Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt

Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 04

Sang trọng và hiện đại đó là những từ ngữ chúng tôi dùng để miêu tả về không gian phơi nhà anh Tấn, Tòa nhà Hanhud Hoàng Quốc Việt. Chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi thông minh, chung cư hay nhà phố, biệt thự đều có thể sở hữu 1 không gian phơi như vậy.

Chỉ có giàn phơi thông minh mới xứng đáng với 1 không gian sống sang trọng

Vị trí lắp giàn phơi nhà anh Tấn phải nói là khá độc. Anh không lựa chọn lắp giàn phơi tại lô gia hay ban công như các gia đình khác, mà chọn lắp giàn phơi tại ngay lối đi từ phòng khách vào phòng ngủ. Nếu không phải là giàn phơi thông minh chắc chẳng bao giờ anh dám đưa ra ý tưởng này.

Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 01
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt – 01

Nhưng là giàn phơi thì khác, lắp giàn phơi tại lối đi, gần ngay phòng khách sang trọng nhưng anh không cảm thấy quá lo lắng. Ngược lại giàn phơi hòa chung vào tổng thể không gian 1 cách rất “ăn ý”. Nó dường như khiến không gian của gia đình anh trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Chắc chắn bạn cũng đồng tình với chúng tôi khi ngắm những hình ảnh lắp giàn phơi tại căn hộ chung cư của gia đình anh Tấn ngay dưới đây.

Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 02
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt – 02

Điểm qua 1 vài lợi ích của giàn phơi đối với gia đình anh Tấn

Ngoài thiết kế đẹp, sang trọng, giàn phơi thông minh còn thu hút anh Tấn và các gia đình chung cư bằng rất nhiều lợi ích. Cụ thể, những lợi ích anh Tấn và các gia đình sẽ nhận được từ giàn phơi được liệt kê như sau:

Tiết kiệm không gian 1 cách triệt để

Đặc tính tiết kiệm không gian này có thể thấy ở mọi bộ giàn phơi thông minh chung cư. Dù sắm mẫu cao cấp hay giá rẻ gia đình bạn cũng được nhận lợi ích này.

Khả năng tiết kiệm không gian triệt để của giàn phơi đến từ thiết kế vô cùng thông minh. Thiết kế 2 thanh phơi gắn trần, được điều khiển nâng lên, hạ xuống thông qua hệ thống dây cáp. Chính vì vậy, lúc phơi đồ hay khi không sử dụng, lúc nào thanh phơi cũng được giữ trên cao sát trần, tạo độ thoánh tối đa cho không gian. Và đó là lý do dù lắp giàn phơi ngay trước phòng ngủ anh Tân cũng không lo lắng về sự bừa bộn hay sợ nó làm mất thẩm mỹ của không gian sống.

Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 03
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt – 03

Khả năng phơi đồ tốt, hiệu quả

Lắp giàn phơi đồ thông minh là cách tốt nhât để các gia đình chung cư thực hiện tốt việc phơi phóng. Điển hình như mẫu giàn phơi nhà anh Tấn lắp đặt, tuy chỉ là mẫu giàn phơi giá rẻ có tên model là HP701 nhưng khả năng phơi đồ của nó cũng cực lớn, cực hấp dẫn. Cụ thể, sức phơi đồ đạt đến 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 2 thanh lên đến 80 lỗ. Các lỗ phơi này được tạo cách đều nhau, không quá dày dặn, từ đó giúp tăng tối đa hiệu quả phơi đồ.

Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 04
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt – 04

Mặc dù chọn không gian lắp giàn phơi không có nắng, gió tự nhiên nhưng anh Tân vẫn hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả phơi đồ. Bởi máy giặt vắt quần áo đã khá khô, vấn đề phơi đồ trên giàn phơi chỉ là giúp chúng có độ thoáng tối đa để khô đều, thơm mát.

Độ bền cao

Đa số các mẫu giàn phơi hiện nay đều được sản xuất bằng các chất liệu bền bỉ. Chúng chỉ khác nhau ở thiết kế và công nghệ sản xuất.

Bộ giàn phơi hp701 anh Tân lắp đặt có bộ tời được sản xuất từ inox, dây cáp inox và thanh phơi là thanh phơi nhôm. Những chất liệu này đảm bảo để giàn phơi có độ bền tối ưu nhất, đạt từ 5 – 7 năm, thậm chí hơn thế nữa nếu được bảo dưỡng định kỳ.

Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 05
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt – 05

Tuy nhiên, về công nghệ sản xuất thì mẫu giàn phơi này được sản xuất theo công nghệ cũ từ năm 2017. Do đó nếu so với các mẫu giàn phơi mới nhất của Vinadry như Vinadry GP941, VINADRY gp942, Vinadry GP902…có thể nó sẽ không mang đến trải nghiệm phơi đồ hoàn hảo bằng.

Lắp giàn phơi chung cư giá rẻ tại Vinadry

Vinadry là cái tên quá quen thuộc, nói đúng hơn là nổi tiếng trong lĩnh vực giàn phơi thông minh. Là một nhà cung cấp, phân phối giàn phơi uy tín nhất hiện nay. Vinadry luôn mang đến cho các gia đình những sản phẩm giàn phơi tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Bộ giàn phơi 701 anh Tấn mua tại Vinadry có giá chỉ 1.390.000đ (giá áp dụng tại thời điểm tháng 6/2019) và có thể được Vinadry điều chỉnh trong các đợt giảm giá tiếp theo. Mua sản phẩm giàn phơi này anh Tấn được Vinadry miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được tặng thêm 30 móc phơi cao cấp. Bộ giàn phơi này được Vinadry bảo hành trong 2 năm.

Lắp giàn phơi chung cư tại Vinadry giá vừa rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Nếu có ý định lắp loại giàn phơi này và muốn tham khảo báo giá các mẫu giàn phơi ở thời điểm mua hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của Vinadry nhé.

Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 06
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt – 06
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt - 07
Không gian phơi sang trọng với giàn phơi thông minh nhà anh Tấn, Toà Hanhud Hoàng Quốc Việt – 07
error: No copy!
Call Now Button