Diện mạo 3 loại cây phơi đồ xếp gọn được yêu thích nhất 2019

Cây phơi đồ xếp gọn được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình Việt hiện nay. Với lợi thế giá rẻ, có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích, phơi đồ ổn đây là mặt hàng bán rất chạy thời gian vừa qua. Và dưới đây là diện mạo của 3 loại cây phơi đồ xếp gọn đang được yêu thích nhất thị trường Việt 2019.

Cây phơi đồ xếp gọn Vinadry KN918

Vinadry KN198 là cây phơi đồ xếp gọn có chất lượng tốt nhất đồng thời cũng là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Vinadry KN198 có diện mạo và thiết kế thông minh hơn hẳn các loại cây phơi đồ thông thường.

Vinadry KN198 được lắp đặt từ các bộ phận rời, và được lắp trên tường chứ không để trên nền như những cây phơi đồ thông thường nên rất gọn gàng và tiện dụng.

Cây phơi đồ xếp gọn Vinadry KN198
Cây phơi đồ xếp gọn Vinadry KN198

Cụ thể, mẫu giàn phơi này có cấu tạo gồm 2 bộ phận chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. Khi lắp đặt thợ kỹ thuật sẽ chọn độ cao phơi đồ thích hợp với từng gia đình sau đó cố định 2 chân giá chịu lực, rồi tiến hành lắp 3 thanh phơi.

Điều kỳ diệu của cây phơi đồ xếp gọn Vinadry là nó có thể điều chỉnh được độ rộng. Tức là có thể kéo thanh phơi ra ngoài hoặc đẩy thanh phơi gọn vào tường để giải phóng không gian khi không sử dụng.

Khi phơi đồ bạn chỉ cần cầm 1 thanh phơi kéo căng hết cỡ ra ngoài, độ rộng của chúng sẽ vào khoảng hơn 1m. 3 thanh phơi mỗi thanh có độ dài 2m, được tạo sẵn 20 lỗ phơi đồ cách đều nhau vô cùng tiện dụng. Bạn chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi, hoặc trải chăn, chiếu màn trực tiếp lên thanh phơi là được.

Mời các bạn mục sở thị cách sử dụng vô cùng hiện đại của cây phơi đồ xếp gọn, gắn tường Vinadry qua video ngắn sau đây:

Ưu điểm của cây phơi đồ xếp gọn Vinadry KN198 không dừng lại chỉ ở tính năng phơi đồ mà còn ở độ bền. Do được sản xuất 100% từ hợp kim nhôm cao cấp, cộng với cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản nên giàn phơi Vinadry KN198 có thể đạt tuổi thọ tối ưu từ 5 – 10 năm hoặc hơn thế nữa.

Phơi đồ với cây phơi đồ xếp gọn Vinadry bạn chỉ cần lưu ý duy nhất 1 điều đó là nên phơi đồ nặng ở thanh phơi bên trong và phơi các đồ nhẹ hơn ra thanh bên ngoài. Khối lượng đồ phơi tối đa không vượt quá 50kg.

Cây phơi đồ hiện đại của Vinadry đang có giá bán 1.790.000đ, các gia đình được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà

Cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi 2 nhánh

Ngoài cây phơi đồ xếp gọn “thần thánh” của Vinadry các gia đình cũng có thể tham khảo thêm về cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi 2 nhánh. Đây là sản phẩm của công ty TNHH sản xuất Duy Lợi, thương hiệu vô cùng thành công với các mặt hàng như võng xếp, giường xếp và giờ là cây phơi đồ xếp.

Cây phơi đồ này được sản xuất 100% từ inox, bao gồm hệ thống khung đỡ và 2 thanh phơi có độ dài 1,25m. Trên 2 thanh được gắn sẵn các khuyên phơi đồ khá tiện dụng.

Cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi
Cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi

Khi phơi đồ với cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi bạn sẽ phải hi sinh diện tích mặt nền khoảng gần 2m2, vì chiều rộng của nó đạt 0.65m, chiều dài 1,25m. Khi không cần sử dụng bạn có thể xếp gọn 2 thanh vào 1 và để gọn vào 1 vị trí khá tiện dụng.

So với cây phơi đồ xếp gọn Vinadry thì khả năng phơi đồ của cây phơi đồ Duy Lợi nhỏ hơn, chỉ khoảng 30kg, số lượng đồ phơi từ 15 – 20 chiếc. Và đương nhiên nó cũng chiếm diện tích lớn hơn vì đặt trực tiếp trên mặt nền. Và thật sự việc mỗi lần phơi xong lại xếp gọn giàn phơi vào không phải là thói quen dễ dàng.

