Nhận biết giá phơi quần áo inox Duy Lợi chính hãng

Giá phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh

Khẳng định với các bạn trên thị trường hiện nay duy nhất chỉ có 2 mẫu giá phơi quần áo inox Duy Lợi chính hãng. Tất cả các sản phẩm khác đều là mạo danh Duy Lợi. Vì vậy nếu quan tâm đến sản phẩm này bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nỗi khổ chung của các “ông lớn” trong mọi lĩnh vực là bị mạo danh thương hiệu để bán hàng. Và “ông trùm” võng xếp Duy Lợi cũng không ngoại lệ. Có sản xuất giá phơi quần áo, và chỉ có 2 sản phẩm chính hãng duy nhất. Nhưng bỗng dưng Duy Lợi lại được người tiêu dùng biết đến với hàng chục sản phẩm giàn phơi, giá phơi.

Đây là sự hiểu nhầm tai hại mà những người thiệt thòi và tổn thương nhất là người tiêu dùng. Chỉ vì “nhẹ dạ cả tin” nhiều gia đình đã bị “lừa đẹp” mua phải hàng nhái, hàng giả. Chính vì vậy, hôm nay Vinadry sẽ phơi bày “sự thật”, giúp người tiêu dùng nhận biết rõ 2 sản phẩm chính hãng của Duy Lợi.

Các sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi

Giá phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh

Giá phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh được sản xuất 100% từ inox dày dặn có thiết kế nhỏ gọn chỉ gồm 2 chân giá, 1 thanh phơi với tổng khối lượng 3kg.

Giá phơi quần áo Duy Lợi được lắp đặt từ nhiều chi tiết rời, có sẵn ốc vít đi kèm để khách hàng có thể tự lắp đặt. Sau khi lắp đặt giá phơi có chiều dài 1.25m, độ rộng 55cm và chiều cao là 1,65m.

Giá phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh
Giá phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh

Sự khác biệt của giá phơi Duy Lợi so với các loại hàng giả, hàng nhái trên thị trường là nó có kết cấu cực chắn chắn. Các thanh inox rỗng nhưng dày chịu được khối lượng đồ phơi lớn.

Với giá phơi 1 nhánh của Duy Lợi có thể chịu được sức nặng là 30kg nên các gia đình có thể phơi được cả chăn, ga, chiếu nếu cần. Tuy nhiên với chiều dài 1.25m khả năng phơi đồ của giàn phơi này vẫn tương đối hạn chế, chỉ khuyên dùng cho cá nhân hoặc gia đình 2 người không có trẻ nhỏ.

Giá tiền giá phơi 1 nhánh Duy Lợi cập nhật tháng 3/2019 là 398.000đ

Giá phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh

Giá phơi quần áo inox 2 nhánh Duy Lợi có thiết kế cực hiện đại, thông minh. Cũng được sản xuất từ inox như loại 1 nhánh nhưng ưu điểm của loại giá phơi này là phơi đồ tốt hơn, hiệu quả hơn.

Với 2 thanh phơi dài 1,25m giá phơi có thể đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình 2- 3 thành viên. Với thiết kế có các khớp nối thông minh giàn phơi có thể xếp cực gọn khi không sử dụng tới.

Độ cao khi phơi đồ đạt 1.55m, độ rộng 65cm và chiều dài thanh 1.27m. Tuy nhiên khi xếp gọn độ cao của nó chỉ còn 20cm, rộng 20cm và dài 1,25m bạn có thể cất gọn vào 1 góc nhà mà không tốn diện tích. Khả năng chịu lực của mẫu giá phơi này cũng là 30kg. Bạn có thể tận dụng phơi chăn, chiếu được.

Giá phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh
Giá phơi quần áo inox Duy Lợi 2 nhánh

Giá phơi quần áo inox đôi của Duy Lợi hiện được bán với giá 699.000đ cập nhật tháng 3/2019.

Cách nhận biết giá phơi quần áo Duy Lợi chính hãng

Như đã nói ở trên, hiện nay sản phẩm giá phơi quần áo Duy Lợi bị làm nhái khá nhiều và đặc biệt còn có 1 số đơn vị lấy tên Duy Lợi để đặt tên cho những sản phẩm mày Duy Lợi chưa bao giờ sản xuất đó là giàn phơi thông minh.

Vì vậy, khi mua hàng bạn nên cẩn trọng xem xét những yếu tố sau:

– Ngoài 2 mẫu giá phơi trên, hiện Duy Lợi chưa sản xuất bất kỳ mẫu giá phơi nào khác nên nếu có loại giá phơi, giàn phơi khác xuất hiện với cái tên Duy Lợi chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái

– Trên tất cả sản phẩm giá phơi quần áo inox Duy Lợi chính hãng đều có tem bảy màu Duy Lợi chống hàng giả

– Giá phơi Duy Lợi được để trong bao bì là túi vải dài, màu xanh lá cây có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất công ty TNHH sản xuất Duy Lợi

Mua giá phơi Duy Lợi chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo quyền lợi bảo hành 10 năm của Duy Lợi cũng như để được mua giá phơi đúng giá bạn nên mua giá phơi tại tất cả các đại lý phân phối Duy Lợi chính hãng hoặc đặt hàng trên Website duyloi.com.

Giá phơi quần áo inox Duy Lợi đúng là rất bền, phơi đồ cũng khá tiện lợi. Tuy nhiên 1 điểm bạn dễ dàng nhận ra là phơi đồ với giá phơi khá tốn diện tích, khối lượng phơi lại nhỏ. Vì vậy giá phơi này chỉ phù hợp với những gia đình có sân phơi rộng, còn các gia đình chung cư cố không gian phơi hẹp nên chọn lựa loại giàn phơi tốt hơn, điển hình như giàn phơi thông minh Vinadry.

Tận mục sở thị sự khác biệt của giàn phơi thông minh Vinadry so với giá phơi quần áo inox qua video sau đây nhé:

Giàn phơi Vinadry có thiết kế thông minh gắn trần hoặc gắn tường, có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt (với giàn phơi gắn trần) hoặc điều chỉnh độ rộng dễ dàng với giàn phơi gắn tường với mục đích tiết kiệm diện tích.

Không những vậy, tất cả các loại giàn phơi quần áo thông minh Vinadry đều có khả năng phơi đồ cực khủng. Sức chịu tải từ 50 – 60kg, khả năng phơi quần áo từ 60 – 80 chiếc tùy loại trên các lỗ phơi có sẵn. Và điều đặc biệt là lỗ phơi của Vinadry được thiết kế thông minh có khoảng cách đều nhau để quần áo không bị xô dạt khi phơi và được tạo hình ô voan để giữ móc phơi không bị bay, bị rơi khi gió thổi.

Thêm vào đó, lắp giàn phơi Vinadry khách hàng sẽ được đội thợ kỹ thuật của chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí ngay trong ngày. Qùa tặng kèm là 30 móc phơi quần áo chống bay hiện đại.

Nếu cần tư vấn thêm về giàn phơi quần áo thông minh quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Vinadry qua số Hotlinne 097.253.25.25 (24/7) để được hỗ trợ, giải đáp.

error: No copy!
Call Now Button