Cây phơi đồ gấp gọn thông minh: 9 mẫu đẹp, giá rẻ nhất 2022

Các thanh xếp gọn được vào tường khi không sử dụng

Cây phơi đồ gấp gọn thông minh đang khuấy đảo thị trường trong vài năm trở lại đây. Với lợi thế giá rẻ, có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích, phơi đồ ổn, 9 mẫu cây phơi gấp gọn được Vinadry giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn những gọi ý tuyệt vời nhất.

Cây phơi đồ gấp gọn là gì?

Cây phơi đồ gấp gọn thông minh là công cụ phơi đồ đang được rất nhiều gia đình săn đón. Những mẫu cây phơi này có khả năng gấp gọn, xếp gọn khi không sử dụng đến rất tiện dụng.

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này có mẫu mã cực kỳ đa dạng. Để chọn đúng loại cây phơi yêu thích. Mời các bạn tham khảo 9 mẫu được Vinadry tổng hợp và gợi ý dưới đây.

Top 9 cây phơi đồ gấp gọn thông minh đáng mua nhất

9 mẫu cây phơi đồ gấp gọn thông minh này đều hút khách nhờ thiết kế đẹp, chất lượng xịn sò mà giá thành lại phải chăng.

1. Cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát 68A nhôm dày

Hòa Phát 68A là cây phơi đồ xếp gọn có chất lượng tốt nhất. Đồng thời đây cũng là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Hòa phát 68A có diện mạo và thiết kế thông minh hơn hẳn các loại cây phơi đồ thông thường.

Sản phẩm được lắp đặt từ các bộ phận rời, và được lắp trên tường chứ không để trên nền như những cây phơi truyền thống.

Cây phơi đồ gấp gọn thông minh Hòa phát 68A
Cây phơi đồ gấp gọn thông minh Hòa phát 68A

Cụ thể, mẫu giàn phơi này có cấu tạo gồm 2 bộ phận chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. Khi lắp đặt thợ kỹ thuật sẽ chọn độ cao phơi đồ thích hợp với từng gia đình sau đó cố định 2 chân giá chịu lực, rồi tiến hành lắp 3 thanh phơi.

Điều kỳ diệu của cây phơi đồ gấp gọn thông minh 68A là có thể điều chỉnh được độ rộng. Tức là có thể kéo thanh phơi ra ngoài hoặc đẩy thanh phơi gọn vào tường để giải phóng không gian khi không sử dụng.

Khi phơi đồ bạn chỉ cần cầm 1 thanh phơi kéo căng hết cỡ ra ngoài. Độ rộng của 3 thanh sẽ vào khoảng 1m. 3 thanh phơi mỗi thanh có độ dài 2m, được tạo sẵn 20 lỗ phơi đồ cách đều nhau vô cùng tiện dụng. Bạn chỉ cần treo quần áo vào lỗ phơi, hoặc trải chăn, chiếu màn trực tiếp lên thanh phơi là được.

Mời các bạn mục sở thị cách sử dụng vô cùng hiện đại của cây phơi đồ xếp gọn, gắn tường qua video ngắn sau đây:

Ưu điểm, giá bán

Mẫu cây phơi đồ xếp gọn 68A không vượt trội ở tính năng phơi đồ mà còn ở độ bền. Do được sản xuất 100% từ hợp kim nhôm cao cấp, cộng với cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản nên sản phẩm này có thể đạt tuổi thọ tối ưu từ 5 – 10 năm hoặc hơn thế nữa.

Các thanh xếp gọn được vào tường khi không sử dụng
Các thanh xếp gọn được vào tường khi không sử dụng

Phơi đồ với cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát 68A bạn chỉ cần lưu ý duy nhất 1 điều đó là nên phơi đồ nặng ở thanh phơi bên trong và phơi các đồ nhẹ hơn ra thanh bên ngoài. Khối lượng đồ phơi tối đa không vượt quá 70kg.

Cây phơi đồ 68A đang có giá bán 1.090.000đ, các gia đình được Vinadry miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

2. Cây phơi gấp gọn thông minh Hòa Phát 68C

Cũng là 1 sản phẩm của thương hiệu giàn phơi Hòa Phát Star mẫu cây phơi đồ 68C có thiết kế gắn tường siêu tiện dụng.

Sản phẩm được cố định trên tường ở 1 độ cao nhất định. 1 bộ có 3 thanh phơi có thể kéo giãn ra ngoài hoặc đẩy gọn vào tường khi không sử dụng.

Cây phơi Hòa Phát 68C
Cây phơi Hòa Phát 68C

Chất liệu sản xuất cây phơi là inox 304 dày. Vì vậy mẫu cây phơi này có thể chịu tải 70kg. Các gia đình có thể thoải mái phơi quần áo, chăn, chiếu màn.

Chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2m. Tuy nhiên khác với loại cây phơi nhôm 68A, mẫu 68C không có sẵn lỗ phơi đồ. Vì vậy khi phơi quần áo dễ bị xô. Nếu gắn thêm các khuyên nhựa thì lại khó phơi chăn vì khi rút những khuyên này dễ gây xước chăn chiếu.

