Đâu là lý do khiến giàn phơi thông minh tự động hút khách?

Thiết kế sang trọng của giàn phơi tự động Vinadry AE711

Giàn phơi thông minh tự động ngày càng nhận được sự quan tâm chú ý của các gia đình. Hiện nay, mẫu giàn phơi này đang làm khuynh đảo thị trường và góp mặt tại sân phơi của rất nhiều gia đình. Vậy đâu là lý do khiến giàn phơi tự động Vinadry được ưa chuộng như vậy.

Thiết kế sang trọng, cách sử dụng dễ dàng

Với yêu cầu cao của người sử dụng, tất cả các vật dụng trong gia đình không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà phải có “hình thức” đẹp. Chính vì vậy, đây là lý do đầu tiên khiến nhiều người tiêu dùng chú ý đến giàn phơi bấm điện.

Mẫu giàn phơi bấm điện AE711 được Vinadry chăm chút khá kỹ về ngoại hình. Cấu tạo nhỏ gọn chỉ bao gồm 3 bộ phận, tất cả các bộ phận đều khiến người sử dụng hài lòng.

Thiết kế sang trọng của giàn phơi tự động Vinadry AE711
Thiết kế sang trọng của giàn phơi tự động Vinadry AE711

Bộ điều khiển bao gồm cục máy nhỏ gọn được gắn trên tường, 1 thanh điều khiển nhỏ và dây điện (dây điện có thể cắm trực tiếp hoặc đi ống gen để đấu trực tiếp vào nguồn điện), bộ ròng rọc gồm dẫn hướng, các buli được tạo thêm điểm nhấn với bát bảo vệ sang trọng, và dây cáp inox. 2 thanh phơi chính là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của giàn phơi. Các thanh phơi ngoài việc được tạo sẵn lỗ phơi còn được trang trí bằng nhiều họa tiết, hoa văn đẹp mắt.

Cách sử dụng là điểm thu hút lớn nhất của giàn phơi bấm điện. Cách sử dụng cực dễ dàng, chỉ cần nhấn nút người sử dụng có thể điều khiển việc nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc. Đặc biệt các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa và được hạ thấp đến tối thiểu. Muốn chủ động chọn độ cao phơi đồ cũng thật đơn giản bằng việc nhấn nút dừng lại khi các thanh phơi chuyển động đến độ cao mong muốn.

Cách sử dụng đơn giản - lợi thế của giàn phơi thông minh bấm điện
Cách sử dụng đơn giản – lợi thế của giàn phơi thông minh bấm điện

Tính năng phơi đồ tốt

Tính năng phơi đồ của giàn phơi thông minh bấm điện cực tốt. Sức chịu tải đạt đến 35kg, và khả năng phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi được tạo sẵn. Khả năng phơi của giàn phơi “ăn đứt” nhiều loại giàn phơi tự động khác hiện đang có mặt trên thị trường.

Mức giá phải chăng

Giá cả là tiêu chí cuối cùng khiến các gia đình ưa dùng giàn phơi tự động Vinadry. So với nhiều bộ giàn phơi tự động nhập khẩu, giàn phơi bấm điện Vinadry có mức giá ưu đãi hơn nhiều phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt. Hiện giá bán giàn phơi tự động AE711 được Vinadry niêm yết là 4.590.000đ.

Mua giàn phơi Vinadry, các gia đình sẽ được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi. Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi cho gia đình hay muốn mua buôn giàn phơi cho đại lý của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!