Giàn phơi quần áo bằng inox giá rẻ nhất, tặng 100% công lắp

Bán giàn phơi quần áo inox giá rẻ nhất thị trường, tặng 100% công lắp

Giàn phơi quần áo bằng inox là sản phẩm được chọn lắp nhiều nhất hiện nay trong các dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh. So với các sản phẩm giàn phơi khác, sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh inox có tính thẩm mỹ và hiệu quả phơi quần áo vượt trội hơn. Vinadry là địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng chọn lắp giàn phơi thông minh quần áo inox ở Vinadry còn được tặng 100% công lắp đặt.

Đặc điểm giàn phơi quần áo bằng inox

Bộ giàn phơi inox thông minh cũng gồm 3 bộ phận chính gồm:

  • Bộ tời có nhiệm vụ điều khiển nâng hạ thanh phơi
  • Bộ ròng rọc có nhiệm vụ liên kết các linh kiện, giúp bộ tời có thể nâng hạ thanh phơi
  • Các thanh phơi có nhiệm vụ treo giữ quần áo
Thiết kế bộ tời với tay quay liền của giàn phơi quần áo inox thông minh
Thiết kế bộ tời với tay quay liền của giàn phơi quần áo inox thông minh

So với các bộ giàn phơi quần áo thông minh khác, cấu tạo giàn phơi quần áo inox không có gì khác biệt. Sự khác nhau giữa giàn phơi  inox với các sản phẩm giàn phơi khác nằm ở chất liệu linh kiện. Cụ thể, nếu bộ tời các sản phẩm giàn phơi thông minh khác được làm từ hợp kim nhôm thì bộ tời sản phẩm này được làm hoàn toàn từ inox. Chính nhờ đặc điểm này nên tính thẩm mỹ của giàn phơi đồ inox thông minh được đánh đánh giá cao hơn hẳn.

Một ưu điểm nữa của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh inox là tay quay được làm liền nguyên khối với bộ tời. Với thiết kế tay quay liền, bộ tời giàn phơi quần áo inox có thể nâng hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc; đồng thời tránh được sự cố tay quay bị rơi, gãy hoặc mất. Bên cạnh đó, vì các cấu kiện trong bộ tời giàn phơi quần áo inox được nâng cấp nên việc nâng thanh phơi khi có tải cũng nhẹ nhàng hơn.

Khối lượng tải trọng của các sản phẩm giàn phơi inox thông minh là 60kg. Nhận xét chung, giàn phơi quần áo inox ít gặp phải các sự cố hơn trong quá trình sử dụng vì được trang bị thêm cơ cấu chống rối dây, cơ cấu hãm kép tự động ở bộ tời.

Mua giàn phơi quần áo bằng inox ở đâu tốt?

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi quần áo bằng inox giá rẻ nhất thị trường, sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Dựa theo nhu cầu chọn mua sản phẩm thực tế của các gia đình, kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật đầy đủ các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh, lẽ dĩ nhiên trong đó có cả dòng sản phẩm giàn phơi quần áo bằnginox.

Tất cả các sản phẩm giàn phơi inox của Vinadry đều được bảo hành chính hãng 2 năm. Ngoài ra, với các sản phẩm giàn phơi thông minh inox, khi chọn lắp đặt các gia đình còn được hỗ trợ:

  1. Tặng 100% công lắp đặt
  2. tặng 30 móc phơi chống bay cao cấp
  3. Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi

Hiện Vinadry đã có đội thợ lắp giàn phơi quần áo thông minh cho nhiều khu vực quận huyện của Hà Nội. Vinadry cam kết hoàn thiện lắp đặt trong vòng 24h sau khi yêu cầu lắp đặt của các gia đình được tiếp nhận (hoặc lắp theo lịch hẹn cụ thể).

Vinadry - Địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox giá rẻ nhất thị trường, tặng 100% công lắp
Vinadry – Địa chỉ bán giàn phơi quần áo inox giá rẻ nhất thị trường, tặng 100% công lắp

Báo giá giàn phơi quần áo bằng inox lắp trọn gói

Bộ giàn phơi quần áo inox thông minh bán chạy nhất hiện nay trên thị trường là bộ giàn phơi Vinadry HP701. Ngoài ra, các bộ giàn phơi quần áo inox phổ biến trên thị trường có: giàn phơi Vinadry HP703, giàn phơi Vinadry HP701.

Mức giá các sản phẩm giàn phơi quần áo inox là 2.150.000đ. Như đã nói ở trên, chọn mua sản phẩm giàn phơi và sử dụng dịch vụ lắp giàn phơi thông minh của Vinadry khách hàng được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo inox trọn gói tại Vinadry chỉ bằng mức giá sản phẩm là 2.150.000đ.

Ngoài giàn phơi inox Hòa Phát bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu giàn phơi quần áo Duy Lợi cũng khá được thị trường ưa chuộng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm giàn phơi quần áo bằng inox, giá lắp giàn phơi đồ inox trọn gói. Các gia đình có nhu cầu chọn mua giàn phơi thông minh quần áo inox sản phẩm để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button