Giá bán cây phơi 68C chỉ 1.090.000đ

3. Cây phơi gấp gọn Hòa Phát 68

Cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát 68 cũng sở hữu thiết kế gắn tường xếp gọn. Cây phơi đều có 3 thanh dài 2m có thể kéo giãn, thu gọn tiện dụng.

Cây phơi Hòa Phát 68 nhôm mỏng hơn
Cây phơi Hòa Phát 68 nhôm mỏng hơn

Sản phẩm này cũng được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. Tuy nhiên chất liệu nhôm của mẫu Hòa Phát 68 mỏng hơn bộ 68A. Vì vậy khả năng chịu tải của sản phẩm này khiêm tốn hơn, chỉ đạt từ 45- 50kg. Mặc dù vậy các gia đình vẫn có thể tự tin phơi phóng quần áo, chăn chiếu thoải mái mà không sợ ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Giá bán cây phơi chỉ 790.000đ

4. Cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi 2 nhánh

Ngoài cây phơi đồ gấp gọn “thần thánh” của Hòa Phát star, các gia đình cũng có thể tham khảo thêm về cây phơi Duy Lợi 2 nhánh. Đây là sản phẩm của công ty TNHH sản xuất Duy Lợi, thương hiệu vô cùng thành công với các mặt hàng như võng xếp, giường xếp và giờ là cây phơi đồ xếp.

Cây phơi đồ này được sản xuất 100% từ inox, bao gồm hệ thống khung đỡ và 2 thanh phơi có độ dài 1,25m. Trên 2 thanh được gắn sẵn các khuyên phơi đồ khá tiện dụng.

Cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi
Cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi

Khi phơi đồ với cây phơi đồ gấp gọn Duy Lợi bạn sẽ phải hi sinh diện tích mặt nền khoảng gần 2m2. Chiều rộng của nó đạt 0.65m, chiều dài 1,25m. Khi không cần sử dụng bạn có thể xếp gọn 2 thanh vào 1 và để gọn vào 1 vị trí khá tiện dụng.

So với cây phơi đồ gấp gọn thông minh Hòa Phát thì khả năng phơi đồ của cây phơi đồ Duy Lợi nhỏ hơn, chỉ khoảng 30kg, số lượng đồ phơi từ 15 – 20 chiếc. Thiết kế cây phơi đặt sàn nên khá chiếm diện tích. Và thật sự việc mỗi lần phơi xong lại xếp gọn giàn phơi vào không phải là thói quen dễ dàng.

Nếu bạn muốn mua cây phơi đồ xếp gọn Duy Lợi bạn có thể mua tại các cửa hàng phân phối của Duy Lợi chính hãng với giá khoảng 700.000đ.

5. Cây phơi đồ xếp gọn kiểu Hàn Quốc

Cây phơi đồ gấp gọn kiểu Hàn Quốc hay còn có tên là cây phơi đồ chữ A cũng khá được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Sức hút của sản phẩm này thực chất là mang mác “thiết kế ngoại” còn việc nó có phù hợp với nhu cầu và khả năng phơi đồ của người Việt hay không thì còn phải xem xét.

Ưu điểm

Cây phơi đồ xếp gọn kiểu Hàn Quốc thường có kết cấu hình chữ A, được sản xuất từ chất liệu inox với các khớp xoay, khớp nối bằng nhựa. Ưu điểm của loại cây phơi đồ này là có thể xếp gọn khi không sử dụng nhờ thiết kế linh hoạt, và có thể phơi đồ đa dạng từ quần áo, khăn, vỏ chăn mỏng hoặc giày dép. (Nếu phơi chăn phải chọn loại lớn)

Cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc loại rộng có giá từ 1 - hơn 3 triệu đồng
Cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc loại rộng có giá từ 1 – hơn 3 triệu đồng

Nhược điểm

Cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc này cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm. Thứ nhất là chiếm diện tích, không phù hợp với các gia đình có không gian phơi chật hẹp như ban công, lô gia.

Thứ hai: Nếu gia đình nào “ôm mộng” có thể phơi nhiều đồ cùng lúc ở cây phơi đồ này,  sẽ vỡ mộng sớm thôi. Thực chất cây phơi đồ kiểu Hàn Quốc này phù hợp phơi khăn, phơi 1 vài chiếc quần áo thì được, còn nếu bạn muốn phơi nhiều đồ sẽ phải chọn loại kích thước lớn (độ rộng hơn 1m) với giá thành khá cao.

Giá thành của loại cây phơi đồ xếp gọn Hàn Quốc này khá đa dạng. Nếu bạn chỉ chọn loại cây phơi đồ mini độ rộng khoảng 60cm, chiều dài dưới 1m thì có giá khoảng 400.000đ. Nhưng nếu chọn loại cao cấp hơn với thiết kế chắc chắn hơn, có thể phơi được nhiều đồ hơn thì mức giá của nó thường lên đến hơn 1 triệu đồng.

