Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo đơn giản, tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo đơn giản, tiết kiệm chi phí

Bạn có biết, thay vì chọn mua sản phẩm giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh tại các cửa hàng chúng ta hoàn toàn có thể tự thiết kế, tự chế giàn phơi thông minh. Cực đơn giản, dễ dàng mà lại đặc biệt tiết kiệm chi phí. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách tự làm giàn phơi quần áo.

 

Cấu tạo giàn phơi quần áo, giàn phơi đồ thông minh

Trên thị trường hiện nay có 4 dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh là:

  • Giàn phơi bấm điện tự động.
  • Giàn phơi gắn trần cơ học.
  • Giàn phơi gắn tường.
  • Giàn phơi điều khiển từ xa.

Cấu tạo của các dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh về cơ bản khá giống nhau. Trong phần nội dung bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo của giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi gắn trần cơ học vì đây là những dòng sản phẩm giàn phơi thông minh phổ biến, được chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi tự động Vinadry được lắp đặt
Hình ảnh thực tế bộ giàn phơi tự động Vinadry được lắp đặt

Sự khác nhau cơ bản của hai dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này là nguyên lý ứng dụng trong hoạt động cơ học hoặc tự động. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt trong cấu tạo của các dòng sản phẩm giàn phơi này.

Về điểm chung, cả giàn phơi bấm điện tự động và giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời đều gồm 3 bộ phận chính. Trong đó, hai bộ phận là bộ ròng rọc (gồm các buli đơn, dẫn hướng, dây cáp) và thanh phơi là những bộ phận “lặp lại” ở cả hai dòng sản phẩm.

Sự khác nhau ở cấu tạo của hai sản phẩm giàn phơi này nằm ở bộ phận điều khiển sự di chuyển của thanh phơi. Cụ thể, giàn phơi gắn trần cơ học sử dụng bộ tời để điểu khiển thanh phơi nâng hạ; giàn phơi bấm điện tự động sử dụng bảng điều khiển có các nút bấm và hộp máy để điều khiển thanh phơi di chuyển.

Tự làm giàn phơi quần áo

Có nhiều cách làm giàn phơi quần áo. Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí các gia đình có thể tự làm giàn phơi quần áo theo những cách dưới đây:

Một là tự chế giàn phơi thông minh bằng cách mua các linh kiện rời sau đó tự lắp đặt. Giải pháp này giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí thuê thợ lắp đặt và những phụ phí kèm theo mà vẫn đảm bảo được tốt nhất về mặt tính năng phơi cho bộ giàn phơi quần áo sau khi lắp đặt xong.

Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo đơn giản, tiết kiệm chi phí
Hướng dẫn tự làm giàn phơi quần áo đơn giản, tiết kiệm chi phí

Hai là tự làm giàn phơi quần áo thông minh bằng cách mua các linh kiện có tính năng tương tự như linh kiện gốc của giàn phơi đồ thông minh. Với giải pháp tự thiết kế giàn phơi thông minh này chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí tốt hơn đồng thời có thể linh hoạt thay đổi thiết kế giàn phơi sao cho phù hợp nhất với điều kiện không gian phơi thực tế.

Ba là thiết kế giàn phơi quần áo sử dụng dây phơi inox thay thế cho thanh phơi nhôm hoặc thanh phơi inox. Với những không gian phơi nhỏ hẹp chúng ta nên chọn giải pháp này vì vừa tạo được sự cân đối hài hòa cho tổng thể không gian vừa đảm bảo được hiệu quả phơi.

Đại lý bán phụ kiện giàn phơi thông minh giá tốt

Để chọn mua được linh phụ kiện giàn phơi thông minh giá rẻ, chất lượng nhất quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7). Tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh và đơn vị cung cấp phụ kiện giàn phơi số 1 hiện nay, Vinadry cam kết chỉ cung cấp phụ kiện giàn phơi chính hãng.

Vinadry bán phụ kiện giàn phơi thông minh toàn quốc. Vì thiết kế linh kiện của giàn phơi thông minh khá lớn với chiều dài thanh phơi là 2,4m nên Vinadry sẽ tiến hành gửi xe cho khách tỉnh. Tại Hà Nội, quý khách hàng cần chọn mua có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân.

Với chi phí bỏ ra không quá chênh so với việc tự làm giàn phơi quần áo đồng thời lại tiết kiệm được thời gian quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh Vinadry. Với hỗ trợ lắp đặt ưu đãi tặng 100% công lắp đặt đồng thời tặng kèm thêm móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng, chọn lắp giàn phơi tại Vinadry có thể nói là sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Chi tiết thông tin dịch vụ quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7) để được hỗ trợ chi tiết.

Call Now Button
error: No copy!