Giá bán giàn phơi thông minh, mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất

Giá bán giàn phơi thông minh, mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất

Giàn phơi thông minh có tính năng phơi tốt nhất hiện nay cùng với đó là thiết kế hiện đại phù hợp để lắp đặt ở mọi điều kiện không gian. Giàn phơi quần áo thông minh có thể được lắp đặt ở mọi kiểu trần gồm bê tông, thạch cao, mái tôn, kính… Loại giàn phơi quần áo này được đặc biệt yêu thích ở thị trường Hà Nội. Tuy nhiên nên mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất và mức giá bán giàn phơi thông minh 2019?

Khác biệt trong công dụng của giàn phơi thông minh

Cấu tạo giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính là bộ diều khiển, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Điểm đặc biệt trong thiết kế của loại giàn phơi này là các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống.

Giá bán giàn phơi thông minh, mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất
Giá bán giàn phơi thông minh, mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất

Công dụng của giàn phơi thông minh cũng được sử dụng để phơi quần áo. Tuy nhiên nhờ các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống nên việc phơi quần áo ở loại giàn phơi này không chỉ mang tính đơn thuần như giá phơi inox hay dây phơi mà qua đó giúp không gian phơi được gọn thoáng hơn, các gia đình có thể tận dụng tốt hơn diện tích vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Sở dĩ vậy vì khi thanh phơi có thể nâng hạ, quần áo đồ dùng khi phơi lẽ dĩ nhiên không còn bị cố định một cách cồng kềnh trên nền như trước nên khoảng không gian phơi được thoáng hơn. Ngoài ra, vì chiều dài thanh phơi của giàn phơi đồ thông minh là 2,4m; các lỗ phơi được đặt cách nhau 6cm nên sự sắp xếp quần áo cũng ngăn nắp, có trật tự hơn.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi rất đơn giản. Theo đó nếu là loại giàn phơi cơ học, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Còn nếu là giàn phơi tự động người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút.

Giá bán giàn phơi thông minh

Trên thị trường, giàn phơi thông minh được chia thành 3 dòng sản phẩm chính là giàn phơi bấm điện tự động, giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. Mức giá bán giàn phơi thông minh có tính phân khúc trong đó, giàn phơi bấm điện tự động có mức giá cao nhất vì ứng dụng nguyên lý tự động hiện đại.

Chi tiết báo giá giàn phơi quần áo, giá bán sản phẩm 2019:

  • Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE-711: 4.590.000đ
  • Giàn phơi tay quay liền Vinadry GP941: 2.190.000đ
  • Giàn phơi tay quay liền Vinadry gp902: 1.990.000đ
  • Giàn phơi Vinadry GP191: 1.590.000đ
Giá bán giàn phơi thông minh, mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất
Giá bán giàn phơi thông minh, mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất

Mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Là tổng đại lý phân phối chính thức kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật đầy đủ các mã sả phẩm giàn phơi mới và hiện đại nhất.

Vinadry cam kết chỉ cung cấp sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Vinadry đều được bảo hành chính hãng trong thời gian từ 1 đến 3 năm. Đặc biệt, các gia đình được tặng công lắp đặt khi mua giàn phơi tại Vinadry. Vì được tặng công lắp nên việc chọn lắp giàn phơi tại Vinadry giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí hơn do chỉ bằng mức giá bán sản phẩm.

Ngoài ra, tùy theo từng dòng sản phẩm cụ thể, các gia đình còn được tặng kèm móc phơi, dầu bảo dưỡng khi mua giàn phơi quần áo thông minh tại Vinadry. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện Vinadry đã có đội thơ lắp cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây hữu ích giúp quý khách hàng và các gia đình nắm được giá bán giàn phơi thông minh và trả lời được câu hỏi mua giàn phơi quần áo ở đâu tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ lắp giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi quần áo chung cư để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button