6. Cây phơi đồ xếp gọn chữ X inox

Cây phơi đồ chữ X cũng đang làm mưa làm gió trên các nền tảng bán hành online. Mẫu cây phơi này có 2 nhánh phơi và 2 chân giá tạo thành hình chữ X hiện đại. 2 nhánh phơi có thể điều chỉnh chiều dài từ 1,2 – 2,4m (Nhiều khách hàng review độ dài tối đa của loại cây phơi này thực tế chỉ khoảng 1.7m)

Cây phơi gấp gọn chữ X
Cây phơi gấp gọn chữ X

Mẫu cây phơi này được yêu thích vì chất liệu sản xuất bền bỉ, có thể phơi được nhiều đồ. Vậy nhưng song song với đó sản phẩm cũng còn tồn tại nhiều khuyết điểm điển hình như:

  • Cây phơi đặt sàn chiếm khá nhiều diện tích, không phù hợp với nhà chật
  • Không có sẵn lỗ phơi nên quần áo dễ xô vào nhau

Giá bán sản phẩm khoảng 500.000đ – 1.200.000đ tùy độ dày mỏng của inox

7. Cây phơi 4 tầng gấp gọn inox

Cây phơi đồ inox gấp gọn 4 tầng có thiết kế khá độc đáo, cuốn hút. Cây phơi có độ cao khoảng 1,7m, dài hơn 70cm và rộng 50cm. Các tầng phơi có thể gấp gọn vào thân nhờ khớp nối nhựa.

Sản phẩm phát huy tốt khả năng phơi phóng các loại quần áo kích thước nhỏ,

Cây phơi đồ 4 tầng
Cây phơi đồ 4 tầng

Nhược điểm của sản phẩm là chiếm diện tích mặt sàn. Không phù hợp sử dụng cho gia đình có đông thành viên.

Giá bán: khoảng 700.000đ – 900.000đ

8. Cây phơi gấp gọn bằng gỗ

Cây phơi đồ bằng gỗ được yêu thích vì có thiết kế đẹp. Cây phơi có hình chữ Z, mỗi tầng có 1 thanh phơi dài khoảng 50cm. Khi không sử dụng có thể gấp gọn các tầng vào nhau.

Cây phơi gỗ gấp gọn
Cây phơi gỗ gấp gọn

Loại cây phơi này có khả năng phơi đồ khá khiêm tốn, chỉ phù hợp treo khăn, các đồ nhỏ.

Giá bán cây phơi khoảng 300.000đ – 500.000đ

9. Cây phơi bằng sắt gấp gọn thông minh

Cây phơi đồ bằng sắt cũng có nhiều mẫu thiết kế gấp gọn. Điền hình là mẫu cây phơi bằng sắt thiết kế hình chữ Z. Khi không có nhu cầu phơi phóng, người dùng có thể gấp gọn để cất đi rất tiện.

Cây phơi đồ bằng sắt có thể gấp gọn
Cây phơi đồ bằng sắt có thể gấp gọn

Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn nhưng vẫn sẽ chiếm 1 khoảng diện tích nhất định. Khả năng phơi đồ không lớn, chỉ phù hợp phơi khăn.

Giá bán: 300.000đ – 400.000đ

Có nên sử dụng cây phơi đồ gấp gọn không?

Tất cả các mẫu cây phơi đồ gấp gọn bên trên đều có chung nhược điểm đó là cần diện tích không gian rộng rãi. Vì vậy những sản phẩm trên chỉ phù hợp sử dụng tại sân phơi, không gian phơi rộng.

======> Muốn tiết kiệm không gian hãy chọn giàn phơi thông minh vừa rẻ, vừa bền. 

Nếu đang quan tâm đến sản phẩm cây phơi đồ gấp gọn. Vinadry tin rằng bạn đang hướng đến việc phơi đồ tiết kiệm diện tích không gian. Có thể bạn chưa biết đến 1 sản phẩm phơi đồ siêu tiết kiệm không gian đó chính giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh gắn trần có thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc. Khi lắp đặt các bộ phận đều được gắn trần, gắn tường. 2 thanh phơi có thể nâng, hạ linh hoạt đến độ cao mong muốn nên vô cùng tiết kiệm diện tích.

Lắp giàn phơi gia đình bạn sẽ không mất 1 centimet mặt. Vì vậy sản phẩm rất phù hợp với các gia đình ở chung cư, nhà phố có không gian chật hẹp.

Sức phơi đồ của giàn phơi thuộc hàng khủng. Khả năng chịu tải được 60kg. 2 thanh phơi có chiều dài chuẩn 2,2m, được tạo sẵn lỗ phơi đồ tiện dụng.

Vì vậy khi sở hữu loại giàn phơi này tất cả những phiền muộn về việc phơi phóng của các gia đình sẽ tan biến.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây phơi đồ gấp gọn thông minh Hòa Phát hoặc giàn phơi thông minh. Hãy liên hệ với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button