Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM giá rẻ, tặng 100% công lắp đặt

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM giá rẻ, tặng 100% công lắp đặt

Hà Nội và TPHCM là hai thị trường chính của giàn phơi thông minh. Sở dĩ giàn phơi quần áo thông minh được đặc biệt yêu thích ở hai thị trường này vì trong điều kiện không gian sử dụng bị hạn chế diện tích lắp giàn phơi thông minh là cách tốt nhất để tiết kiệm và tận dụng tốt hơn từng milimet không gian. Và Vinadry là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM giá rẻ, uy tín có chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo, sức bền của giàn phơi quần áo thông minh

Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là bộ điều khiển, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Để đảm bảo độ bền tốt nhất cho bộ giàn phơi, tất cả các linh kiện giàn phơi đều được làm từ các loại vật liệu cao cấp như hợp kim nhôm, inox….

Chi tiết về vai trò, thành phần cấu kiện của từng bộ phận giàn phơi như sau:

  1. Bộ điều khiển. Bộ điều khiển giàn phơi có thể là bộ tời nếu là sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học hoặc là bảng điều khiển nếu là giàn phơi tự động. Nhiệm vụ của bộ điều khiển là nâng – hạ thanh phơi di chuyển.
  2. Bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc gồm các buli đơn, dẫn hướng và dây cáp inox. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là liên kết các linh kiện.
  3. Các thanh phơi. Một bộ giàn phơi có 2 thanh phơi. Các thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp dài 2,4m. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Nhiệm vụ của thanh phơi là phơi quần áo.
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM giá rẻ, tặng 100% công lắp đặt
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM giá rẻ, tặng 100% công lắp đặt

Cách sử dụng giàn phơi thông minh vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần quay tay quay hoặc bấm nút ở bảng điều điểu khiển để nâng – hạ thanh phơi.

Được làm từ những vật liệu tốt nhất nên độ bền và sức bền của giàn phơi thông minh đều rất tốt. Giàn phơi quần áo thông minh có thể chịu được mức tải trọng trung bình đạt tới 50kg. Khả năng chịu tải lớn nhất của loại giàn phơi quần áo này hiện nay là 60kg.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM uy tín

Vinadry tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM uy tín nhất hiện nay. Các gia đình mua giàn phơi TPHCM tại Vinadry đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Tất cả các giàn phơi quần áo thông minh được cung cấp bởi Vinadry đều được bảo hành dài hạn trong khoảng từ 1 đến 3 năm.

Dựa theo nhu cầu chọn mua sản phẩm thực tế của các gia đình, kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật đầy đủ các mẫu sản phẩm giàn phơi đồ thông minh mới nhất. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt của Vinadry các gia đình được tặng 100% công lắp đặt.

Với đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Vinadry đảm bảo tuyệt đối về hoạt động, tính kỹ thuật của quy trình lắp giàn phơi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện Vinadry cung cấp gói dịch vụ lắp giàn phơi quần áo thông minh nhanh 24h. Chúng tôi cam kết giúp các gia đình lắp giàn phơi trong vòng 24h sau khi yêu cầu lắp đặt được tiếp nhận.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM giá rẻ, tặng 100% công lắp đặt
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh TPHCM giá rẻ, tặng 100% công lắp đặt

Giá lắp giàn phơi thông minh TPHCM trọn gói

Các sản phẩm và mức giá giàn phơi thông minh TPHCM bán chạy nhất trên thị trường như sau:

  • Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711: 4.590.000đ
  • Giàn phơi HP701: 1.390.000đ
  • Giàn phơi HP703: 1.390.000đ
  • Giàn phơi ks950: 1090.000đ
  • Giàn phơi HP999B: 990.000đ

Như đã nói ở trên, khi chọn mua giàn phơi và sử dụng dịch vụ lắp giàn phơi thông minh tại nhà của Vinadry các gia đình được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa giá lắp giàn phơi quần áo thông minh TPHCM trọn gói trên thực tế chỉ bằng mức giá sản phẩm bộ giàn phơi.

Ngoài ra, sau quá trình lắp đặt thực tế các gia đình còn được thợ lắp đặt hướng dẫn chi tiết về cách làm bảo dưỡng tra mỡ khô, cách sử dụng giàn phơi đúng kỹ thuật… Qúy khách hàng cần lắp giàn phơi thông minh TPHCM để được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng.

error: No copy!
Call Now Button