú ý nhất là hp950 và hp 701 với mức giá bán lần lượt là 1.090.000đ. và 1.390.000đ/bộ
  • Giàn phơi bấm điện AE711 – Sản phẩm độc quyền của vinadry hiện được bán với mức giá 4.590.000đ/bộ

Lưu ý mức giá trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm do giá cả thị trường thay đổi hoặc do chương tình khuyến mãi của đại lý. Lắp giàn phơi tại Vinadry khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ công lắp đặt, và tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button