Địa chỉ bán giàn phơi thông minh tphcm chất lượng nhất

Loại giàn phơi gắn trần đang hot nhất hiện nay

Tp. HCM – Thành phố có tốc độ phát triển nhanh, mạnh nhất cả nước, cùng với tốc độ đó các chung cư cũng phát triển không ngừng. Và việc phơi đồ ở chung cư không hề đơn giản, nói đúng hơn là vất vả. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh tphcm ngày càng tăng. Nếu bạn muốn tìm được địa chỉ mua giàn phơi tphcm chất lượng, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Có mấy loại giàn phơi thông minh tphcm

Hiện nay trên thị trường tphcm có 2 loại giàn phơi đang được các gia đình ưa chuộng đó là giàn phơi xếp tường và giàn phơi gắn trần.

– Giàn phơi xếp tường:

Là loại giàn phơi có thể kéo ra khi phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng. Loại giàn phơi này có ưu điểm là giá rẻ, độ bền cao, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên nhược điểm của nó là không điều chỉnh được độ cao, chỉ phơi đồ ở 1 độ cao cố định.

– Giàn phơi gắn trần

Là loại giàn phơi hiện được nhiều các gia đình tphcm sử dụng. Loại giàn phơi này chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi được lắp đặt gọn gàng trên tường và trên trần. Cơ chế hoạt động của giàn phơi khá giống với 1 hệ thống ròng rọc. Do đó, khi sử dụng giàn phơi, người sử dụng có thể chủ động chọn độ cao phơi đồ theo mong muốn. Loại giàn phơi này được lắp đặt từ các phụ kiện rời, do đó việc lắp đặt vô cùng linh hoạt. Có thể lắp 2 thanh song song nếu không gian phơi rộng hoặc lắp 2 thanh thẳng hàng nếu không gian phơi dài và hẹp ngang.

Loại giàn phơi gắn trần đang hot nhất hiện nay
Loại giàn phơi gắn trần đang hot nhất hiện nay

Thêm vào đó, khả năng phơi đồ của giàn phơi gắn trần cũng đa dạng và số lượng lớn hơn so với giàn phơi thông thường. 2 thanh phơi dài 2, 4m và khả năng chịu tải lớn dao động từ 60 – 80kg nên ngoài việc phơi quần áo giàn phơi còn có thể phơi được cả chăn, màn, chiếu.

Mua giàn phơi thông minh tphcm ở đâu chất lượng

Mua giàn phơi thông minh tphcm ở đâu chất lượng là câu hỏi, sự băn khoăn của khá nhiều người tiêu dùng. Nếu bạn muốn mua giàn phơi chính hãng với giá rẻ nhất, hãy mua giàn phơi tại Vinadry. Vinadry là thương hiệu giàn phơi lớn nhất toàn quốc và là đơn vị phân phối giàn phơi chất lượng nhất tại TPhcm.

Mua giàn phơi tại vinadry bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng
Mua giàn phơi tại vinadry bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Tất cả các bộ giàn phơi của Vinadry đều là những loại giàn phơi chất lượng nhất, tốt nhất trên thị trường và quan trọng mức giá cũng cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt khi mua giàn phơi tại Vinadry, khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi như được tặng miễn phí móc phơi, được miễn phí hoàn toàn công vận chuyển, lắp đặt và được bảo hành dài lâu.

Nếu bạn cần tư vấn, và muốn được mua giàn phơi chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được mua giàn phơi giá rẻ.

error: No copy!
Call Now Button