Sào phơi đồ treo tường | 7 mẫu đẹp, xịn đáng mua nhất

Sào phơi đồ treo tường là gì?

Sào phơi đồ treo tường không sử dụng mặt nền, tiết kiệm diện tích hơn các loại sào truyền thống. Vì vậy loại sào phơi này ngày càng được nhiều gia đình tìm mua. Dưới đây là 7 mẫu sào phơi treo tường xịn sò, giá tốt đáng để tham khảo, chọn mua nhất

Sào phơi đồ treo tường là gì?

Sào phơi đồ treo tường hay còn gọi là sào gắn tường thường có thiết kế đơn giản. Đây là loại sào phơi đồ được lắp cố định trên tường. Loại sào này không sử dụng mặt nền nên không chiếm nhiều diện tích như các loại sào thông thường.

Sào phơi đồ treo tường là gì?
Sào phơi đồ treo tường là gì?

Cấu tạo chung của sào treo tường thường rất đơn giản. 1 sào phơi sẽ có 2 bộ phận đó là chân giá gắn tường và 1 – 3 thanh phơi. Chất liệu sản xuất loại sào phơi này cũng cực kỳ phong phù gồm nhôm, inox hoặc sắt.

Công dụng của sào phơi đồ treo tường là phơi quần áo, chăn, màn…Ngoài ra sào có thể sử dụng để treo đồ trưng bày trong các shop, showroom thời trang.

5+ Mẫu sào phơi treo tường rẻ đẹp đáng mua

Nếu như các mẫu sào để sàn có mẫu mã siêu đa dạng thì các loại sào treo tường chưa có nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Dưới đây Vinadry sẽ tổng hợp 6 mẫu sào gắn tường nổi bật, được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Sào phơi treo tường Hòa Phát zoong vàng

Sào phơi đồ treo tường Hòa Phát Zoong vàng có chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực dày dặn có độ bền cực cao. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản gồm 3 bộ phận:

  • Chân giá gắn tường

Chân giá gắn tường được cố định chắc chắn vào tường để giữ các thanh phơi. Đồng thời bộ phận này cũng có vai trò chịu lực. Trên chân giá có sẵn tay đỡ thanh phơi. 2 tay đỡ này thiết kế zic zắc có thể kéo giãn và thu gọn vào tường theo ý muốn của người dùng. Trên tay đỡ có sẵn các đai ống được sử dụng để giữ thanh phơi.

Sào phơi - giàn phơi treo tường zoong vàng
Sào phơi – giàn phơi treo tường zoong vàng
  • Thanh phơi

Sào phơi đồ gắn tường Hòa Phát zoong vàng có 3 thanh phơi được tạo sẵn các lỗ treo đồ. Đồng thời các zoong cố định lỗ phơi được sản xuất từ inox mạ vàng sang trọng. Đây chính là đặc điểm nhận diện của sản phẩm này.

Sào phơi gắn tường zoong vàng có khối lượng chịu tải đạt đến 80kg. Chiều dài mỗi thanh phơi là 2m. Tổng số lỗ treo quần áo là 60 lỗ, khoảng cách giữa các lỗ là 10cm đảm bảo quần áo phơi nhanh khô và khô đều hơn.

Ngoài quần áo bạn  cũng có thể phơi cả chăn, ga, chiếu màn 1 cách dễ dàng bằng cách vắt thẳng lên thanh.

Giá bán tham khảo: 1.390.000đ

2. Sào phơi treo tường Hòa Phát Zoong bạc nhôm dày

Đây cũng là sản phẩm sào phơi treo tường được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực sơn tĩnh điện màu trắng. Sản phẩm có chất lượng tương đồng với mẫu  sào phơi đồ treo tường Hòa Phát zoong vàng bạn tham khảo bên trên.

Sào phơi đồ zoong bạc nhôm dày
Sào phơi đồ zoong bạc nhôm dày

Cụ thể, sào phơi Zoong bạc cũng có 3 thanh phơi dài 2m, khả năng chịu lực 80kg. Điểm khác biệt của mẫu sào phơi này chỉ là ở màu zoong. Cụ thể màu zoong của sản phẩm này là màu bạc.

Giá bán: 1.390.000đ

3. Sào phơi Hòa Phát treo tường Zoong đen

Sào phơi đồ treo tường Hòa Phát Zoong đen là mẫu thông dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Những lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm bao gồm:

  • Chất lượng tốt

Mẫu sào phơi này cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm dày dặn và mang thiết kế đặc trưng của Hòa Phát star. 1 bộ có 3 thanh phơi dài 2m, và 2 chân giá chịu lực. Khi phơi đồ người dùng có thể kéo giãn hết cỡ 3 thanh rộng khoảng 1m. Khi không sử dụng lại đẩy gọn vào tường.

Mẫu sào phơi này cũng có 60 lỗ treo đồ. Zoong định hình các lỗ là zoong màu đen. Khả năng chịu lực của sản phẩm đạt đến 70kg chia đều cho 3 thanh.

