Có nên sử dụng giàn phơi thông minh điện tử điều khiển?

Có nên sử dụng giàn phơi bấm điện tự động?

Giàn phơi thông minh điều khiển điện tử là sản phẩm phơi phóng xịn sò nhất. Loại giàn phơi quần áo này được biết đến với nhiều sự cải tiến về tính năng, thiết kế cấu tạo… Có nên sử dụng giàn phơi bấm điện tự động không? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết cho vấn đề này.

Xét về tổng quát, giàn phơi thông minh điều khiển tự động là sản phẩm được ra đời nhờ sự kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm giàn phơi thông minh là giàn phơi gắn trần và giàn phơi điều khiển từ xa. Chính vì thế, loại giàn phơi này “nắm trọn” những ưu điểm vượt trội của cả hai dòng sản phẩm giàn phơi trên.

Với giàn phơi gắn trần đó là thiết kế đơn giản, gọn gàng phù hợp với mọi không gian. Còn với giàn phơi điều khiển từ xa đó là cách sử dụng.

Hộp máy của giàn phơi bấm điện tự động
Hộp máy của giàn phơi bấm điện tự động

Về chi tiết, giàn phơi bấm điện tự động gồm 3 bộ phận chính:

  • Bộ ròng rọc gồm dây cáp, các buli, dẫn hướng.
  • Bảng điều khiển và hộp máy.
  • Các thanh phơi.

Như đã nói ở trên, giàn phơi điện tử có thể lắp đặt ở mọi điều kiện trần như trần bê tông, trần thạch cao, trần mái tôn, trần kính cường lực… và ở mọi loại không gian như ban công, lô gia, mái hiên, phòng bếp…

Hoạt động theo nguyên lý tự động nên chỉ cần thực hiện với 1 thao tác bấm nút các gia đình đã có thể điều khiển nâng – hạ thanh phơi. Rất đơn giản, nhanh chóng và không tốn công sức hoặc gây ra sự mệt mỏi.

Tâm lý mua hàng của người Việt thường chần chừ với những sản phẩm giàn phơi tự động vì lo ngại rằng vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, với sản phẩm giàn phơi tự động này, các gia đình có thể đặc biệt yên tâm. Vì tất cả các linh kiện, cấu kiện bên trong của bộ giàn phơi đều được thiết kế rời và đều có sẵn.

Giàn phơi bấm điện tự động - Sử dụng đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng
Giàn phơi bấm điện tự động – Sử dụng đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng

Bên cạnh đó, vì dòng điện ra của giàn phơi là dòng điện 12V nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng sử dụng.

Một điểm cộng khác nữa của sản phẩm giàn phơi thông minh này là mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ chưa tới 3 triệu đồng các gia đình đã có thể có được một bộ giàn phơi bấm điện tự động được trang bị đầy đủ tính năng với thiết kế đẹp hiện đại giảm tải được toàn bộ sức nặng của công việc phơi quần áo.

Với tất cả những phân tích trên, có thể khẳng định, sử dụng giàn phơi bấm điện tự động là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất.

VINADRY là nhà cung cấp, phân phối độc quyền, lắp đặt giàn phơi điện tử tự động hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tốt nhất. Các sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện được VINADRY bảo hành trong thời gian 3 năm và được hỗ trợ lắp đặt từ A đến Z.

Chi tiết thông tin sản phẩm, mức giá cũng như các chương trình ưu đãi hỗ trợ kèm theo khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

error: No copy!
Call Now Button