Đặc điểm giàn phơi thông minh điện tử GLS450

Đặc điểm giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Thời gian vừa qua, VINADRY nhận được khá nhiều thắc mắc về sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử GLS450. Dễ hiểu vì đây là sản phẩm giàn phơi khá mới lạ. Để người dùng được chủ động hơn khi chọn mua sản phẩm, bài viết sau đây sẽ tổng hợp tất tần tật những đặc điểm của giàn phơi bấm điện tự động.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Sau đây là các thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử GLS450:

  1. Điện áp vào 220V
  2. Công suất 930W
  3. Sức nâng máy 60kg
  4. Trọng lượng máy 17.9kg
  5. Số lượng thanh phơi: 4 thanh chính và nhiều thanh phụ treo đồ
  6. Màu sắc: có 2 tùy chọn màu rêu cổ và trắng bạc

Các tính năng hiện đại của giàn phơi điện tử GLS450

GLS450 là mẫu giàn phơi thông minh điện tử cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại khác biệt so với các sản phẩm phơi phóng truyền thống:

1. Điều khiển từ xa, nâng hạ tự động

Mẫu giàn phơi này ghi điểm với tính năng nâng, hạ thanh phơi hoan toàn tự động. Cụ thể, người dùng có thể nâng cao, hạ thấp thanh phơi tự động bằng cách bấm nút trên điều khiển từ xa.

Tính năng này hiện được các gia đình hiện đại cực kỳ ưa thích. Vì khi sử dụng sản phẩm các gia đình có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn.

2. Sấy khô, khử khuẩn quần áo

Giàn phơi GLS450 được tích hợp hệ thống quạt sấy hiện đại. Do đó trong những ngày thời tiết mưa gió, nồm ầm bạn vẫn an tâm gia đình có quần áo khô để mặc. Hiện đại hơn, mẫu giàn phơi này còn được tích hợp thêm đèn UV khử khuẩn. Các tia UV sẽ đảm bảo triệt khuẩn sạch vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo của cả gia đình.

3. Có đèn chiếu sáng

giàn phơi GLS450 được tích hợp đèn led chiếu sáng giúp bạn có thể phơi quần áo mọi lúc mọi nơi ngay cả trong đêm tối

Cách sử dụng

Về thiết kế chung, giàn phơi bấm điện tự động được thừa hưởng chính từ giàn phơi gắn trần. Tuy nhiên về cách sử dụng, loại giàn phơi này lại có nguyên lý hoạt động tương tự như giàn phơi điều khiển từ xa. Đó là nguyên lý tự động. Chính vì thế, cách sử dụng giàn phơi bấm điện vô cùng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Cụ thể, để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng chỉ cần thực hiện thao tác BẤM NÚT là hoàn tất. Sau khi bấm nút xong, người dùng hoàn toàn có thể “đi luôn và ngay” vì độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cài đặt sẵn.

Bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện gồm 3 nút bấm. Trong đó, hai nút màu xanh là để điều khiển nâng – hạ thanh phơi. Còn nút màu đỏ để dừng thanh phơi.

Thời gian bảo hành chính hãng

Sản phẩm giàn phơi bấm điện tự động được bảo hành trong thời gian chính hãng tới 3 năm. So với các dòng sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa thời gian bảo hành của giàn phơi bấm điện lâu hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, giàn phơi bấm điện tự động còn được đánh giá ưu việt hơn vì việc sửa chữa, thay mới linh kiện cực đơn giản. Bởi khác với các sản phẩm tự động khác, bảng mạch và các linh kiện của giàn phơi bấm điện đều được thiết kế rời nên trường hợp cần sửa hoặc thay chỉ cần tiến hành với nguyên cấu kiện bị hỏng. Ngoài ra, vì toàn bộ linh kiện của loại giàn phơi quần áo này đều có sẵn nên thời gian sửa nhanh và chi phí sửa cũng không tốn kém.

Lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động
Lắp đặt thực tế bộ giàn phơi bấm điện tự động

Hỗ trợ từ VINADRY với sản phẩm giàn phơi bấm điện

Là địa chỉ lắp già phơi giá rẻ, tại VINADRY khi chọn mua bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào bạn cũng sẽ nhận được các chính sách hỗ trợ lắp đặt và ưu đãi sản phẩm tặng kèm.

Với dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện tự động, khi chọn lắp đặt, các gia đình sẽ được hỗ trợ và tặng kèm các sản phẩm gồm:

  1. Tặng công lắp đặt trị giá 300.000đ
  2. Tặng 30 móc phơi nhựa chống bay cao cấp
  3. Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng

Mức giá giàn phơi bấm điện tự động hiện tại là 4.590.000đ (giá khuyến mại áp dụng trong tháng 12/2017). Qúy khách hàng cần hỗ trợ lắp đặt xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button