Sào phơi đồ nhôm dày zoong đen
Sào phơi đồ nhôm dày zoong đen

Ngoài hệ thanh có 60 lỗ, hiện nay Hòa Phát star còn cho ra mắt hệ thanh mới của mẫu sào phơi zoong đen được tạo nhiều lỗ hơn tăng khả năng phơi phóng cho các gia đình.

Sào phơi có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng
Sào phơi có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng
  • Giá mềm

Có chất lượng không thua kém nhiều so với các mẫu giàn phơi gắn tường zoong vàng và zoong bạc nhưng giá thành lại hết sức phải chăng. Cụ thể gia bán sản phẩm chỉ là 1.090.000đ

4. Sào phơi treo tường Hòa Phát 68

Tiếp tục là 1 sản phẩm sào phơi đồ treo tường của Hòa Phát star. Tuy nhiên mẫu sào này có điểm khác biệt đó là được sản xuất từ nhôm mỏng.

Sào phơi Hòa Phát 68 nhôm mỏng
Sào phơi Hòa Phát 68 nhôm mỏng

Cấu tạo sào phơi gắn tường không khác biệt chút nào so với các mẫu gắn từng Hòa Phát kể trên. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh phơi dài 2m và được tạo khoảng 60 lỗ treo đồ. Lỗ treo của sản phẩm sẽ không có zoong định hình. Khả năng chịu lực của sào phơi cũng chỉ đạt khoảng 45kg.

Giá bán: 790.000đ

5. Sào phơi đồ treo tường Hoà Phát 68C

Sào phơi treo tường Hòa Phát 68C được sản xuất từ 100% inox 304 cực chắc chắn, bền bỉ. Mẫu sào phơi đồ inox này cũng có thiết kế đơn giản. 1 bộ sào phơi có 3 thanh và có thể kéo giãn, thu gọn theo ý muốn người sử dụng.

Sào phơi gắn tường Hòa Phát 68C
Sào phơi gắn tường Hòa Phát 68C

1 bộ sào phơi đồ Hòa Phát 68C có 3 thanh phơi dài 2m. Khả năng chịu lực của sào phơi đạt đến 70kg.

Nếu muốn mua sào treo tường inox bạn cần lưu ý rằng loại sào này không được tạo sẵn lỗ phơi trên thanh. Người dùng có thể gắn thêm các khuyên nhựa để treo đồ hoặc phơi đồ trực tiếp lên thanh.

Giá bán sào phơi inox treo tường là 1.090.000đ

6. Sào treo tường bằng sắt chữ U

Sào treo tường bằng sắt hình chữ U có thiết kế đơn giản. Sào cũng được cố định chắc chắn vào tường. Sào này chỉ có 1 thanh phơi chiều dài từ 1m – 1,5m.

Khả năng chịu lực của sào phơi đạt khoảng khoảng 10 – 20kg. Mẫu sào này ít được sử dụng để phơi đồ mà thường được dùng để treo quần áo trưng bày trong các shop thời trang hoặc treo quần áo khô trong phòng.

Sào treo tường chữ U bằng sắt
Sào treo tường chữ U bằng sắt

Loại sào phơi đồ này chỉ có thiết kế đơn. Do đó nếu bạn muốn sử dụng sào phơi đồ đôi hoặc ba thì tương ứng bạn sẽ phải lắp từng ấy chiếc sào trên tường.

Giá bán dao động khoảng 300.000đ – 350.000đ

7. Sào treo tường bằng gỗ

Sào phơi đồ gỗ treo tường cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Sản phẩm có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, sang trọng. Trên sào được tạo sẵn các móc phơi để treo đồ. Chức năng chính của loại sào phơi này không phải là phơi đồ. Thay vào đó, sản phẩm thường được sử dụng để treo quần áo, túi xách trong phòng.

Sào treo tường bằng gỗ
Sào treo tường bằng gỗ

Giá bán dao động từ 150.000đ – 200.000đ

Tư vấn chọn mua sào phơi đồ treo tường phù hợp

Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng bạn nên chọn các mẫu sào treo tường theo gợi ý dưới đây:

Nếu bạn có nhu cầu mua sào treo tường để phơi quần áo nên chọn các mẫu sào gắn tường Hòa Phát. Bởi lẽ 1 bộ sào này có đến 3 thanh phơi, khả năng phơi đồ, chịu lực tốt. Nhờ đó các gia đình có thể an tâm phơi phóng mọi món đồ cần thiết từ chăn, ga, chiếu màn đến quần áo.

Nếu sử dụng để treo đồ trưng bày trong shop thời trang, loại sào sắt chữ U sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Bạn cần 1 chiếc sào thiết kế xinh xắn để decor hoặc treo đồ, túi xách. Loại sào treo đồ gắn tường bằng gỗ chính là ứng cử viên số 1.

7 mẫu sào phơi đồ treo tường xịn sò được giới thiệu dưới đây đã đủ làm bạn hài lòng hay chưa? Chúc bạn chọn được mẫu ưng ý. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các mẫu sào phơi gắn tường Hòa Phát hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button