Nếu bạn muốn mua cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi bạn có thể mua tại các cửa hàng phân phối của Duy Lợi chính hãng với giá khoảng 700.000đ.

Lưu ý trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ lấy tên giàn phơi thông minh Duy Lợi, nhưng thực chất những sản phẩm này hoàn toàn không do công ty TNHH sản xuất Duy Lợi sản xuất mà chỉ là chiêu “mượn tên” bán hàng của nhiều địa chỉ kém uy tín. Nên khi mua hàng quý vị cần lưu ý kỹ điều này: Duy Lợi chỉ sản xuất duy nhất 2 loại cây phơi đồ: cây phơi đồ inox 1 nhánh và 2 nhánh xếp gọn.

Cây phơi đồ xếp gọn kiểu Hàn Quốc

Cây phơi đồ xếp gọn kiểu Hàn Quốc thời gian gần đây cũng khá được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Sức hút của sản phẩm này thực chất là mang mác “hàng ngoại” còn việc nó có phù hợp với nhu cầu và khả năng phơi đồ của người Việt hay không thì còn phải xem xét.

Cây phơi đồ xếp gọn kiểu Hàn Quốc thường có kết cấu hình chữ A, được sản xuất từ chất liệu inox với các khớp xoay, khớp nối bằng nhựa. Ưu điểm của loại cây phơi đồ này là có thể xếp gọn khi không sử dụng nhờ thiết kế linh hoạt, và có thể phơi đồ đa dạng từ quần áo, khăn, vỏ chăn mỏng hoặc giày dép. (Nếu phơi chăn phải chọn loại lớn)

Cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc loại rộng có giá từ 1 - hơn 3 triệu đồng
Cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc loại rộng có giá từ 1 – hơn 3 triệu đồng

Tuy nhiên, cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc này cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm. Thứ nhất là chiếm diện tích, không phù hợp với các gia đình có không gian phơi chật hẹp như ban công, lô gia.

Thứ hai: Nếu gia đình nào “ôm mộng” có thể phơi nhiều đồ cùng lúc ở cây phơi đồ này thì mình nghĩ là bạn sẽ vỡ mộng sớm thôi. Thực chất cây phơi đồ kiểu Hàn Quốc này phù hợp phơi khăn, phơi 1 vài chiếc quần áo thì được, còn nếu bạn muốn phơi nhiều đồ sẽ phải chọn loại kích thước lớn (độ rộng hơn 1m) với giá thành “cắt cổ” lên tới vài triệu đồng.

Giá thành của loại cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc này khá đa dạng. Nếu bạn chỉ chọn loại cây phơi đồ mini độ rộng khoảng 60cm, chiều dài dưới 1m thì có giá khoảng 400.000đ. Nhưng nếu chọn loại cao cấp hơn với thiết kế chắc chắn hơn, có thể phơi được nhiều đồ hơn thì mức giá của nó thường lên đến vài triệu đồng.

======> Muốn tiết kiệm không gian sao phải dùng cây phơi đồ xếp gọn, hãy chọn giàn phơi thông minh, vừa rẻ,  vừa tiết kiệm diện tích.

Nếu đang quan tâm đến sản phẩm cây phơi đồ gấp gọn, tôi tin rằng bạn đang hướng đến việc phơi đồ tiết kiệm diện tích không gian. Có thể bạn chưa biết đến 1 sản phẩm phơi đồ vô cùng tiết kiệm không gian đó chính giàn phơi thông minh Vinadry.

Giàn phơi thông minh Vinadry có thiết kế vô cùng gọn gàng, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ độ cao linh hoạt
Giàn phơi thông minh Vinadry có thiết kế vô cùng gọn gàng, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ độ cao linh hoạt

Giàn phơi thông minh Vinadry có thiết kế đẹp, các bộ phận đều được gắn trần, gắn tường, 2 thanh phơi có thể nâng, hạ linh hoạt đến độ cao mong muốn nên vô cùng tiết kiệm diện tích. Lắp giàn phơi thông minh Vinadry sẽ không chiếm 1 centimet mặt nền nên rất phù hợp với các gia đình ở chung cư, nhà phố muốn có không gian phơi thông thoáng, gọn gàng.

Đặc biệt sức phơi đồ của giàn phơi thuộc hàng khủng, khi chịu nặng được 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ cách đều nhau. Nên việc đáp ứng nhu cầu phơi đồ của các gia đình sẽ dễ dàng, đơn giản hơn.

Nếu bạn muốn có sự tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm giàn phơi của Vinadry có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp thông tin.

Rate this post