Giàn phơi bấm điện tử giá rẻ, bảo hành chính hãng 3 năm

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry được đại lý lắp đặt thực tế

Giàn phơi điện tử xứng đáng là dòng sản phẩm giàn phơi dành cho gia đình hiện đại. Với cách sử dụng đơn giản, giá thành phải chăng và độ bền lớn được bảo hành lên đến 3 năm, giàn phơi điện tự động Vinadry hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Cách sử dụng và khả năng phơi đồ của giàn phơi điện tử Vinadry AE711

Khác biệt hoàn toàn so với cách sử dụng của các bộ giàn phơi tay quay hiện nay, sử dụng giàn phơi bấm điện tự động không tốn sức, giải phóng hoàn toàn sức lao động cho chị em. Với cơ chế vận hành tự động hoàn toàn với nguồn năng lượng từ điện, khi muốn nâng lên, hạ xuống giàn phơi bạn chỉ cần bấm nút trên điều khiển (tương ứng với nút xanh đầu tiên và cuối cùng).

Điều khiển thông minh và tiện dụng của giàn phơi bấm điện VinadryAE711
Điều khiển thông minh và tiện dụng của giàn phơi bấm điện VinadryAE711

Cách sử dụng mới này không chỉ giúp các gia đình phơi đồ không tốn sức mà còn tiết kiệm thời gian tối đa. Thay vì phải quay tay quay nâng các thanh phơi lên cao khi phơi đồ, nay chỉ cần một động tác nhấn nút bạn đã hoàn tất việc phơi phóng, bởi các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt độ cao tối đa. Và khi cần thu đồ cũng vậy, chỉ cần nhấn nút, các thanh phơi sẽ hạ xuống độ cao tối thiểu và dừng lại. Nếu bạn muốn được chủ động lựa chọn độ cao phơi, bạn chỉ cần nhấn nút đỏ – dừng lại khi các thanh đang nâng lên.

Không chỉ hấp dẫn trong cách sử dụng, khả năng phơi đồ của giàn phơi bấm điện tự động cũng là một yếu tố khiến các gia đình thích thú. 2 thanh phơi được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi, với chiều dài thanh 2,4m cộng với sức nâng lên đến 35kg, không chỉ quần áo mà cả những đồ nặng, rộng đều dễ dàng phơi được trên bộ giàn phơi này.

Để tận mắt theo dõi cách sử dụng hiện đại của loại giàn phơi này, mời bạn theo dõi clip thực tế của chúng tôi

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry giá rẻ, hợp túi tiền gia đình Việt

Cũng có cơ chế hoạt động tương tự như những bộ giàn phơi điều khiển từ xa nhập khẩu. Nhưng bộ giàn phơi điện tự động Vinadry lại có mức giá hấp dẫn hơn nhiều chỉ 2.890.000đ (mức giá áp dụng năm 2017).

Mức giá này được đánh giá là khá rẻ so với các sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử điều khiển từ xa có nhiều tính năng.

Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry được đại lý lắp đặt thực tế
Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry được đại lý lắp đặt thực tế

Giàn phơi điện tử AE711 độ bền lớn, được bảo hành chính hãng 3 năm

Tất cả các bộ phận của giàn phơi bấm điện tự động Vinadry đều được sản xuất từ các chất liệu cao cấp trên dây truyền công nghệ hiện đại. Do đó nó đạt đến tuổi thọ vô cùng lớn. Tự tin với độ bền của dòng sản phẩm này, Vinadry cam kết bảo hành chính hãng 3 năm cho mẫu sản phẩm này.

Lưu ý, tất cả các linh kiện kể cả các linh kiện trong cục máy đều dễ dàng sửa chữa và thay thế với mức giá rẻ, nên khi sử dụng gia đình bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Mua giàn phơi bấm điện tự động ngay hôm nay để được hưởng chế độ ưu đãi vô cùng tuyệt vời của chúng tôi: miễn phí lắp đặt, tặng kèm 30 móc phơi, tặng dầu bảo dưỡng. Liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

error: No copy!
Call Now Button