Công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội giá rẻ nhất

Công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội giá rẻ nhất

Công ty Vinadry tự hào là công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội giá rẻ nhất. Công ty là tổng đại lý cấp 1 của thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh này. Chọn mua giàn phơi Hòa Phát của công ty quý khách hàng và các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bộ giàn phơi với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn và mức giá bán tốt, có tính cạnh tranh cao nhất.

Vị trí dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội giá rẻ nhất
Công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội giá rẻ nhất

Chọn lắp giàn phơi thông minh là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Giàn phơi quần áo thông minh cũng là loại giàn phơi quần áo đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

So với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ, giàn phơi đồ thông minh được đánh giá tốt hơn hẳn nhờ tính năng phơi vượt trội, thiết kế đẹp và đặc biệt là các thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ. Chính nhờ những đặc điểm này nên khi lắp giàn phơi quần áo thông minh các gia đình có thể dễ dàng kiến tạo khoảng không gian phơi đẹp gọn; đồng thời có thể tận dụng tốt hơn từng diện tích sân phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh số 1 hiện nay được các gia đình chọn lắp đặt nhiều nhất. So với các loại giàn phơi khác, giàn phơi Hòa Phát được đánh giá tốt nhất về chất lượng, độ bền của bộ giàn phơi; sản phẩm đa dạng; thiết kế đẹp và nhất là giá bán ổn định, có tính cạnh trạnh cao.

Đặc điểm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Bộ giàn phơi Hòa Phát hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi rất đơn giản chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và hai thanh phơi. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát có tải trọng trung bình cao đạt tới khoảng 50kg nên các linh kiện giàn phơi đều được làm từ các loại vật liệu có độ bền cao là hợp kim nhôm, inox…

Một số đặc điểm khác của dòng sản phẩm Giàn phơi Hòa Phát:

  • Trên linh kiện giàn phơi được in dập chìm logo công ty
  • Sản phẩm có thiết kế đẹp, hiện đại, cứng cáp, chắc chắn
  • Thời gian bảo hành dài hạn từ 1 đến 2 năm
  • Mức giá bán giàn phơi ổn định
Công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội giá rẻ nhất
Công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội giá rẻ nhất

Dịch vụ lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát của Công ty Vinadry

Công ty nhận lắp giàn phơi Hòa Phát, lắp giàn phơi thông minh chung cư, nhà phố, biệt thự… Công ty cam kết chỉ cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng. Minh chứng rõ nhất cho điều này tất cả các sản phẩm giàn phơi của công ty đều có thời gian bảo hành dài hạn kèm theo.

Đối với tất cả các gia đình, quý khách hàng chọn mua giàn phơi được công ty miễn phí, tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát của Công ty Vinadry tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh.

Ngoài ra, tùy theo từng sản phẩm các gia đình còn được tặng kèm thêm móc phơi chống bay cao cấp, dầu bảo dưỡng giàn phơi. Thợ lắp đặt của công ty cũng luôn hướng dẫn chi tiết cho các gia đình về cách sử dụng, làm bảo dưỡng giàn phơi sau khi lắp đặt xong.

Là đại lý phân phối, cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát lớn nhất Công ty Vinadry chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình. Qúy khách hàng và các gia đình cần mua giàn phơi để được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button