Lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam

Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam

Những bộ giàn phơi thông minh giúp gia chủ hong khô số lượng lớn đồ dùng hàng ngày nhanh hơn nhưng lại không chiếm diện tích không gian sinh hoạt nên ngày càng được nhiều gia đình sử dụng. Chị Sam cũng liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để yêu cầu lắp đặt giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City. Một số hình ảnh thực tế sau khi Vinadry lắp đặt hoàn thiện KS950 cho nhà chị Sam sẽ được truyền tải đến quý vị ngay sau đây.

Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam

Bộ giàn phơi KS950 ngoài giá rẻ còn gì thu hút?

Bộ giàn phơi KS950 là một trong nhiều mẫu giàn phơi thông minh tay quay liền mang thương hiệu Hòa Phát Star, được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, do Vinadry phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, mẫu giàn phơi KS950 đang được Vinadry bán ra với giá thành cực kỳ ưu đãi, chỉ 1.090.000đ/bộ. So với giá bán cũ là 1.450.000đ thì giá bán hiện tại đã giảm đến 25%.

Ngoài ra, chị Sam chọn KS950 còn bởi các khuyến mãi đi kèm sản phẩm. Bên cạnh mức giá bán ưu đãi, chị Sam còn được:

  • Khuyến mãi công lắp đặt giàn phơi trị giá 200.000đ.
  • Tặng thêm 20 móc treo quần áo cao cấp trị giá 120.000đ
  • Giảm giá lắp lưới an toàn ban công xuống còn 150.000đ/m2 nếu gia đình chị Sam lắp lưới cùng giàn phơi.

Vừa mua được bộ giàn phơi ưng ý với giá siêu rẻ, chị Sam còn được nhận thêm nhiều khuyến mãi khiến chị không thể khước từ Vinadry và KS950.

Đó chưa phải là tất cả của bộ KS950, điểm đặc biệt của KS950 còn nằm ở độ bền sản phẩm cùng những tính năng ưu việt của KS950. Với mức giá chỉ trên 1.000.000đ, nhiều khách hàng cho rằng độ bền sản phẩm không cao, các tính năng thông minh khác như điều chỉnh mọi hoạt động giàn phơi chỉ với bộ tời, khối lượng đồ phơi 1 lần không thể đạt 60kg như quảng cáo,…sẽ bị nhà sản xuất lược bỏ.

Nhưng không phải như vậy, các bộ phận chính của giàn phơi giá rẻ KS950 vẫn được chế tạo từ những nguyên vật liệu có độ bền cao như hợp kim cao cấp và inox 304 chống gỉ. Do đó, chất lượng KS950 khẳng định không thua kém các model giàn phơi thông minh giá cao.

KS950 là giàn phơi thông minh tay quay liền nên mọi hoạt động của giàn phơi đều được điều chỉnh bởi bộ tời, trọng lượng cho phép phơi đồ cũng là 60kg/lần. Những thông tin này đã chứng minh rằng KS950 không chỉ rẻ mà còn bền và vô cùng thông minh. Không có lý do gì chị Sam lại bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Bộ giàn phơi giá rẻ KS950 được lắp đặt hoàn thiện tại căn hộ chung cư Royal City

Phương án lắp đặt giàn phơi thông minh thường phụ thuộc chủ yếu vào vị trí chọn lắp đặt giàn phơi của mỗi gia định. Nhưng tại chung cư, nếu không lắp ở lô – gia căn hộ thì sẽ là lắp ở ban công. Mà cả 2 vị trí lắp đặt giàn phơi này đều không đạt được kích thước lý tưởng như nhà sản xuất khuyến cáo.

Do đó, phương án lắp đặt giàn phơi tại chung cư chỉ có 1: lắp 2 thanh phơi song song, khoảng cách giữa các thanh phơi cần hợp lý tránh đồ dùng bị cọ vào tường và cọ vào nhau. Nếu chiều dài thanh phơi vượt kích thước thực tế tại vị trí lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ chủ động cắt bớt thanh phơi. Nhưng trường hợp ban công nhà chị Sam thì không phải cắt thanh phơi.

Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 01
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 01
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 02
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 02
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 03
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 03

Nghiệm thu sản phẩm sau khi kỹ thuật viên Vinadry bàn giao, chị Sam tỏ ra hài lòng và hứng khởi bởi trong thời gian sắp tới công việc phơi phóng không còn chiếm dụng quá nhiều thời gian của chị và diện tích không gian sinh hoạt của gia đình.

Tại ban công chị có thể trồng thêm hoa tươi, cây xanh để không khí trong lành luôn hiện hữu tại căn hộ của chị. Chị Sam còn đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp của kỹ thuật viên đến từ Vinadry.

Một số hình ảnh thực tế bộ giàn phơi KS950 lắp đặt hoàn thiện tại ban công căn hộ chung cư Royal City:

Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 04
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 04
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 05
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 05
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 06
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 06
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 07
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 07
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 08
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 08
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam - ảnh 09
Vinadry lắp giàn phơi giá rẻ KS950 tại Royal City cho nhà chị Sam – ảnh 09

Vinadry lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 tại Royal City nhanh, miễn phí công lắp và bảo hành dài hạn

Vinadry là thương hiệu giàn phơi số 1 Việt Nam và Vinadry cũng là đơn vị phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ, độ bền cao. Không những thế, Vinadry còn là đơn vị trực tiếp thi công, lắp đặt trọn gói tại nhà và có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Mọi chi phí phát sinh cho việc sửa chữa giàn phơi, thay thế linh kiện giàn phơi khi sản phẩm gặp sự cố trong thời gian bảo hành sẽ được Vinadry xử lý miễn phí cho quý vị với điều kiện sự cố đó được xác định là do nhà sản xuất, lỗi không thuộc về người dùng.

Nhờ chính sách bảo hành dài hạn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, Vinadry luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Và danh tiếng của Vinadry ngày càng vang xa. Hàng ngàn gia đình đã tin tưởng và chọn Vinadry, còn bạn thì sao?

Nếu có ý định lắp giàn phơi thông minh nhưng chưa biết chọn sản phẩm nào, lắp vào thời gian nào để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất thì hãy liên hệ với Vinadry qua số Hotline hiển thị trên web. Nhân viên tư vấn của Vinadry sẽ giúp bạn sở hữu bộ giàn phơi ưng ý nhất.

Rate this post