Địa chỉ sửa giàn phơi quần áo, thay phụ kiện giàn phơi giá rẻ

Nếu sử dụng giàn phơi không đúng cách dễ dấn đến giàn phơi gặp những hao mòn, hỏng hóc đáng tiếc

Giàn phơi quần áo được các gia đình ưa chuộng không chỉ bởi có thiết kế đẹp, khả năng phơi đồ đa dạng  mà còn vì dễ sửa chữa, thay thế phụ kiện khi hỏng hóc mà không cần thay giàn phơi mới như các sản phẩm phơi đồ truyền thống. Nếu bạn cần tham khảo báo giá sửa giàn phơi quần áo và thay phụ kiện giàn phơi hãy đọc nội dung dưới đây.

Một số nguyên nhân hỏng giàn phơi quần áo

Cấu tạo của giàn phơi giống như một hệ thống ròng rọc thu nhỏ, bộ tời có tác dụng điều hướng giúp bạn điều khiển các thanh phơi nâng lên hay hạ xuống theo ý muốn. Bộ ròng rọc bao gồm dẫn hướng và các buli đóng vai trò trực tiếp trong chuyển động của giàn phơi. Nguyên lý hoạt động của giàn phơi là quay tay quay điều khiển dây cáp sẽ được thu vào hoặc nhả ra từ bộ tời để nâng, hạ các thanh phơi. Với nguyên lý hoạt động như vậy nếu không biết cách sử dụng đúng giàn phơi rất dễ bị hỏng hóc. Một số nguyên nhân hỏng hóc có thể kể đến như:

  • Phơi đồ quá trọng tải: Mỗi một bộ giàn phơi đã được thiết kế khối lượng chịu tải riêng. Nên, nếu một thời gian dài bạn phơi khối lượng quần áo nặng hơn sức chịu tải của giàn phơi, nó sẽ nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng. Sự cố do lỗi này gây ra có thể dẫn đến lỗi giàn phơi bị đứt cáp, hỏng bộ tời hoặc các bộ phận bị kép rời ra khỏi vị trí lắp đặt.
Nếu sử dụng giàn phơi không đúng cách dễ dấn đến giàn phơi gặp những hao mòn, hỏng hóc đáng tiếc
Nếu sử dụng giàn phơi không đúng cách dễ dấn đến giàn phơi gặp những hao mòn, hỏng hóc đáng tiếc
  • Phơi đồ không đúng cách: không rải đều quần áo ra thanh phơi hoặc không phơi đều trên 2 thanh phơi, điều này khiến giàn phơi bị mất cân bằng trọng lượng được phân bổ không đều nên các bộ phận giàn phơi sẽ phải chịu áp lực lớn. Lỗi sử dụng này thường khiến dây cáp giàn phơi bị hao mòn hoặc khiến các bộ phận giàn phơi bị kéo khỏi vị trí lắp đặt
  • Không bảo dưỡng giàn phơi: Của bền tại người, câu nối “kinh điển” này luôn đúng trọng mọi trường hợp, và đúng với cả việc sử dụng giàn phơi. Nếu muốn giàn phơi bền, có tuổi thọ cao, các gia đình nên quan tâm đến việc bảo dưỡng giàn phơi, tra dầu mỡ vào giàn phơi định kỳ, ngược lại nếu không được bảo dưỡng, giàn phơi sẽ nhanh chóng xuống cấp.

Địa chỉ sửa giàn phơi quần áo, thay phụ kiện giàn phơi giá rẻ

Ưu điểm của giàn phơi quần áo so với các sản phẩm khác đó là dễ dàng sửa chữa, thay phụ kiện khi hỏng hóc. Điều tuyệt vời dành cho các gia đình đang sử dụng giàn phơi là Vinadry cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi quần áo với chi phí cực rẻ. Bạn có thể tham khảo giá sửa giàn phơi quần áo và thay thế phụ kiện giàn phơi của chúng tôi ngay sau đây:

  • Sửa giàn phơi quần áo, thay dây cáp 2 sợi dây cáp giàn phơi phía ngoài: 250.000đ
Sửa giàn phơi quần áo, thay phụ kiện giàn phơi giá rẻ
Sửa giàn phơi quần áo, thay phụ kiện giàn phơi giá rẻ
  • Sửa giàn phơi thông minh, thay dây cáp bên trong củ quay chi phí trọn gói là 200.000đ
  • Thay toàn bộ dây cáp bao gồm 2 sợi dây cáp bên ngoài và thay dây cáp trong củ quay là 350.000đ
  • Nếu giàn phơi bị hỏng bộ tời bạn có thể lựa chọn 1 trong các bộ tời giàn phơi ví dụ như HP368, HP999B, HP950… để thay thế với mức giá rẻ chỉ từ 350.000đ, 700.000đ, 900.000đ

Sửa giàn phơi quần áo giá rẻ tại Hà Nội, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: No copy!